ปากสั่นแบบโอต์กูตูร์ ! L’Oréal x Balmain ลิปสติกเนื้อแมตต์ 12 เฉดสี ใหม่ล่าสุด

งานนี้นอกจากปากสั่นแล้วกระเป๋าตังค์ก็สั่นตามเลยจ้า! เมื่อ L’Oréal จับมือกับแบรนด์แฟชั่นสุดหรู Balmain เปิดตัวลิปสติกคอลเลคชั่นพิเศษ 12 เฉดสีเนื้อแมตต์ ที่ได้รับความนิยมจากรุ่น Color Riche

โดยแบ่งโทนสีเป็น 3 กลุ่ม ตั้งแต่เฉดสีดำไปจนสีม่วงเข้ม จนถึงสีเขียวมะกอก เฉดโทนสีนู้ด และเฉดสีแดงคลาสสิกไปจนถึงโทนสีส้มคอรัล ในส่วนแพ็กเกจจิงที่สวยสลบสุดโอต์กูตูร์นี้ Oliver Rousteing ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Balmain กล่าวว่า

“สำหรับผมแล้วการสร้างลิปสติกก็เหมือนกับการสร้างเสื้อผ้า ถ้า Balmain จะทำลิปสติกเราจะต้องทำให้มันดูยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

งานนี้ก็เลยออกมายอดเยี่ยมกระเทียมดองจนสั่นวงการบิวตี้ไปตามๆ กัน อย่างที่ Rousteing กล่าวไว้เลยข่ะซิส เพราะนอกจากสีลิปสติกและแพ็กเกจจิงสวยกระแทกตา ยังจัดทัพ นางแบบตัวแม่ 12 คน มาเป็นตัวแทนพรีเซนต์ลิปสติกแต่ละเฉดสีอีกด้วย!

สำหรับลิปสติกคอลเลคชั่น L’Oréal x Balmain เปิดตัวในวันที่ 20 กันยายน 2560 ที่ร้าน Barneys และในเว็บไซต์ barneys.com กับ lorealparisusa.com

ล่าสุด 7 มกราคม 2561 เข้าไทยแล้วจ้า โดยขายแท่งละ 479 บาท หรือซื้อเป็นเซต เซตละ 4,999 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน eveandboy ชะนีเลิฟเมคอัพอย่างเราๆ จะมีอะไรดึงดูดใจไปกว่า ลิปสติกแท่งใหม่…อีกซักแท่ง! 

 ปากสั่นแบบโอต์กูตูร์ ! L'Oréal x Balmain ลิปสติกเนื้อแมตต์ 12 เฉดสี ใหม่ล่าสุด

ลิปสติก 12  เฉดสี ถูกถ่ายทอดลงบนริมฝีปากนางแบบตัวแม่ 12 คน!

ซูมอัพ  L’Oréal x Balmain แต่ละสีกันแบบชัดๆ

ภาพ : IG@lorealmakeup

keyboard_arrow_up