อินไม่มีเอาท์! แฟชั่นสไตล์สปอร์ตแวร์ 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่จาก Body Glove

อินต่อเนื่องแบบไม่มีวันเอาท์! สำหรับเทรนด์ ‘แฟชั่นสไตล์สปอร์ตแวร์’ เพราะนอกจากความสนุกสนานในการเลือกสวมใส่แล้วยังบ่งบอกถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้า Body Glove เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ต้อนรับฤดูกาล ออทั่ม/วินเทอร์ 2018 พร้อมชวนหนุ่มสาวมาสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์สุดเท่

สำหรับแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย ‘บอดี้ โกลฟ’ ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า ‘บอดี้ โกลฟ’ จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย

“ดลนภา ธรรมวัฒนะ” กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบว่า “คอลเลกชั่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2018 เราได้ออกแบบชุดสปอตแวร์ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกๆ วันรวมไปถึงชุดออกกำลังกายเนื้อผ้าชนิดพิเศษจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความยืดหยุ่น ให้สัมผัสที่นุ่มและสวมใส่สบาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับลวดลายและสีสันที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวที่รักแฟชั่นสปอร์ตแวร์ ให้สนุกสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเท่ในแต่ละวันได้อย่างลงตัว”

โดยคอลเลกชั่นดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก Body Glove ออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ประกอบด้วยคอลเลกชั่น Retro Sport Active Collection Fall 2018 คอลเลกชั่นที่ถ่ายทอดสีสันและลวดลายความงดงามของแฟชั่นยุค 90s ผ่านชุดแอคทีฟแวร์ ให้ดูโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสีสันที่จัดจ้านอย่างสีแดง สีเหลืองและสีชมพู เข้าคู่กับสีเบสิคอย่างสีดำและสีเทา ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัยได้สนุกสนานสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์

ถัดมาที่ Sport Casual หรือ SC โดดเด่นด้วยเสื้อฮู๊ดดี้ (Hoodie) รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘โพลี เอสซี’ (Poly SC) เสื้อฮู๊ดดี้ที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความยืดหยุ่นและสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ สร้างลุคสปอร์ตที่สดใสด้วยลูกเล่นจากสีสันอันหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า

ถัดมาที่ Pima Tee คอลเลกชั่นเสื้อยืดสุดพิเศษที่ผลิตมาจากเส้นใยผ้าฝ้ายพีม่าที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ขึ้นขนหรือเป็นก้อน ผ่านการปรินท์สกรีนลายพิมพ์โลโก้สุดพิเศษจาก บอดี้ โกลฟ ให้ลุคสวยเท่ในวันสบายได้อย่างลงตัว

ปิดท้ายที่ Activate Wear เสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายที่มีดีไซน์สุดเท่ด้วยลายกราฟิกสไตล์ บอดี้ โกลฟ มาพร้อมกับสีสันที่โดนใจ ถ่ายทอดบนผืนผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ให้ความยืดหยุ่นเข้ากับสรีระผู้สวมใส่พร้อมให้ความสะดวกคล่องแคล่วยามออกกำลังกาย

นอกจากนี้ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ยังได้แนะ ทริคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสปอร์ตแวร์ สร้างลุคสวยเท่ในทุกวันว่า

“เราสามารถสนุกสนานไปกับการเลือกสวมสปอร์ตแวร์สร้างลุคในแต่ละวันอย่างง่ายๆ โดยลุควันสบายๆ ที่เน้นความสะดวกและความคล่องตัว สามารถเลือกสวมกางเกงจ็อกกิ้งหรือกางเกงขาสั้นโทนสีพื้นแมทช์กับเสื้อยืดดีไซน์เท่หลากสีสันให้ลุคสุดเท่ในวันสบาย ถัดมาที่ลุคออกไปเที่ยวสามารถเลือกสวมสปอร์ตแวร์ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดที่มีสีสันสดใส สวมทับด้วยเสื้อฮู้ดดี้ที่ช่วยกันแดดและกันลมได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายที่ ลุคออกกำลังกายสุดเท่ ด้วยการเลือกชุดสปอร์ตแวร์ที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่นเหมาะสมกับการออกกำลังกายแต่ละประเภท สาวๆ สามารถเลือกสวมสปอร์ตบราแบบเต็มตัวหรือครึ่งตัวก็ได้ เข้าคู่กับกางเกงออกกำลังกายแบบรัดรูปจะได้เคลื่อนไหวได้ง่ายไม่เทอะทะ”

พบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Body Glove ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Body Glove ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ ได้ทางเว็บไซต์ www.bgt4u.com หรือ Inbox ผ่านทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodygloveth

keyboard_arrow_up