เข้าไทยแล้ว! Mark Hill ผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมสุดปัง จาก Hair Stylist ระดับโลก!

สาวยุคใหม่ที่อยากผมสวยดูดีตลอดวันต้องมี!! ผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมจาก Mark Hill ไอเทมเด็ดประจำซาลอนระดับโลก มาถึงไทยแล้ว! พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ บู๊ทส์

มาร์ค ฮิลล์ (Mark Hill) ช่างผมชาวอังกฤษ ผู้สร้างชื่อเสียงให้วงการช่างผมทั่วโลกในฐานะ “เจ้าแห่งผมสวยเซ็กซี่ที่ทุกคนมีได้” เป็นที่รู้จักด้วยรางวัลการันตีหลากหลายสาขา อาทิ รางวัลช่างผมแห่งปีของอังกฤษ 2 ปีซ้อน, รางวัลช่างผมระดับนานาชาติแห่งปี 2 ปีซ้อน และได้รับการโหวตให้เป็นช่างผมที่มีความโดดเด่นที่สุดของยุคสมัย

ซึ่งผลิตภัณฑ์สุดปัง! ที่ “มาร์ค ฮิลล์” ได้พัฒนาขึ้นใหม่ในการรังสรรค์ทรงผมสวยเก๋มีสไตล์ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันจ้า

มาร์ค ฮิลล์

มิราคอยลัส (MIRACOILOUS)

คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าจากส่วนผสมชั้นเลิศของโลกทั้ง “น้ำมันหอมระเหย“และ “สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติกว่า 14 ชนิด

ประกอบด้วย อาร์แกนออยล์ จากโมรอคโค (MOROCCAN ARGAN OIL), กระดังงา (YLANG YLANG), มะกรูด (BERGAMOT), ไม้ซีดาร์ (CEDARWOOD), ใบเสจ (SAGE), ไม้จันทน์ SANDALWOOD, เสปียร์มินต์ (SPEARMINT), ละหุ่ง (CASTOR), พาลมาโรซา (PALMAROSA), ส้ม (ORANGE), พิมเสน (PATCHOULI), กานพลู (CLOVE), ดอกผักชีลาว (ARTEMISIA PALLENS FLOWER) และต้นไวท์เบิร์ชหรือสาละลังกา (WHITE BIRCH)

เข้าไทยแล้ว! Mark Hill ผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมสุดปัง จาก Hair Stylist ระดับโลก!

 • มิราคอยลัส นูริชชิ่ง แชมพู & คอนดิชันเนอร์ 250 มล. ราคา 250 บาท
  (MIRACOILOUS NOURISHING SHAMPOO AND CONDITIONER)
  บอกลาผมแห้งเสียแล้วแฮปปี้กับผมนุ่มสลวย ชุ่มชื้นได้ทุกวัน ด้วยแชมพูและครีมนวดกลิ่นหอมหวาน อันอุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นยอดอย่าง โมรอคแคน อาร์แกน ออยล์, กระดังงา, มะกรูด, สเปียร์มินต์ และพิมเสน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องปลื้มกับสัมผัสผมนุ่มสลวยราวเส้นไหม ที่ได้รับคุณค่าการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม จนลืมผมแห้งเสียไปได้เลย
 • มิราคอยลัส โมรอคคัน อาร์แกน ออยล์ 50 มล. ราคา 400 บาท
  (MIRACOILOUS MOROCCAN ARGAN OIL)
  โมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ คือ ปรากฏการณ์แห่งความงามอย่างแท้จริง! เมื่อรวมกับสุดยอดน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืชชั้นเลิศของโลกกว่า 14 ชนิด จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงแก่เส้นผม ปลอดสารเคมีตกค้าง ใช้ได้ทั้งการบำรุงและจัดแต่งทรง ให้คุณปิดท้ายขั้นตอนการตกแต่งทรงผมได้อย่างประทับใจ มาพร้อมกับสูตรบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื้น พลิกฟื้นผมแห้งเสียชี้ฟูได้เพียงหยดเดียว
 • มิราคอยลัส 2 มินิทส์ มาสก์ 200 มล. ราคา 300 บาท
  (MIRACOILOUS 2 MINUTE MASK)
  ใครๆ ก็ต้องการความรักและการดูแลเอาใจใส่ ผมของคุณก็ไม่ต่างกัน ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผมภายใน 2 นาที ช่วยฟื้นฟูเส้นผมอย่างเร่งด่วน ให้ผมของคุณกลับมาดูแข็งแรง สุขภาพดี และเงางามยิ่งขึ้นอย่างที่คุณไม่คาดฝัน
 • มิราคอยลัส นูริชชิ่ง แฮร์สเปรย์ 300 มล. ราคา 300 บาท
  (MIRACOILOUS NOURISHING HAIRSPRAY)
  แฮร์สเปรย์สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยและโมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ ให้สัมผัสบางเบา พร้อมเพิ่มประกายความเงางามโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียชี้ฟู ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน และสามารถแปรงหรือหวีผมได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้

 XL VOLUME -“BOTOX FOR HAIR”

ใครว่าทำโบท็อกซ์ได้แค่ใบหน้า รู้หรือไม่ คุณก็สามารถทำ “โบท็อกซ์เส้นผม” ได้!

