100 เฉดสี!! S’uvimol ครองบัลลังก์ไอคอนิค กระเป๋าหนังเอ็กโซติกแบรนด์ไทย

มีใครให้มากกว่านี้ไหม… อลังวังเวอร์ตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้าที่สนุกกับการ Matching เสื้อผ้าให้เข้ากับ Accessory เมื่อ S’uvimol แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกสายเลือดไทย เผยโฉมคอลเลกชั่น “Mini Square F” ที่มีมากถึง 100 สี!!

ครั้งแรกของวงการแฟชั่นประเทศไทยกับการรวบรวมกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F” ของแบรนด์ S’uvimol ที่มีสีมากที่สุดถึง 100 เฉดสี ซึ่งหนังเอ็กโซติกของแบรนด์นั้นมีทั้ง นังนกกระจอกเทศ นำเข้าจากประเทศแอฟริกา, หนังงูและหนัง LIZARD นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น, หนังจระเข้ จากฟาร์มของทางแบรนด์เอง นอกจากการตัดเย็บที่ปราณีตแล้ว ขั้นตอนที่สำคัญอีกอย่างก็คือการสร้างสรรค์เฉดสีที่มีกว่า 100 เฉดสีซึ่งต้องอาศัยเทคนิคพิเศษจากช่างผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเท่านั้น จึงจะได้สีสวยงามตามที่ต้องการ โดยมีการส่งหนังไปฟอกและย้อมสีไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และสเปนกว่าจะมาเป็นกระเป๋าสวยคุณภาพระดับโลกให้สาว ๆ ได้ใช้กัน ซึ่งครั้งหนึ่ง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงใช้กระเป๋ารุ่น “Mini Square F” หนังจระเข้แก้วสีดำด้วย

กระเป๋า “Square F”เป็นดีไซน์แรกสุด และยังเป็นรุ่นแจ้งเกิดของแบรนด์ ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตขายดีอันดับ 1 ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้หญิงยุคใหม่ดีไซน์ทรงเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ การเลือกใช้สีสันที่โดดเด่นในหนังเอ็กโซติกและเสน่ห์ของลวดลายหนังเอ็กโซติกที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละใบ กระเป๋ารุ่น “Square F” มีทั้งหมด 3 ขนาดคือ Regular, Mini และ Baby

พัชรพิมล ยังประภากร ผู้ก่อตั้งแบรนด์กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการจัดงานในครั้งนี้ไว้ว่า เนื่องจากตลอดการเดินทางของ S’uvimol เข้าสู่ปีที่ 7 ได้มีการเก็บสะสมกระเป๋าของแบรนด์ที่มีสีมากเกือบ 200 สี จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่แบรนด์มีมาตลอด 7 ปีที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำ กระเป๋าที่ดีที่สุด และ สวยที่สุด เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย และรุ่น Square F นี้ก็เป็นรุ่นแรกเริ่มของแบรนด์ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ต้องมีและมีสีมากที่สุดกว่า 100 สี ที่ทุกคนสามารถเลือก matching ให้เหมาะสมกับตัวเองได้

แพร พัชรพิมล ยังประภากร ผู้ก่อตั้งแบรนด์
คุณฝน ชวมณฑ์ ปวโรดม ลูกสาวคนโต

พบกันกระเป๋าและผลิตภัณฑ์หนังเอ็กโซติกอื่นๆ ของ S’uvimol ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ BDMS Wellness Clinic และดิเอ็มโพเรียม

keyboard_arrow_up