Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ดวงรายเดือน ลัคนาราศีกันย์ ประจำเดือนตุลาคม 2568 | โหราพญายักษ์

ดวงรายเดือน ลัคนาราศีกันย์ ประจำเดือนตุลาคม 2568 | โหราพญายักษ์

1 ต.ค. 68
06:00 น.
แชร์

ภาพรวมสำหรับคนลัคนาราศีกันย์

ในช่วงแรกดาวการเงินยังโดนดาวเสาร์แล้วก็ดาวราหูทำร้ายห้ามลงทุนห้ามย้ายงานห้ามเปลี่ยนงานแล้วก็การเงินยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่หลังจาก 2 ตุลาคมดาวพฤหัสย้ายเข้าไปอยู่ในภพลาภะทำให้ดวงคนลัคนาราศีกันย์นั้นเข้มแข็งมากขึ้นไม่ว่าทำอะไรต่างๆก็จะมีคนเมตตารักไข้คอยช่วยเหลือ หลังจาก 11 ตุลาคม เก้าโมงเช้าดาวศุกร์ย้ายราศีมาทับ ตัวเป็นเกษตรสลับเรือนกับดาวพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวอยู่ในภพการเงินดาวศุกร์ก็เป็นดาวการเงินอยู่ในราศีกันย์เมื่อเป็นเกษตรสลับเรือนทำให้หาเงินง่ายได้เงินไม่ยากถือว่าเป็นช่วงดีแล้วก็มีโชคมีลาภแบบไม่คาดคิดคาดฝันด้วยแถมดาวอังคารซึ่งเป็นดาวมรณะก็โคจรให้คุณในภพการเงินทำให้ในช่วงนี้จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันหรือถ้าจะขายของเก่าของมือสองอะไรต่างๆก็สามารถทำได้มีเกณฑ์ได้รับมรดกด้วยหรือจะซื้อของเกร็งกำไรในช่วงเดือนนี้หรือในช่วงนี้ก็สามารถทำได้คือดีไปเสียทุกเรื่องเลย จากนั้นวันที่ 11 ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าไปอยู่ในภพการเงินและยังเป็นเกษตรสลับเรือนอยู่ก็จะมีเรื่องได้เงินแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันเช่นเดียวกันก็คือหลังจากนี้ไปก็จะมีแต่เรื่องดีๆ แล้วดาวหลุดออกจากภพวินาศทั้งอาทิตย์ทั้งพุธทั้งศุกร์เรียบร้อย

จากนั้นวันที่ 24 ดาวพุธย้ายราศีในช่วงนี้ท่านจะมีการเดินทางระยะสั้นๆ มีการไปเที่ยวให้รางวัลกับชีวิตได้เจอกับคนใหญ่คนโตได้เจอกับคนร่ำคนรวยมากขึ้นและในช่วง 26 ตุลาคมดาวอังคารย้ายไปเป็นเกษตรทำให้ในช่วงนี้จะมีเพื่อนฝูงเข้ามาติดต่อเจรจามากมายเลยคือตัวทำดีแล้วก็เริ่มป๊อปปูล่ามากขึ้นว่ากันอย่างนั้นแล้วก็ดาวพุธที่เดินเร็วมาแล้ว 3 เดือน หลังจากวันที่ 29 เป็นต้นไปดาวพุธจะโคจรถอยหลังและจะย้ายกลับมาเป็นเกษตรสลับเรือนอีกรอบแต่มันไม่ดีเท่าก่อนหน้านี้เพราะตอนนี้ดาวพุธถอยหลังมันก็จะอยู่ที่ท่านถ้าท่านขยันมีความมุ่งมั่นก็ยังได้ตังค์อยู่แต่ตอนนี้ดาวประจำตัวโคจรถอยหลังท่านจะเหมือนอ่อนแรงนิดหรือว่าขี้เกียจหรือบางทีก็ให้รางวัลกับตัวเยอะไปหน่อยก็อยากให้มีจิตใจเข้มแข็งนิดดาวพุธจะถอยหลังจนถึงวันที่ 19 แล้วก็ดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวการเงินดาวศุกร์จะย้ายมาเป็นเกษตรในช่วง 4 พฤศจิกายนเท่ากับว่าหลังจาก 11 ตุลาคมไปดาวการเงินจะดีต่อเนื่องไปจนถึงเดือนธันวาคมเลย หลังจาก11 ตุลาคมไปดาวศุกร์มาทับตัวแล้วก็จะดีต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงเดือนธันวาคมเลยก็ถือว่าดีซะทีอันนี้ก็เป็นทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องภาพรวม

