ตัวช่วยสวยฉุกเฉิน! 10 มาส์กซ่อมหน้าพัง หลังปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่

หลังจากสนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้จัดหนักต้อนรับปี 2018 ในเช้าของวันที่ 1 มกราคม คุณอาจจะพบว่า ใบหน้านั้นตรากตรำประหนึ่งซอมบี้ผู้หิวโหยสารอาหาร แต่ใครจะยอมหน้าพังในวันดีๆ แบบนี้กันล่ะจริงมั้ย สนุกข้ามปีกันแล้วก็ต้องสวยข้ามปีกันด้วย วันนี้เราเลยมี ตัวช่วยสวยแบบเร่งด่วนมาฝาก เช็คเลย 10 มาส์กซ่อมหน้าพัง หลังปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ มีอะไรบ้าง

DR JART+
Rubber Mask Bright Lover

ตัวช่วยสวยฉุกเฉิน! 10 มาส์กซ่อมหน้าพัง หลังปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่

มาส์กแบรนด์ DR JART+ สูตรที่ช่วยอัพผิวให้ขาวกระจ่างใสสวยไบรท์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่การันตีด้วยรางวัล Allure Best of Beauty award winner 2017 ใช้ได้ทุกสภาพผิว วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นลอกแผ่นฟิล์มออกแล้ววางแผ่นมาส์กลงบนใบหน้า ปกติจะทิ้งไว้ 15- 20 นาที แต่สำหรับการซ่อมหน้าพังหลังปาร์ตี้ แนะนำให้ ทิ้งไว้ 30-40 นาที เพื่อชุ่มชื้นสูงสุด แล้วลอกแผ่นมาส์กออกโดยไม่ต้องล้างหน้า


DR JART+
V7 Toning Mask

โทนนิ่งมาส์กที่ผู้ใช้จริงรีวิวกันปากต่อปากว่าดีงามต่อผิวรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยเฉพาะผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดน้ำ พังยับ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ด้วยวิตามิน 7 ชนิด! โดยแผ่นมาส์กผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษที่ช่วยให้ยิดติดกับผิวได้อย่างดีเสมือนเป็นผิวที่สองของคุณ วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด วางแผ่นมาส์ลงบนผิว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วลอกออก โดยไม่ต้องล้างหน้า


Pond’s
Hydrate + Glow Sheet Mask

ชีทมาส์กจาก Pond’s สูตร Hydrate + Glow ติมน้ำให้ผิวแล้วยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มีวิตามินบี3 และวิตามินอี นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะละกอช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ผิวสวยโกลว์รับปี 2018 จ้า  ยังไม่มีขายในไทย งานนนี้ต้องสวยแบบพรีออเดอร์อีกแล้วค่ะซิส


GARNIER
SkinActive Moisture Bomb
The Super Hydrating Sheet Mask

หลังจากปาร์ตี้ทั้งคืน ผิวจะขาดความชุ่มชื่นรุนแรง ต้องเติมความชุ่มชื่นแบบจัดหนัก ด้วยมาส์ก Garnier สูตรนี้ที่มี กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) เข้มข้นและ ปลอบประโลมผิวลดการอักเสบและการเกิดสิว ด้วย Green Tea ใช้เวลามาส์กเพียง 20 นาที ช่วยฟื้นฟูผิวทันที!


Neutrogena
Deep Clean Purifying Mask

ตื่นมารับอรุณในเช้าวันหยุดวันแรกของปี ด้วยใบหน้าสะอาดแถมใสวิงค์กันดีกว่า ด้วย Neutrogena สูตร Deep Clean Purifying Mask ที่มีสารสกัดจากเปลือกมะรุม ช่วยทำความสะอาดผิว และมีเชียบัตเตอร์ ช่วยซ่อมผิวที่ผ่านการปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ได้ดีเชียวล่ะ


Eau Thermale Avène
Soothing Sheet Masque

นอกจากเรื่องกลิ่นหอมของกุหลาบที่เพิ่งตัดมาสดๆ ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายรับวันดีๆ แล้ว มาส์กสูตรนี้ยังมี ส่วนผสมหลักของซอร์บิทอลช่วยบรรเทาและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เปรียบเสมือนตัวช่วยเหลือฉุกเฉิน (S.O.S.) สำหรับผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย


SK-II Facial Treatment Mask

ซ่อมผิวหน้าด่วนด้วยมาส์กที่อุดมไปด้วย PITERA สูตรที่ผสมด้วยส่วนผสมที่ลงตัวด้วยส่วนประกอบทางชีวภาพที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอินทรีย์ แร่ธาตุและกรดอะมิโน ช่วยยกระดับความชุ่มชื่นของผิว ความหมองคล้ำความแห้งกร้าน ผิวการสูญเสียความกระชับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพียงมาส์กทิ้งไว้ 10 -15 นาที แล้วลอกออก หลังจากนั้นนวดหน้าเบาๆ ให้น้ำเอสเซนส์ซึมลงผิว


Elizabeth Arden Probiotic Boost Mask

ตัวช่วยบูทผิวหน้าที่พังๆ เยินๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาคืนสู่สภาพเดิม ด้วยมาส์กที่มอบความชุ่มชื่นเติม เซราไมด์ (Ceramide) ให้ผิวชั้นบน และเติมโซเดียมไฮยาลูโรเนตเพื่อช่วยชีวิตที่มีชีวิตชีวา


My Beauty Diary Black Pearl Mask

มาส์กขายดีอันดับ 1 ในไต้หวัน มาส์กที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและช่วยเรื่องขาวใสจากไข่มุกดำ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุที่คัดสรรมาอย่างดีเหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ยกกระชับผิว และลดริ้วรอย


Kose
Clear Turn Babyish Deep Moisture Mask

มาส์กขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น แผ่นมาส์กเพิ่มความชื้นให้กับผิวหน้า สูตรมอยซ์เจอร์ ให้ผิวกระจ่างใสเปรียบได้ดั่งผิวเด็ก จากส่วนผสมจาHyaluronic acid, Lipidure, Trehalose derivatives และ Amino Acids ให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นลึกเข้าสู่ผิว นอกจากนี้ยังมีสกัดจาก วิตามินซี และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยบำรุง และให้ความชุ่มชื่นกับผิว ลดการผลิตเม็ดสีเมลลานิน ต้นเหตุของกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนใบหน้าแผ่นมาส์กหน้าผลิตจากใยฝ้าย 100% ให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า

ภาพ : sk-ii.com / sephora / allure / Amazon.com

keyboard_arrow_up