#พรรคนี้ปากแห้งบ่อย อัพเดท 3 ไอเทมบำรุงริมฝีปาก จบปัญหาปากแตกแห้งคล้ำ

ไม่ใช่เพียงแต่ผิวกายและผิวหน้าเท่านั้นที่จะต้องการการดูแลฟื้นฟูให้ดูเรียบเนียนอยู่เสมอ ริมฝีปากก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่พลาดไม่ได้ต้องได้รับการฟื้นฟูดูแลด้วยเช่นกัน อัพเดท 3 ไอเทมบำรุงริมฝีปาก เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) กับนวัตกรรมใหม่สุดพรีเมี่ยมดูแลริมฝีปากจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

เริ่มต้นด้วยไอเทมแรก “ลิปสครับ”

Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub สครับช่วยผลัดเซลส์และปรับสภาพผิวริมฝีปากที่แห้งแตก มีส่วนผสมเด่นอย่าง “ฮันนี่คริสตัล” เกล็ดใสจากน้ำผึ้งที่มากับกลิ่นหอมหวานและเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่จะสามารถขัดผิวบริเวณริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน พร้อมด้วยส่วนผสมอย่าง บีส์แว๊กซ์, โกโก้ บัตเตอร์ และ แคสเตอร์ ออยล์ ที่จะช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

วิธีใช้: ใช้ปลายนิ้วนวดสครับในปริมาณที่พอเหมาะลงบนริมฝีปากแล้วและขัดเป็นวงกลมเบา ๆ และล้างน้ำออก พร้อมทั้งบำรุงร่วมกับ ลิป ทรีทเม้นต์ ในระหว่างคืน แนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมมากขึ้น

 

ไอเทมที่สอง “ลิปทรีทเม้นต์”

Burt’s Bees Overnight Intensive Lip Treatment ทรีทเม้นต์บำรุงริมฝีปากสูตรเข้มข้น อย่างเร่งรัดในตอนกลางคืน มีส่วนผสมเด่นอย่าง “เนเชอรัล เซราไมด์” ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่จะเป็นตัวป้องกันความแห้งกร้าน การระคายเคืองต่างๆ และยังช่วยรักษาความชุ่มชื่นของริมฝีปาก พร้อมด้วยส่วนผสมจาก โจโจบา ออยล์ และ บีส์แว๊กซ์ เพื่อช่วยลดปัญหาการแห้งแตกของริมฝีปาก ซ่อมแซมร่องริ้วรอยบนริมฝีปากให้ริมฝีปากกลับมาสวย เนียนนุ่มในขณะหลับใหล และพร้อมสำหรับลิปสติกแท่งโปรดของสาว ๆ ในยามเช้า

วิธีใช้ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรทาทั่วบริเวณริมฝีปากในเวลาก่อนนอน โดยควรใช้ภายหลังการใช้เบิร์ตส์ บีส์ คอนดิชั่นนิ่ง ลิปสครับ รวมถึงสามารถทาได้ระหว่างวัน ทรีทเม้นท์จะยิ่งช่วยให้ริมฝีปากได้รับการฟื้นฟูและบำรุงอย่างชัดเจน

 

ไอเทมที่สาม “ลิปบาล์มกันแดด”

Burt’s Bees All-Weather SPF 15 Lip Balm 100% Natural ลิปบาล์มสูตรใหม่ที่ช่วยปกป้องผิวบริเวณริมฝีปากที่มีความบอบบางกว่าผิวหนังส่วนที่เหลือของร่างกายจากแสงแดด ตัวการสำคัญที่ทำลายคอลลาเจนภายในผิว ฉะนั้นถ้าปล่อยให้ริมฝีปากโดนแสงแดดไปนานๆ ผิวบริเวณนี้ก็ยิ่งจะบางลงตามไปด้วย การทาลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดดทุกวัน ก็สามารถช่วยปกป้องผิวและคอลลาเจนบริเวณริมฝีปากได้ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของซิงค์ ออกไซด์ ซึ่งเป็นสารกันแดดที่ได้จากแร่ธาตุตามธรรมชาติ สามารถสะท้อนรังสียูวีตามธรรมชาติ มี SPF 15 ช่วยป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี กันน้ำได้นานถึง 40 นาที แถมยังมีส่วนผสมจากบีส์แว๊กซ์ มีโดวโฟมออยล์ โกโก้บัตเตอร์ และโอลีฟออยล์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปากด้วย
วิธีใช้: ทาทั่วบริเวณริมฝีปากในเวลาที่ต้องออกแดด

keyboard_arrow_up