การเงิน

ดาวการเงินดาวรายได้หลักเป็นดาวศุกร์ ดาวรายได้เสริมเป็นดาวเสาร์โคจรถอยหลังอยู่ในภพอริ ช่วงวันที่ 1 - 11 เก้าโมงไม่แนะนำให้ลงทุนรับลูกน้องหรือขยายธุรกิจขยายกิจการ หลังจากวันที่ 11 ไปแล้วดาวศุกร์โคจรทับตัวทุกอย่างจะแฮปปี้ดีขึ้นถ้าจะซื้อของใหญ่ซื้อของมีราคาอาจารย์แนะนำรอในช่วง 4 พฤศจิกายนให้ดาวศุกร์เป็นเกษตรก่อนค่อยซื้อนะช่วงนี้เป็นช่วงใช้หนี้เก็บตังค์เพราะว่าเดี๋ยวดาวพุธจะโคจรถอยหลังอาจจะมีค่าใช้จ่ายจากเรื่องบ้านเรื่องรถเข้ามาในช่วงนั้นดาวศุกร์ที่โคจรทับตัวแม้ว่าจะได้ตำแหน่งนิจอาจารย์ว่ามันจะได้เรื่อยๆแล้วก็ดาวศุกร์อยู่กับดาวอาทิตย์เป็นเจ้าเรือนวินาศทำให้มีโชคลาภแบบไม่คาดฝันบางคนโชคดีก็จะถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือก็จะมีเรื่องได้เงินแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

สำหรับคนลัคนาราศีกันย์ถ้าเป็นพนักงานอยากจะย้ายงานเปลี่ยนงานต่อรองอะไรต่างๆก็คุย หลังจากวันที่ 12 เก้าโมงเช้าไปแล้วดาวประจำตัวจะไม่เสวยตรียางค์เสาร์แล้วก็ดาวศุกร์ที่โคจรทับตัวก็แฮปปี้มากๆ เลยดาวอังคารที่อยู่ในภพการเงินดาวอังคารเป็นดาวมรณะท่านก็จะมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือขายของสะสมของเก่าที่ตัวเก็บไว้ได้เงินในช่วงนี้หรือขายบ้านขายรถก็ได้ช่วงนี้หรือว่าคุณแม่คุณพ่ออาจจะยกทรัพย์สมบัติอะไรบางอย่างให้ในช่วงนี้หรือได้เลื่อนขั้นได้ เลื่อนตำแหน่งหรืออาจจะมีการโยกย้ายถ่ายเทอยู่สาขาเล็กได้ย้ายขึ้นไปสาขาใหญ่หรือไปในตำแหน่งที่มีคนมีอำนาจมากขึ้น รับเงินได้มากขึ้น หาเงินได้ดีขึ้นเพราะดาวพฤหัสที่มาเป็นอุจอยู่ในภพลาภะหรือถ้าใครเป็นพนักงานอาจจะได้รถประจำตำแหน่งหรือได้ตำแหน่งหน้าที่ละความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นแล้วก็ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นด้วย

