7 ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ที่คุณแม่ต้องปลื้ม!

วันแม่ปีนี้ใครยังไม่มีไอเดียซื้อของขวัญแทนความรู้สึกให้แก่คุณแม่ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” ขอนำเสนอ 7 ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ที่บอกเลยว่าคุณแม่ต้องปลื้ม!

1

philosophy “ultimate miracle worker night”  ราคา 3,300 บาท

มอบที่สุดแห่งความมหัศจรรย์ในการฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยแด่แม่ที่เรารัก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ “ultimate miracle worker night” มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากแบรนด์ philosophy (ฟิโลโซฟี) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในการปรนนิบัติ ดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจของศาสตร์ทางวิทยาศาสตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ค้นพบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถฟื้น บำรุงผิวให้สวยครบสูตร

ซึ่งตัวนี้จะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูและบารุงผิวในยามค่ำคืน ด้วยประสิทธิภาพเหนือระดับถึง 2 เท่า เสริมสร้างกระบวนการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มอบผิวที่เนียบเรียบ ดูกระชับขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง

ส่วนผสมเด็ดคือ ดอกไอริส (Iris flower) พืชธรรมชาติที่ช่วยปกป้องโมเลกุลในชั้นผิว และเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นผสมอยู่ในเม็ดไข่มุกเซรั่ม (Serum-in-Pearl) สาหรับผสมลงในมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ อีกทั้งยังประกอบด้วย hpr+ (Hight- Performance Retinoid) เรตินอยด์ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ช่วยเร่งกระบวนการหมุนเวียนและปกป้องคอลลาเจนให้กับเซลล์ผิว พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวแบบชั้นต่อชั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยการเติมคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว รวมถึงช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์ ultimate miracle worker night ให้เปี่ยมประสิทธภาพอย่างสมบูรณ์แบบ ถึง 2 เท่า

ขั้นตอนที่ 1 เทเม็ดไข่มุกเซรั่ม (Serum-in-Pearl) ลงในกระปุกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์
ขั้นตอนที่ 2 พักทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที
ขั้นตอนที่ 3 คนผสมผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
ขั้นตอนที่ 4 ทา ultimate miracle worker night ให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ


2

Cream20 จาก Domohorn Wrinkle ราคา 4,500 บาท

ตัวนี้แม่ใช้แล้วต้องปลื้ม! ครีมบำรุงผิวยอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น(ในปี 2003-2015) จาก Domohorn Wrinkle เวชสำอางเเนวหน้าในประเทศญี่ปุ่น มีความเชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ ซึ่ง Cream20 มีส่วนผสมเด็ดคือ โสมขาวจากเทือกเขาฉางไป๋ซาน ที่ได้รับยกย่องว่าเป็น ราชาแห่งสมุนไพร ที่มีคุณภาพสูงสุดในบรรดาโสมด้วยกัน เติบโตท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ปลูกบนดินในป่าลึก บนเทือกเขาที่สูงตระหง่านของจีน

นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากดอกทิวลิปที่อยู่ในรูปแบบแคปซูล ที่ซึมลึกสู่ผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นโปรตีนที่มีพลังฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ, คอลลาเจนจากปลาฮาโมะ และสารสกัดจากดอกชิรานุยคิคุ ช่วยจัดการกับโปรตีนเร่งความชราของผิว ซึ่งเป็นตัวการในการทำร้ายผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี

วิธีใช้ ปริมาณที่ใช้ ประมาณ 2 เซนติเมตร

  1. แต้มครีม 5 จุดทั่วใบหน้า
  2. ใช้ปลายนิ้วนวดวนเป็นวงกลม โดยเริ่มจากด้านในออกไปด้านนอก
  3. บีบครีมเพิ่มเล็กน้อย เพื่อทาบริเวณรอบดวงตาและร่องแก้ม เมื่อความรู้ลื่นที่นิ้วหายไป จึงเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

3

FRESH Lotus Youth Preserve Face Cream ราคา 650 บาท

คุณแม่ของใครที่ผิวแพ้ง่ายแต่ก็อยากใช้ครีมที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย บอกเลยว่าครีมบำรุงผิวจาก FRESH นี่แหละตอบโจทย์ โดยเฉพาะคนผิวแห้งเพราะ ผิวหน้าจะนุ่มชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! ซึ่ง Lotus Youth Preserve Face Cream อุดมไปด้วยสารสกัด Super 7Complex ที่จะมอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง และสารสกัดจากราก maca ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน กระจ่างใส และดูมีสุขภาพดี


