สวยไม่กลัวฝน! ส่องไอเทมลิมิเต็ด อิดิชั่น ‘SOAP & GLORY HAPPY GLAMPER GIFT SET’

เราจะสวยแม้ในวันฝนพรำกันค่ะซิส! หน้าฝนแบบนี้ใครมองหาไอเทมบิวตี้ที่จะช่วยกู้ความสวยให้กลับมาเป๊ะและปังได้แม้ว่าเราต้องเผชิญกับฝน วันนี้เรามีไอเทมเด็ดในกระเป๋าสุดลิมิเต็ด อิดิชั่น SOAP & GLORY HAPPY GLAMPER GIFT SET กระเป๋าวิเศษสุดน่ารักที่จะเปลี่ยนวันเฉอะแฉะให้เป็นวันอันแสนสนุก!

ในกระเป๋า SOAP & GLORY HAPPY GLAMPER GIFT SET ใบนี้จะไอเทมสุดเลิศอะไรบ้างที่เหมาะสำหรับหน้าฝนนี้ไปดูกันจ้า

1

หน้าฝนลมแรงเวอร์แบบนี้บางทีร่มกันฝนก็อาจเอาไม่อยู่ แต่ฝนจะไม่ทำให้หมดสนุก เพียงสวม “เสื้อกันฝน” ลายโพลก้าดอตตัวนี้ SOAP & GLORY the preposterously pretty polka-dotted shower-proof GLAMORAK™

2

หน้าฝนแบบนี้อับชื่นต้องดูแลผิวหน้าให้สะอาดด้วย โซพ แอนด์ กลอรี่ ออฟ ยัวร์ เฟซ 3-อิน-1 เดลี่ เพียวริฟายอิ้ง โคลธส์  SOAP & GLORY OFF YOUR FACE™ wipes  เช็ดเพียงครั้งเดียว ได้ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิว!

3

SOAP & GLORY THE RUSHOWER™ Scent-sational Dry Shampoo ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จใหม่ๆ ได้อย่างง่ายๆ โบกมือลาผมเหนียวสังกะตังไปได้เลย

4

ไล่เชื้อโรคตัวร้ายไปให้ไกลเพียงแค่บีบเดียว ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ ของเจลทำความสะอาดมือ SOAP & GLORY HAND MAID™ Hand Cleansing Gel

5

สดชื่นกับไอเทมสุดเลิศ ฉีดตัวให้หอมฟรุ้งฟริ้งด้วย SOAP & GLORY ORIGINAL PINK™ Body Spray ด้วยกลิ่นหอมฟรุตตี้จากผลไม้และฟลอรัลจากดอกไม้ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโซพฯ ทั้งมะกรูดและกุหลาบ

6

สดใสไม่กลัววันฟ้าหม่นด้วยสีสันสุดป๊อบ! ไซส์เล็กพริกขี้หนูของ SOAP & GLORY SEXY MOTHER PUCKER™ Matte-Lip 3D Lip Colour and Sculpt ลิปสติกเนื้อแมทท์ เฉดสีส้มสดใส Fire Cracker

7

ตวัดเส้นขอบตาให้สวยเฉี่ยวไม่กลัวแพนด้า ด้วย SOAP & GLORY SUPERCAT™ Skinny Black Ink Eyeliner

8

เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับผมเมื่อไหร่ แค่หยิบแปรงหวีผม SOAP & GLORY FOLDAWAY BRUSH อันนี้ออกมา ก็สามารถจัดการความยุ่งเหยิงได้อยู่หมัด (แน่นอนว่ามาพร้อมกระจกด้วย)

 

SOAP & GLORY HAPPY GLAMPER GIFT SET ราคาเซตละ 950 บาท (ปกติ 1,400 บาท) มีวางจำหน่ายที่บู๊ทส์กว่าร้อยสาขาที่ร่วมรายการ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand หรือ th.boots.com

keyboard_arrow_up