เท่ากับในเดือนนี้ หลังจาก 11 ตุลาคมไปแล้วมีแต่เรื่องดีๆเกี่ยวกับเรื่องการเงิน จากนั้นถ้าจะตัดสินใจเรื่องการเงินก็แนะนำให้ตัดสินใจก่อน 24 ตุลาคมตีหนึ่งเลยไปกว่าแล้วดาวพุธจะไม่ได้เป็นเกษตรสลับเรือนแล้ว จากนั้นวันที่ 29 ดาวพุธถอยหลังแม้ว่าจะกลับมาอยู่ในภพการเงินเป็นเกษตรสลับ เรือนแต่อาจารย์ว่ามันก็ไม่เด่นไม่ดีเท่ากับช่วงที่ดาวพุธเดินปกติอันนี้ก็เป็นเกี่ยวกับเรื่องการเงินลูกน้องลูกจ้างรับเป็นลูกจ้างชั่วคราวรับเป็นลูกจ้างระยะสั้นอย่าเพิ่งรับแล้วบรรจุเลยอย่าเพิ่งให้ใจอย่าเพิ่งให้รู้ความลับบริษัทเพราะว่าตัวดาวเสาร์ยังโคจรถอยหลังและก็อยู่ในภพอริท่านก็ยังมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองหรือลูกน้องสร้างเรื่องอยู่อันนี้ก็เป็นทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องการเงิน

สุขภาพและอุบัติเหตุ

ในช่วงแรกต้องระวังเยอะๆเลยคือในช่วงวันที่ 1 - 11 เก้าโมงเช้าแล้วช่วงนั้นดาวศุกร์กับดาวเสาร์เล็งกันต้องระวังโรคภัยไข้เจ็บอย่าไปที่อโคจรอย่าไปไหนคนเดียวให้ระวังทรัพย์สินหายแล้วก็ให้ระวังอย่างเรื่องภูมิแพ้อากาศหลังจากวันที่ 12 เที่ยงไปแล้ว วันที่ 12 เก้าโมงเช้าไปแล้วดาวพุธจะไม่ติดพิษด้านสุขภาพระบบหายใจก็จะดีขึ้นดาวศุกร์ไม่โดนดาวเสาร์เล็งทุกอย่างก็แฮปปี้และดาวมรณะในช่วงนี้โคจรเป็นประ แต่หลังจากวันที่ 26 ไปแล้วดาวอังคารจะย้ายและโดนดาวมฤตยูเล็งให้ระวังเรื่องการไปเที่ยวการเดินทางระยะสั้นๆ ไม่แนะนำให้ไปป่าไปเขาไปที่กันดารวิบากให้ไปสบายๆ ไปชิลชิล

ส่วนใครมีเกณฑ์ผ่าตัดหลังจากวันที่ 26 ไปแล้วแต่ถ้าเป็นไปได้ให้เลยไปก่อนดีกว่าเพราะมฤตยูถอยหลังมันมีเกณฑ์หาไม่เจอรักษาผิดจุดหรือว่าผ่าตัดแล้วผ่าตัดอีก ใครศัลยกรรมรอไปก่อนเลยเพราะดาวมฤตยูโคจรถอยหลังแต่อะไรใดๆ ก็แล้วแต่ในช่วงนี้พฤหัสเป็นอุจและอยู่ในภพความสำเร็จเท่ากับดาวพฤหัสคุ้มครองคนลัคนาราศีกันย์อาจารย์ว่าอาจจะเกิดบ้างแต่ไม่ได้หนักหน่วงเท่าไหร่อันนี้ก็เป็นเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพระวังตั้งแต่หัวจดเท้าเลยแล้วก็เป็นไปได้ก็ซื้อชีวิตไปปล่อยจะปล่อยปลาปล่อยนกปล่อยไก่บริจาคเลือดหรือทำบุญโรงพยาบาลก็เอาที่สะดวก

