กราบล่ะ! เปิ้ล นาคร อัดคลิปวอนโซเชียล หยุดดูด MV ‘ผู้สาวขาเฟี้ยว’ (ชมคลิป)

หลังจากปล่อย MV เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ผู้สาวขาเฟี้ยว ของสาวหมอสุดเซ็กซี่ ลำไย ไหทองคำ ออกมามาได้ไม่นาน ล่าสุดได้คนบางกลุ่มในโลกโซเชียลทำการดูดคลิปนี้จากช่องของผู้ผลิต มาอัปใหม่เพื่อเรียกยอดในช่องของตัวเอง จนร้อนถึงนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง เปิ้ล นาคร ในฐานะผู้ผลิต MV ดังกล่าวต้องอัดคลิปออกมาเตือนคนกลุ่มดังกล่าว พร้อมข้อความประกอบว่า ‘…จากใจพี่เปิ้ล …ถึงคนโซเชี่ยลบางคน….!!!…..#ผู้สาวขาเฟี้ยว #ลำไยไหทองคำ’

จากใจพี่เปิ้ล …ถึงคนโซเชี่ยลบางคน….!!!…..#ผู้สาวขาเฟี้ยว#ลำใยไหทองคำ

โพสต์โดย Ple Nakorn บน 21 มิถุนายน 2017

ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ได้ระบุว่า อาจมีชาวโซเชียลบางคนที่ไม่ทราบข้อกฎหมายและมารยาทในการหากินบนโลกออนไลนื จึงได้ทำเรื่องที่เสียจริยธรรมนี้ขึ้นมา โดยไม่รู้ว่า MV เพลงดังกล่าวนั้นเถือลิขสิทธิ์ร่วมกันระหว่างต้นสังกัดของลำไย กับตนซึ่งเป็นผู้ผลิต MV นี้ขึ้นมา และถึงจะเป็นการดูดไปลงโดยให้เครดิตทางเรา แต่มันจะดีกว่ามั๊ยถ้าจะใช้การกดแชร์

นอกจากนี้ เปิ้ล นาคร ยังระบายความรู้สึกในคลิปเพิ่มเติมด้วยว่า พอมีคนทำแบบนี้ ทำให้คนที่ทำงานสร้างสรรค์ต้องกลัวว่าจะโดนดูดคลิปใหม่ ทำให้หมดกำลังใจในการทำงานไป ทั้งยังระบุด้วยว่า...เอาเป็นว่าพี่กราบน้องบางคน ที่ทำแบบนี้ อย่าทำเลย รีบลบออก ยังมีอีกหลายเพจ ถ้าเห็นแก่ความตั้งใจของพวกเรา ก็รีบลบไป แล้วทีหลังก็อย่าทำอีก อันนี้กราบจริงๆ

สำหรับคนที่อยากติดตาม ผู้สาวขาเฟี้ยว ลำไย ไหทองคำ สามารถไปชมได้ที่ยูทูบช่อง ple nakorn CHANNEL ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

ที่มา – facebook.com/GooPleNakorn

keyboard_arrow_up