ผู้ช่วยเติมคอลลาเจนให้เส้นผม! น่าทึ่งใช่ไหมล่ะ! XL Volume คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้เส้นผม เสริมสร้างความแข็งแรงจากภายในและช่วยให้ผมคุณดูหนาขึ้น ด้วยส่วนผสมของ คอลลาเจนจากทะเล (Marine Collagen) มีกรดอะมิโนที่ช่วยเติมเต็มเกล็ดผม ผิวชั้นบนของเส้นผมและแก่นรากผม เมื่อซึมซาบเข้าสู่ภายใน กรดอะมิโนจะก่อตัวเป็นพันธะชั่วคราวที่จะช่วยปรับโครงสร้างของเส้นผม เพิ่มความหนาและเติมความชุ่มชื้นอย่างมหัศจรรย์

 • เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง แชมพู & คอนดิชันเนอร์ 250 มล. ราคา 250 บาท
  (XL SHAMPOO AND CONDITIONER)
  คู่หูทรงพลัง เพื่อเสริมสร้างความหนาความแข็งแรงและวอลุ่มให้กับเส้นผม เริ่มจาก “แชมพู” ที่ช่วยเปิดเกล็ดผมเพื่อให้คอลลาเจนแทรกซึมไปในเส้นผม จากนั้น “ครีมนวด” ก็จะตามมาปิดจ๊อบด้วยการเติมคอลลาเจน ก่อนที่จะปิดเกล็ดผมและปิดล็อควอลุ่มไว้ภายใน ช่วยฟื้นฟูผมที่ลีบแบน อ่อนแอ ไร้น้ำหนัก ให้ดูแข็งแรง มีชีวิตชีวาและเพิ่มวอลุ่มได้ถึงขีดสุด

 • เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง เซรั่ม 50 มล. ราคา 400 บาท
  (XL AMPLIFYING SERUM)
  หากคุณมีผมบาง คุณคงรู้ว่าการจัดทรงนั้นน่าหงุดหงิดเพียงใด บอกลาปัญหานั้นได้เลย เพียงใช้เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง เซรั่มโลชั่น เนื้อบางเบานี้อุดมไปด้วยมารีนคอลลาเจนในปริมาณเข้มข้นเพื่อให้ผมหนา นุ่มขึ้นได้ดั่งใจ แค่นวดผลิตภัณฑ์ลงบนรากผมก่อนการจัดแต่งทรง ก็สไตลิ่งทรงสวยได้ไม่มีขีดจำกัดแล้ว

สุดยอดเคล็ดลับจากมาร์ค
เมื่อคุณต้องการเพิ่มวอลุ่มแบบจัดเต็ม เพียงใช้ XL AMPLIFYING SERUM หลังใช้แชมพู ก่อนการใช้คอนดิชันเนอร์ เพื่อกักเก็บมารีนคอลลาเจนเข้มข้นไว้ในเส้นผม ก็จะทำให้ผมคุณหนา นุ่ม มีวอลุ่มนานยิ่งขึ้น “ให้คุณได้แฮปปี้กับผมหนานุ่มอย่างเต็มที่!”


เคราสซาติน (KERASATIN)

ใครอยากมีผมนุ่มสลวยสวยราวกับเส้นไหมบ้าง แถมยังไม่ชี้ฟู แข็งแรงและจัดทรงได้ง่าย

ผมสุขภาพดีไม่ใช่แค่ดูดีและรู้สึกดี แต่ยังเป็นพื้นฐานของผมที่อยู่ทรงยาวนานขึ้นอีกด้วย ด้วยส่วนประกอบของโปรตีนเคราตินที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง นุ่มลื่นและปราบผมชี้ฟู ส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์แบบจัดเต็มนี้จะช่วยปลอบประโลมเส้นผมและเติมความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป ผมที่เคยแห้งเสีย ชี้ฟูก็จะกลับมาแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม พร้อมให้คุณจัดแต่งทรงสวยดั่งใจปรารถนา