การงาน

ดาวการงาน เป็นดาวพุธในช่วงแรกยังมีดาวศุกร์โดนเล็งอยู่ถ้าจะย้ายงานเปลี่ยนงานคุยงานก็ให้เลยวันที่ 11 ไปก่อนดาวพุธตั้งแต่วันที่ 1 - 12 เก้าโมงจะเสวยตรียางค์เสาร์ถ้าจะเริ่มคุยงานให้เงินดีๆงานดีๆมีความมั่นคงก็แนะนำให้เลยวันที่ 12 เก้าโมงเช้าไปก่อนจะเป็นงานที่ทำได้ยาวทำได้นานรายได้ก็ดีอาจจะเป็นงานตัวแทนด้านการซ่อมบำรุงการแก้ไขปัญหาหรือทำที่ของเสียแล้วให้กลับมาใช้ได้ใหม่หรือทำให้บริษัทที่มีปัญหาให้กลับมากำไรจะเป็นงานที่ได้เจอกับคนใหญ่คนโตได้เจอกับคนร่ำคนรวยแล้วก็ใครที่รอเมกะโปรเจคอยู่จะมีโปรเจคใหญ่ๆได้ลองทำแต่ว่าด้วยความที่มฤตยูนั้นโคจรถอยหลังอาจารย์หวังว่ามันจะเป็นการทดลองฝีมือมากกว่าที่จะทำแล้วจะอยู่ตลอดเป็น 5 ปี 10 ปีแต่เป็นงานที่เลิกยากถ้าเขาไม่ไล่ออกถ้าท่านไม่ลาออกก็ยังทำได้เรื่อยๆ เพราะดาวพุธกับดาวศุกร์นั้นเป็นเกษตรสลับเรือนส่วนช่วงที่ไม่ควรต่อรองเรื่องเงินเดือนคือในช่วงวันที่ 19 แปดโมงจนถึงวันที่ 27 เก้าโมงตอนนั้นดาวศุกร์จะเสวยตรียางค์เสาร์ช่วงที่ควรต่อรองเกี่ยวกับเรื่องเงินเดือนคุยเรื่องรายได้ก็จะเป็นช่วงตั้งแต่วันที่ 12 เก้าโมงจนถึงวันที่ 19 แปดโมงแต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ช่วงนั้นก็ไม่ได้เสียหายอะไรหนักมาก เพราะพุธกับศุกร์ยังเป็นเกษตรสลับเรือนอยู่หลังจาก 24 ไปมันจะเป็นงานด้านการบริการงานด้านการบริหารรายได้ก็ยังดีอยู่

หลังจากวันที่ 26 ไปดาวอังคารกับดาวพุธย้ายราศีช่วงนี้จะเป็นงานด้าน CEO ด้านการบริหารด้านการติดต่อแบบเต็มสูบเต็มสตีมแต่อาจารย์มองว่าในช่วงนั้นผลตอบแทนไม่ค่อยดีอย่าเพิ่งรับเข้ามาเช่นทีแรกบอกว่าได้เงินเดือน 100,000 อยู่ไป 3 เดือนจะขึ้นให้เป็น 150,000 พอไปจริงๆแล้วไม่ขึ้นให้อย่างที่คุยไว้อาจารย์มองว่าช่วงดาวพุธกับดาวศุกร์เป็นเกษตรสลับเรือนจะเป็นช่วงที่ดีสุดส่วนการขยายธุรกิจขยายกิจการหรือทำเป็นโปรเจคระยะ สั้นอาจารย์ว่าต้องระวังเพราะดาวการเริ่มต้นใหม่เป็นดาวเสาร์โคจรถอยหลังแต่ยังดีนิดคือดาวเสาร์อยู่กับดาวราหูซึ่งเป็นดาวคู่มิตรใหญ่หลังจากดาวศุกร์กับดาวเสาร์ย้ายออกมาใครที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องการแก้ปัญหาตัวแทนนายหน้าจะมีรายได้ดีเป็นพิเศษแต่ถ้าท่านไม่ ได้เป็นงานทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องนั้นไม่ต้องไปยุ่งไม่ต้องไปเริ่มใหม่ในช่วงดังกล่าวเพราะดาวเสาร์ที่ถอยหลังอยู่ในภพอริมันจะทำไม่ได้นานอันนี้ก็เป็นทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องการเงิน