4

L’OREAL REVITALIFT DERMALIFT ราคากระปุกละ 599 บาท

ริ้วรอยทั้ง 8 จุดของแม่ต้องหายวับไป! จัดไปเลยแบบแพ็กคู่สำหรับ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ครีมสูตรกลางวันและกลางคืน ช่วยลดความหย่อนคล้อย 8 จุดทั่วใบหน้าและลำคอ อาทิ ริ้วรอยบนหน้าผาก, ริ้วรอยระหว่างคิ้ว, ร่องแก้มลึก, ตีนกา, รอยใต้ตา, คอและแก้มที่ดูหย่อนคล้อย

ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก เซนเทลล่า เอเชียติกา (Centella Asiatica) ที่เป็นเสมือนพลังมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวด้วยตัวเอง พร้อมผสาน เดอร์มาลิฟท์ (Dermalift) ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ที่ช่วยจัดการริ้วรอยลึกและกระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์คือผิวดูกระชับ ริ้วรอยลึกก็ดูจางลง ภายใน 2 สัปดาห์


5

Dermaction Plus by Watsons
Intense Ultimate Serum Radiance Booster
ราคา 1,200 บาท

บอกเลยว่าถ้าคุณแม่ได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ต้องหลงรักแน่นอน เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษที่ผสานสารบำรุงผิวอันทรงพลังไว้ แอบกระซิบว่าของเด็ดของดีจริงไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ Hi-End

มีส่วนผสมของ 2% a- Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลง และมีคุณค่าการบำรุงผิวจาก 10% Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีขึ้น ผิวจึงแลดูเรียบเนียน นอกจากนี้ยังฟื้นบำรุงให้เกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติแข็งแรงขึ้นด้วย BioActive ผิวจึงมีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนเยาว์


6

No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum
(ราคา 1,750 บาท)

No7 สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ กับเซรั่มตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาล่าสุด ซึ่งช่วยจัดการริ้วรอยตรงจุด รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ พิสูจน์ประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและอ่อนเยาว์ขึ้น 5 ปี สาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ต่างลงความเห็นว่าเซรั่มนี้สามารถจัดการกับริ้วรอยลึกได้อย่างอยู่หมัด

ด้วยส่วนผสมของ เมทริซิล 3000 พลัสTM (Matrixyl 3000 PlusTM 4) สุดยอดเทคโนโลยีเปปไทด์ อันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมสาเหตุหลักของปัญหาริ้วรอยอันเกิดจากความยืดหยุ่นของผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัย ซึ่งมีส่วนผสมของเมทริซิล 3000 พลัสTM เข้มข้นขึ้นถึง 7 เท่า

โดยสัปดาห์ที่ 1 ริ้วรอยและร่องลึกบนผิวบริเวณหน้าผากและรอบดวงตาเริ่มลดลงจนสังเกตได้ สัปดาห์ที่ 2 มีการเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ใน 6 จุดสำคัญที่มักเกิดริ้วรอย ได้แก่ หน้าผาก รอยตีนกา ริมฝีปาก หว่างคิ้ว ใต้ตา ร่องแก้ม


7

GINSENG ROYAL SILK AMPOULE 
ราคา 5900 บาท (ปริมาตรสุทธิ17ml*4Pcs)

ผลิตภัณฑ์แอมเพิลเซรั่มเข้มข้น ปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยจาก Nature Republic แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 8 เท่า เมื่อเทียบกับการสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวปกติ มีส่วนผสมของ โสมแดงอายุ 6 ปี, ทองคำบริสุทธิ์, ไหมทองคำ และนมผึ้ง

วิธีใช้
1. ปั้มเนื้ออัมพู่ 2 ปั้ม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ใช้เฉพาะช่วงกลางคืน ใช้ติดกัน 3 วันแรก โดยไม่ต้องใช้บำรุงอื่นๆ
2. จากวันที่ 4 มาให้ใช้อัมพู่ทั้งเช้าและกลางคืน ปั้ม 2 ปั้มลูบไล้ทั่วใบหน้า ใช้จนถึงขวดที่ 3 สามารถใช้ควบคู่กับบำรุงอื่นๆ ได้
3. ในขวดที่ 4 ให้ใช้อัมพู่ได้ทั้งเช้าและกลางคืน ปั้ม 3 ปั้มลูบไล้ทั่วใบหน้า

keyboard_arrow_up