ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับ ‘วิถีโมเดิร์นเซน’ ณ Aiim’s Tales โรงแรมสุดบูติคริมคลองบางหลวง

ท่ามกลางตึกรามบ้านช่องที่ค่อยๆ ล้อมกรอบชีวิตของผู้คนในเมืองหลวงให้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมมากขึ้น คงทำให้หลายคนอยากพาตัวเองออกไปสัมผัสโลกใบอื่นที่ไม่ต้องสนใจเรื่องการแข่งขันตามวิถีสังคมสมัย และเปิดโอกาสให้ได้ปล่อยวางความคิดต่างๆ ไว้เบื้องหลัง แม้จะสักช่วงเวลาหนึ่งก็ยังดี ซึ่งถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาสถานที่แบบที่ว่านี้ล่ะก็ ลองมาสัมผัสกับ วิถีโมเดิร์นเซน ของ โรงแรมเอมส์เทลส์ คาแนล บูติค เฮ้าส์ (Aiim’s Tales Canal Boutique House) ที่อยู่ใกล้เพียงริมคลองบางหลวง

จากรถไฟฟ้า BTS สถานีปลายทางบางหว้า และใช้เวลาต่อเรือโดยสารจากท่าเรือบางหว้า (เดิมคือท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม) อีกประมาณ 15 นาที ก่อนจะเดินลัดเลาะผ่านชุมชนริมคลองบางหลวง เราก็จะได้พบกับมุมสงบที่ซ่อนตัวท่ามกลางความเจริญของเมืองใหญ่ ซึ่งถูกโอบล้อมด้วยสายน้ำและการตกแต่งในแบบวิถีโมเดิร์นเซน ที่ให้กลิ่นอายในแบบญี่ปุ่นของโรงแรม เอมส์เทลส์ คาแนล บูติค เฮ้าส์ ที่ประกอบด้วยห้องนอนขนาดกำลังดีจำนวน 6 ห้อง (มีสองราคาคือคืนละ 1,600 บาท กับ 1,800 บาท ) และร้านกาแฟที่แบ่งออกเป็นโซนนั่งชิลล์ริมน้ำ กับในโซน Indoor ที่มาพร้อมบรรยากาศเป็นกันเอง

 

หากใครกำลังมองหาที่พักสบายๆ ให้ปล่อยตัวปล่อยใจแบบไม่ต้องคิดอะไรให้วุ่นวายสมอง และไม่ต้องการเดินทางออกไปไกลจากเมืองหลวงมากนัก พื้นที่ชานเมืองกรุงเทพอย่างชุมชนริมคลองบางหลวง ก็มีที่พักน่ารักๆ ที่เดินทางไปมาได้สะดวก รวมทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่รอให้เราได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองเช่นกัน และถ้าใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียด หรือติดต่อห้องพักได้ที่ : 20-457-0642 หรือ 092-815-8850

keyboard_arrow_up