การันตีด้วยยอดขายดี! 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว เปลี่ยนหน้าพังเป็นปัง

สิวหายก่อนไม่รอแล้วจ้าาา เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์กู้หน้าพังเพราะ “สิว” ไม่ว่าจะสิวเสี้ยน สิวเห่อ สิวผด สิวหัวช้าง สิวอุดตัน ที่ล้วนเป็นปัญหาโลกแตกมาฝาก โดยเฉพาะเหล่าชาวเมคอัพเลิฟเวอร์ที่แต่งหน้าแล้วล้างหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอทำให้ “สิว” มาเซย์ไฮตลอดๆ

งานนี้เรามี 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ชิ้นเด็ดที่การันตีด้วยยอดขายดี จาก “วัตสัน” มาฝาก มีตัวไหนเหมาะกับผิวซิสบ้าง ไปดูสรรพคุณก่อนตำกันเลย!!

 

Bifesta Foaming Whip Acne care

ประเดิมที่ชิ้นแรก โฟมล้างหน้าที่มาในรูปแบบวิปโฟม แค่กดๆ ปั้มๆ ไม่ต้องเสียเวลาตีโฟม เนื้อโฟมยังแน่น นุ่มละเอียด ด้วยอณูโฟมเล็กจึง ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ช่วยลดการเกิดสิวและลดการระคายเคือง


Dermaction Plus by Watsons Pure Anti-Acne

โฟมล้างหน้าจากเดอมาแอคชันตัวนี้ เป็นตัวที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก โดยจะล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดทั่วทั้งใบหน้า พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ AcnoDERM ที่จะช่วยดูแลผิวนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และยังลดสิวและรอยดำให้แลดูจางลงภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน


Mentholatum Acnes Clear and Whitening Face Wash

โฟมล้างหน้าตัวนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีติดห้องน้ำอยู่แล้ว เพราะเมนโทลาทั่ม เป็นสกินแคร์สำหรับแก้ปัญหาสิวที่ดังมานาน ซึ่งถ้าให้ชี้เป้าโฟมล้างหน้ากู้ผิวพังเพราะสิวก็ต้องเมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ เคลียร์ แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟซ วอช ตัวนี้ ที่นอกจากเรื่องสิว ลดผิวมัน ยังช่วยเรื่อง ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง อีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ วิตามินซี ที่ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย


Pond’s Acne Clear Anti-acne Facial Foam

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้เป็นสิวที่ขายดีสุดอีกตัว ใครที่ปัญหาสิวเยอะ มีสิวหลายประเภทเกิดขึ้นพร้อมเพรียงบนใบหน้า โฟมล้างหน้า “พอนด์ส แอคเน่” ตัวนี้ผสานแอคทีฟ ไทมอล-ที เอสเซนส์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เข้าจัดการลดสิวที่ต้นเหตุ ในทุกปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน, สิวเสี้ยน, สิวหัวช้าง ก็สามารถลดการเกิดได้ทั้งหมดโดยไม่ทิ้งริ้วรอยของสิวไว้กวนใจ


Dr.Somchai Acne Whip Foam

ดร.สมชาย สกินแคร์ไทยที่ช่วยเรื่องสิวอันเป็นตำนาน ล่าสุดก็มีโฟมล้างหน้าแบบวิปโฟมมาให้อินเทรนด์กันแล้วนะจ๊ะซิส ตัวนี้บอกเลย อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าสนใจ อย่าง ส้มแทงเจอรีน จากเกาะเจจู และดอกคาเมลเลีย จากญี่ปุ่น มีสรรพคุณหลายอย่าง ทั้งลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดความมัน กระชับรูขุมขน พร้อมกับทั้งช่วยลดรอยสิว ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส เรียบเนียน และแลดูอ่อนวัย สิวหายผิวสวยก่อนไม่ต้องรอใครจ้าาาา

keyboard_arrow_up