เกร็ดวิทยาศาสตร์เล็กน้อย เคราตินคือองค์ประกอบหลักในผิวหนัง เส้นผม เล็บและฟัน การใช้เครื่องสำอางสามารถทำให้ทั้งเคราตินและโปรตีนเสียโครงสร้าง ผมจึงสูญเสียความชุ่มชิ้น แห้งกรอบ เปราะบางและขาดน้ำหนัก การทดแทนเคราตินจะช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น เติมความชุ่มชื้น ลดการชี้ฟูและจัดแต่งทรงง่ายยิ่งขึ้น

 • คราสซาติน สมูทติ้ง แชมพู และ คอนดิชันเนอร์ 250 มล. ราคา 250 บาท
  (KERASATIN SMOOTHING SHAMPOO AND CONDITIONER)
  โปรตีนเคราตินที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม ร่วมกับส่วนประกอบที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและปราศจากซัลเฟตให้คุณมั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู และจัดแต่งทรงได้ง่าย สวยเป๊ะ อย่างมั่นใจ


สไตลิ่ง STYLING

“มาร์ค ฮิลล์” ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โดยมีพื้นฐานมาจากผลิตภัณฑ์ที่เขาคิดว่าขาดไม่ได้ ซึ่งเลือกสรรอย่างครบถ้วน เพื่อทรงผมสวยพร้อมทุกสถานการณ์

1. PREP ขั้นตอนการเตรียมเส้นผม ให้พร้อมก่อนการจัดทรง
– ฮีท โพรเท็คชั่น สเปรย์ (HEAT PROTECTION SPRAY) ขนาด 200 มล. ราคา 300 บาท
– สไตลิ่ง แฮร์ ไพรม์เมอร์ (STYLING HAIR PRIMER) ขนาด 150 มล. ราคา 300 บาท
– มอยส์ ยูวี โพรเท็คชั่น (MOIST UV PROTECTION) ขนาด 200 มล. ราคา 300 บาท

2. STYLE ขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมตามสไตล์ ด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ด
– เพอร์เฟค โบลว์ ดราย สเปรย์ (PERFECT BLOW DRY SPRAY) ขนาด 300 มล. ราคา 300 บาท
– เอ็กซ์ตรีม รูท ลิฟต์ (EXTREME ROOT LIFT) ขนาด 150 มล. ราคา 300 บาท
– แอมพลิไฟอิ้ง สเปรย์ มูส (AMPLIFYING SPRAY MOUSSE) ขนาด 300 มล. ราคา 300 บาท
– เทาเซิลด์ เวฟ แฮร์ สเปรย์ (TOUSLED WAVE HAIR SPRAY) ขนาด 150 มล. ราคา 300 บาท

3. FINISH ขั้นตอนการล็อคทรงผมให้สวยตลอดวัน
– ฟรีซ โฮลด์ แฮร์สเปรย์ (FREEZE HOLD HAIRSPRAY) ขนาด 300 มล. ราคา 300 บาท
– เพอร์เฟกติ้ง แฮร์ โพลิช (PERFECTING HAIR POLISH) ขนาด 75 มล. ราคา 300 บาท
– แอนตี้ ฮิวมิดิตี้ สเปรย์ (ANTI HUMIDITY SPRAY) ขนาด 250 มล. ราคา 300 บาท
– วันเดอร์ สเปรย์ 10 อิน 1 (WONDER SPRAY 10 IN 1) ขนาด 200 มล. ราคา 300 บาท


3 ไอเทมสุดฮอต ที่ “มาร์ค ฮิลล์” ขอแนะนำ!

1. STYLING HEAT PROTECTION SPRAY ขนาด 200 มล. ราคา 300 บาท
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คู่ใจให้ผมสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมพร้อมป้องกันความร้อน ที่จะช่วยปกป้องผมคุณจากความร้อนได้ถึง 240 องศาเซลเซียส และช่วยให้ผมคุณอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่คุณไม่ต้องเปลืองแรง

2. EXTREME ROOT LIFT 150 มล. ราคา 300 บาท
ผลิตภัณฑ์เปรย์สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะสำหรับจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน จะช่วยเพิ่มวอลุ่มและความหนา ให้กับเส้นผมของคุณอย่างทันที ด้วยส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นความหนาของรากผม ทำให้ผมของคุณดูสวยเจิดจรัส มีน้ำหนักกว่าที่เคย บอกลาผมลีบแบนได้เลย

3. FREEZE HOLD HAIRSPRAY ขนาด 300 มล. ราคา 300 บาท
ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วย ล็อคผมของคุณให้อยู่ทรงสวยตลอดวัน หมดกังวลเรื่องผมแห้ง กรอบ หลังฉีดสเปรย์ ด้วยสูตรพิเศษของมาร์ค ฮิลล์ ทำให้ผมของคุณอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเสมอกับทุกสถานการณ์

keyboard_arrow_up