CALVIN KLEIN WOMEN น้ำหอมที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อ ‘สนับสนุนความสำเร็จของผู้หญิง’ โดยเฉพาะ!

CALVIN KLEIN WOMEN น้ำหอมกลิ่นแรกที่ Raf Simons ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของ CALVIN KLEIN ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

CALVIN KLEIN WOMEN ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงผ่าน กลิ่นหอมที่ทำให้นึกถึงความเป็นเอกลักษณ์อันหลากหลายที่ผู้หญิงสะท้อนออกมามากกว่าหนึ่งบุคลิกในตัวตน พร้อมอิสระเสรีที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นในสิ่งที่เหมาะสม สะท้อนให้เห็นถึงความน่าเหลือเชื่อเพราะพวกเธอเป็นหนึ่งเดียวกันและในขณะเดียวกันก็เป็นตัวของตัวเอง ทั้งโดดเด่นและแตกต่าง สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่มีหลากหลายแง่มุมและมีพลังขับเคลื่อนในตัวเอง

ในฐานะที่เป็นนักแสดงเจ้าของรางวัล Hollywood มากมาย ที่ได้รับกระแสนิยมจนกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเป็นตัวแทนของผู้หญิงรุ่นใหม่ ด้วยพรสวรรค์ ความคิดสร้างสรรค์ ความเฉลียวฉลาด และบุคลิกอันชัดเจน ลูพิตา นยองโก และ เซอร์ชา โรนัน จึงกลายเป็นแรงบันดาลสำหรับผู้หญิงทั่วโลก

และเธอก็ปรากฎตัวด้วยภาพถ่ายภายใต้แคมเปญของ CALVIN KLEIN WOMEN โดยมี Collier เป็นผู้ถ่ายภาพ ที่สื่อถึงความเป็นงานศิลปะอันงดงาม โดดเด่น ด้วยความเป็นผู้หญิงที่ตรงไปตรงมา มีความท้าทาย และเป็นตัวแทนที่ดึงดูดความเป็น CALVIN KLEIN ได้อย่างลงตัว

ด้วยผลงานทางศิลปะของ Collier ที่สร้างสรรค์ความเป็นผู้หญิงในแต่ละรูปแบบได้อย่างน่าดึงดูดใจ สื่อถึงความสอดคล้องในภาพนั้นได้อย่างลงตัว แคมเปญนี้แสดงถึงภาพบานพับที่แบ่งออกเป็นสามบานโดยถูกวางด้วยภาพผู้หญิงผู้เป็นบุคคลสำคัญในอดีตสองคนที่นักแสดงสาว Lupita Nyong (ลูพิตา นยองโก) และ Saoirse Ronan (เซอร์ชา โรนัน) เลือกให้เป็นแรงบันดาลใจและทรงอิทธิพลร่วมกับภาพของพวกเธอ

ลูพิตา นยองโก : “ในแต่ละบุคคลประกอบไปด้วยความหลากหลายรูปแบบในหนึ่งเดียว”
เซอร์ชา โรนัน : “คุณสามารถเป็นผู้หญิงแบบใดก็ได้ที่คุณอยากจะเป็น”

โดย ‘ลูพิตา นยองโก’ กล่าวว่า “Eartha Kitt และ Katharine Hepburn เป็นแบบอย่างของคนที่เลือกจะหาทางออกของตัวเองเมื่ออยู่ในสถาณการณ์ที่ไม่อาจยอมรับได้ ฉันรู้สึกศรัทธากับความซื่อสัตย์ ความเชื่อมั่น และความกล้าพูดในสิ่งที่พวกเธอเชื่อออกมา เพื่อจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ ฉันชื่นชมความคิดเห็นที่มีรสนิยมและความจริงที่พวกเธอไม่เคยทรยศตัวเอง พวกเธอเป็นแรงบันดาลใจทำให้ฉันอยากเป็นแบบพวกเธอ”

ด้าน ‘เซอร์ชา โรนัน’ กล่าวว่า “Sissy Spacek เป็นผู้หญิงที่เปิดกว้าง ยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่น มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง เธอเต็มใจที่จะลองทำทุกสิ่งและไปในทุกๆที่ เธอมีความอิสระเสรีและเป็นนักบุกเบิก ส่วน Nina Simone เป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลในวงการดนตรีเพราะเธอเปลี่ยนแปลงมันไปในทางที่เธออยากให้เป็น สิ่งที่สำคัญคือ มีผลงานของใครบ้างไหมที่ส่งผลต่อตัวคุณ? หรือผลงานนั้นทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยบ้างหรือไม่? การได้เห็นผู้คนทำในสิ่งที่พวกเขาหลงใหลนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันเกิด แรงบันดาลใจ ที่จะทำแบบเดียวกัน และรู้สึกแบบเดียวกัน”

สำหรับกลิ่น จะเป็นแนว woody floral มีส่วนผสมหลักคือ กลีบดอกส้ม, ผลยูคาลิปตัสสด และไม้ซีดาร์ ผสมผสานกับไม้พริกไทยดำ น้ำมันสกัดจากมะนาว รวมถึงแมกโนเลียและมะลิ ปิดท้ายด้วยน้ำมันหอมระเหย และ Ambrox Super ที่เป็นความหอมเฉพาะตัวของ CALVIN KLEIN WOMEN ซึ่งเรียกว่าเป็นการผสมผสานความแตกต่าง แห่งกลิ่นสัมผัสทางความคิดที่หลากหลายระดับชั้นของความเป็นผู้หญิงในทุกวันนี้

โดยสัมผัสแรกคือ กลิ่นผลต้นยูคาลิปตัส, สัมผัสกลาง คือ กลิ่นดอกส้ม และสัมผัสสุดท้าย คือ กลิ่นไม้ซีดาร์

ด้านแพ็กเกจจิ้งสะดุดตาใครหลายคนที่ภาพดวงตาของผู้หญิงที่ปรากฎอยู่บนขวด และกล่องของน้ำหอม CALVIN KLEIN WOMEN ซึ่งเป็นผลงานของ Anne Collier ศิลปินผู้โด่งดังที่ได้ แรงบันดาลใจมาจากการมองผ่านสายตาของผู้หญิงที่มองออกไปยังโลกภายนอก ถูกเปลี่ยนสภาพไปในหลากหลายรูปแบบ ที่ได้ผสมผสานความหลงใหลของ Raf Simons ต่อศิลปะร่วมสมัยนี้เข้าไว้ด้วยกัน

ผลงานของ Anne Collier ราวกับถูกนำมาใส่กรอบไว้ในรูปทรงกลมบนฝาขวดน้ำหอมอันโดดเด่น และบนบรรจุภัณฑ์สีขาวของน้ำหอม ซึ่งทำหน้าที่ราวกับเป็นผนังของแกลเลอรี่ขนาดย่อม กลายเป็นงานศิลปะด้วยตัวของมันเอง

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 2,950 บาท, ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 3,950 บาท, ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 4,790 บาท

เปิดประสบการณ์กลิ่นหอมสไตล์ woody floral น้ำหอมที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอกย้ำและสนับสนุนความสำเร็จของผู้หญิงโดยเฉพาะจาก CALVIN KLEIN WOMEN ได้ที่ชั้น M โซน Beauty Hall ณ สยามพารากอน ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!

keyboard_arrow_up