ละลายทรัพย์รับต้นเดือน! อัปเดตเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ จาก SEPHORA FALL 2018

เงินกำลังจะหมุนไป…กำลังจะหมุนไป! โอ้ยยย เตรียมละลายทรัพย์รับต้นเดือนกันได้เลยเพราะวันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาคุณไปอัปเดตเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ จาก SEPHORA FALL 2018 กับหลายหลายเอกซ์คลูซีฟแบรนด์ ที่จะกลายเป็น Must-Have Items ในซีซั่นนี้

Becca

สุดหวีดกรี๊ดสลบกับพาเลทจาก Becca รุ่น Be a Light Palette (Limited Edition) ที่รวมเอา 4 ขั้นตอนการเมคอัพมาไว้ในตลับเดียว ได้แก่ Brighten, Blur, Contour และ Blush


Natasha Denona

ความโกลว์ฉ่ำกำลังมาเยือนด้วยไฮไลท์จาก Natasha Denona SUPER GLOW นวัตกรรมใหม่ที่เนื้อไฮไลท์ไม่ได้ผสมกลิตเตอร์หรือชิมเมอร์ แต่ปาดเดียววิ๊ง!


Pretty Vulgar

ยกขบวนของใหม่น่าเล่นมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พาเลทอายแชโดว์ Phoenix Rising Eyeshadow Palette, มาสคาร่า The feathers Mascara และลิปสติกทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์


Too Faced

Just Peachy! เครื่องสำอางคอลเลคชั่นพีชที่สาวๆ รอคอยมาให้สอยถึงที่ ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไป และตื่นตาตื่นใจไปกับพาเลทแต่งตาสุดอลัง THEN & NOW EYESHADOW PALETT นอกจากนี้ยังมี METALLIC SPARKLE LIPSTICK ลิปสติกสีเมทัลลิกสุดแซ่บมาให้เลยเพียบ


Marie Dalgar

โกลว์ฉ่ำด้วย IT’S HOLO Collection ได้แก่Eyeshadow Palette, Highlight Palette, และ Mini Lipstick Kit


Smashbox

อีกหนึ่งความฉ่ำวาวที่มีมาให้เลือกทุกไอเทม กับคอลเลคชั่น Smashbox X Vlada และเซ็ตแปรงแต่งหน้าด้ามสีแดงสุดแรงฤทธิ์


Cover FX

รองพื้นที่จะกลายเป็นลูกรักของทุกคนได้ไม่ยาก! Cover FX Power Play Foundation รองพื้นที่เนียนสนิทไปกับผิวแบบไม่กลัวน้ำ เหงื่อไหลไม่เยิ้ม ไม่คราบ!

นอกจากนี้ยังมีไอเทมโดนๆ อย่าง Setting Sprays สูตรใหม่ High Performance Setting Spray และสูตรที่หลังฉีดพ่นบนใบหน้าแล้วให้ลุค DEWY FINISH


Sephora Collection

ปีนี้แบรนด์ Sephora Collection มาพร้อม 3 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ MAGNETIC MAKE UP นำเสนอ Must-Have Items อาทิ ลิปสติกสีสวยเนื้อมันวาว, ยาทาเล็บกลิตเตอร์ระยิบระยับ, อายส์แชโดว์สีสันโดดเด่น, แปรงปัดอายส์แชโดว์ และอายไลน์เนอร์ติดทนนาน ตามมาด้วยคอลเลคชั่น PERFECT COMPLEXION รองพื้นเนื้อแมตต์, แปรงเกลี่ยรองพื้นและไพรเมอร์

รวมถึงแอคเซสซอรี่แต่งหน้าที่มีตั้งแต่ฟองน้ำ ไปจนถึงแปรงแต่งหน้าขนาดต่างๆ ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่น MASK MANIA นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลี ในรูปแบบแผ่นแปะลบเลือนริ้วรอย แผ่นมาส์กมีฟองและมาส์กประเภทต่างๆ ที่พร้อมเติมเต็มสารอาหารจำเป็นสำหรับผิว


IT Cosmetics

รองพื้นสูตรใหม่เนื้อแมตต์ ระดับความปกปิดสูงสุด ติดทนนาน 12 ชั่วโมง Your Skin But Better CC+ Cream Oil-Free Matte with SPF 40 ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ต่อต้านริ้วรอย เป็นเสมือนไพรเมอร์ที่ช่วยเบลอรูขุมขนและเป็นดั่งคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย


Stila

หน้าวาวราวกระจกแน่นอนซีซั่นนี้ด้วยไอเทมใหม่ Heaven’s Hue Highlighter นอกจากนี้ยังมีแต่งตาสไตล์วิบวับอย่าง Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow


Nudestix

ของน่าเล่นเยอะมากซีซั่นนี้ อาทิเช่น คอลเลคชั่น Melissa Alatorre x Nudestix ได้แก่ Intense Matte Lip + Cheek Pencil ลิปสติกและบลัชออนในแท่งเดียว, อายแชโดว์ Magnetic Luminous Eye Color และ Magnetic Matte Eye Color และคอลเลคชั่น Rock the Holidays ได้แก่ Magnetic Luminous Eye Color Pencil , Rock N’ Roller Easy Eyeliner Ink


Zoeva

ละลานตาด้วย เซ็ตแปรงแต่งหน้า, พาเลทอายแชโดว์ และพาเลทไฮไลท์เตอร์ ที่แพคเกจจิ้งสีขาวที่ให้ลุคน้อยแต่มากเรียบแต่โก้


Tarte

ดำดิ่งสู่คอลเลคชั่นหลากหลายจนตาแตก อาทิ อายแชโดว์และไฮไลท์เตอร์พาเลท trust & fairy dust eye & cheek palette , ลิปสติกกลอสฉ่ำๆ h2o gloss oasis และเซ็ตแปรงแต่งหน้า fairy flush blush 

เตรียมพบกับคอลเลคชั่น SEPHORA FALL 2018 ได้ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปที่ SEPHORA ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

keyboard_arrow_up