10 คลีนเซอร์ออกใหม่ ตอบโจทย์การดูแลผิวจาก No7 Radiant Results Cleansers

ไม่ว่าคุณต้องการคลีนเซอร์ในรูปแบบไหน คุณสมบัติใด คุณสามารถเลือก “คลีนเซอร์” ที่ใช่! ตรงใจคุณได้อย่างง่ายดาย ใหม่! “นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส คลีนเซอร์” หลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์การดูแลผิวในแบบของคุณ

โดยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว No7 Radiant Results Cleansers แบ่งเป็น 3 กลุ่มได้แก่ สูตรทำความสะอาด สูตรบำรุง และสูตรฟื้นฟู ซึ่งทุกสูตรยังมีความอ่อนโยน และประกอบด้วยส่วนผสมของ “ไตร-วิตคอมเพล็กซ์” (Tri-Vit Complex) สารสกัดอันโด่งดังจาก No7 อันเป็นเอกลักษณ์ที่อุดมด้วยวิตามินต่างๆ เพื่อเติมสารอาหารและปกป้องผิว ใช้ง่ายและรวดเร็วในทุกวัน คุณสามารถมีผิวที่ดูเปล่งประกาย แลดูสุขภาพดีได้ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ (ทดสอบในกลุ่มตัวอย่างของผู้หญิง 280 คน โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ)

 

สูตรทำความสะอาดผิว (Purify) เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความมัน แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

 • No7 Radiant Results Purifying Clay Cleanser
  เคลย์คลีนเซอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยลบคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก สิ่งเจือปนจากมลภาวะ และความมันส่วนเกินอย่างหมดจดและอ่อนโยน มีส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet) รวมทั้งเนื้อโคลน 10% ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขน คิดค้นขึ้นเพื่อให้ผิวแมตต์ ไร้ความมัน แลดูสะอาด สดชื่น ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: บีบเนื้อครีมเล็กน้อยลงบนมือที่เปียกหมาด ๆ นวดลงบนผิวหน้าที่แห้งอย่างอ่อนโยน หลีกเลี่ยงผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

 • No7 Radiant Results Purifying Foaming Cleanser
  โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สามารถล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆ และน้ำมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวพรรณสะอาด กระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้น
  ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet) ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

 • No7 Radiant Results Purifying Toning Water
  โลชั่นน้ำ ที่ช่วยเตรียมผิวหลังจากล้างหน้าให้สะอาด สดชื่น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) และดอกมีโดว์สวีท (Meadowsweet) ช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้ผิวปราศจากความมันส่วนเกิน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม (ราคา 425 บาท)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์บนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน

สูตรฟื้นฟู (Revitalise) เพื่อผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี พร้อมเติมพลังสู่ผิวที่อ่อนล้าไม่สดใส

 • No7 Radiant Results Revitalising Micellar Cleansing Water
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรไมเซล่า สำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย แต่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ล้ำลึก แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ปราศจากความรู้สึกแห้งตึง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex)
  จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) (เริ่มวางจำหน่ายเดือนสิงหาคม 2561) ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์ใส่สำลี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน

 • No7 Radiant Results Revitalising Eye Make Up Remover
  โลชั่นสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้อย่างสะอาดหมดจด แม้เป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำ ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม ได้รับการทดสอบโดยจักษุแพทย์ จึงอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาและผู้ใส่คอนแทคเลนส์ (ราคา 425 บาท)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เขย่าขวดให้เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมกัน เทใส่สำลี และเช็ดรอบดวงอย่างอ่อนโยน

 • No7 Radiant Results Revitalising Cleansing Wipes
  แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางกันน้ำ และสิ่งสกปรกต่างๆจากฝุ่นมลภาวะได้อย่างสะอาดหมดจด สะดวก และรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมจาก วิซ ฮาเซล ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ และวิตามินบี 5 ช่วยเสริมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวพรรณสะอาด กระจ่างใสขึ้น และส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย (ราคา 425 บาท)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: ปิดฝาให้สนิทหลังใช้งาน เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ในห่อแห้ง หลังทำความสะอาดผิว ไม่ต้องล้างน้ำออก

 • No7 Radiant Results Revitalising Daily Face Polish
  สครับผิวหน้า ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งสิ่งสกปรกต่างๆ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูเรียบเนียนขึ้น และทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยให้แลดูกระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) ให้ผิวพรรณแลดูสว่าง กระจ่างใส ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ควรหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา

 • No7 Radiant Results Revitalising Foaming Cleanser
  โฟมทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อบางเบา มอบสัมผัสที่สดชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) ทำให้สามารถขจัดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: นวดลงบนผิวขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำอุ่น และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาของนัมเบอร์เซเว่น

 • No7 Radiant Results Revitalising Toning Water
  โลชั่นน้ำ ที่ช่วยเตรียมผิวหลังจากล้างหน้า ให้ผิวได้รับการฟื้นฟูให้อ่อนนุ่ม สุขภาพผิวดีขึ้น และผิวหน้ากระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และโสมแดง (Red Ginseng) ราคา 425 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: เทผลิตภัณฑ์บนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน

สูตรบำรุง (Nourish) เพื่อผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีและเนียนนุ่มชวนสัมผัส

 • No7 Radiant Results Nourishing Cleansing Lotion
  โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สามารถชะล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสมของไตร-วิตคอมเพล็กซ์ (Tri-Vit Complex) จาก No7 และน้ำมันเมล็ดองุ่น (Grapeseed Oil) เนื้อโลชั่นจะช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมน้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยขจัดความแห้งตึงของผิวโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ให้ผิวรู้สึกสะอาดหมดจด ได้รับการปลอบประโลมและเนียนนุ่มดุจใยไหม อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางรอบดวงตา (ราคา 425 บาท)

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: บีบผลิตภัณฑ์ลงบนมือที่แห้ง นวดด้วยปลายนิ้วในทิศทางวนเป็นวงกลมบนผิวหน้าที่แห้งจนเนื้อโลชั่นกลายเป็นน้ำมัน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

คลีนเซอร์แต่ละกลุ่มของ No7 คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยรักษาระดับความสมดุลของผิวตามธรรมชาติของผิวสุขภาพดี พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น เรเดียนท์ รีซอลท์ส คลีนเซอร์ ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ th.boots.com

keyboard_arrow_up