ความรัก

ดาวความรักเป็นดาวพฤหัสช่วงวันที่ 1 - 2 ดาวจันทร์โดนดาวราหูโยกให้ปล่อยผ่านไปก่อนจากนั้นดาวความรักจะย้ายเข้าไปอยู่ในภพลาภะแต่ดาวศุกร์ยังโดนดาวเสาร์เล็งก็รออีกนิด หลังจากวันที่ 11 เก้าโมงดาวศุกร์ย้ายราศีท่านเจอคนถูกใจจีบใครในช่วงนั้นมันจะส่งผลให้ท่านมีตังค์คนที่เข้ามาจะเป็นคนหน้าตาดีนิสัยรวยแต่ด้านทัศนคติการพูดคุยอาจจะไม่เข้ากันเท่าไหร่คุยกันทะเลาะกันแต่ก็รักกันไม่ได้เลิกกันแล้วก็ตัวท่านอาจารย์มองว่ามีเกณฑ์เจอคนถูกใจในช่วงนี้ด้วยดูตามนี้ใครที่อยากได้คนนิสัยรวยหรือคบกันแล้วพากันร่ำรวยคบกันแล้วมีเงินมีทองก็คงน่าจะเป็นหลังจาก 11 ตุลาคมเก้าโมงเช้าเป็นต้นไปแล้วก็ดูตามนี้ หลังจากวันที่ 24 ดาวพุธย้ายราศีอาจารย์มองว่าจะเป็นการเจอกันระยะใกล้ๆจากการไปเที่ยวคาเฟ่ยังไปออกสังคมใครโสดอยู่โดนการ์ดงานแต่งโดนการ์ดขึ้นบ้านใหม่อะไรไปให้หมดเลยมีเกณฑ์เจอคนถูกใจในช่วงนั้น

จากนั้นวันที่ 29 ดาวพุธถอยหลังทีนี้ท่านจะเรื่องมากเนื้อหอมจัดไปไหนมาไหนก็มีคนรักมีคนชอบก็ต้องระวังสักนิดแล้วก็ดาวพฤหัสจะย้ายมาถึงแค่วันที่ 9 พฤศจิกายนแล้วดาวพฤหัสจะถอยหลังคนที่เข้ามาจะอยู่ได้ไม่นานหรือเจอกันแป๊บเพราะฉะนั้นช่วงที่จะต้องกรอบโกยจะเป็นช่วงตั้งแต่ 11 เก้าโมงเช้าเลยไปจนถึงวันที่ 24 เป็นช่วงที่ดีที่สุดเลยไปกว่านั้นดาวพุธถอยหลังเลยไปกว่านั้นอีกพฤหัสก็ถอยหลังเลยไปกว่านั้นพฤหัสก็จะย้ายกลับไปเป็นประอีกรอบช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่สุดถ้าใครอยากได้คนมีตังค์การงานดีการเงินดีเป็นเจ้าของธุรกิจครบแล้วเรามีตังค์ก็แนะนำเป็นช่วงนี้ดีที่สุดเลย

สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้วเกณฑ์เลิกกันหมดไปแล้วแต่จะมีเกณฑ์ทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องเงินบ้าง หลังจากวันที่ 11 ไปการเงินก็ดีแฟนท่านการเงินดีต้องระวังอย่างเดียวคือสุขภาพของตัวท่านแล้วก็สุขภาพของแฟนท่าน หลังจากวันที่ 26 เป็นต้นไปถ้า แฟนท่านตกงานอยู่ก็มีเกณฑ์ได้งานดูแล้วไม่มีปัญหาด้วยกันทั้งคู่รอให้เลย 11 ตุลาคมเก้าโมงเช้าไปก่อนแล้วก็ถ้าทะเลาะกันก็ใจเย็นๆเกณฑ์เลิกกันไม่มีแล้วระวังเรื่องเดียวปัญหาเรื่องเงินในช่วงต้นสัปดาห์เท่านั้น

Advertisement

แชร์
ดวงรายเดือน ลัคนาราศีกันย์ ประจำเดือนตุลาคม 2568 | โหราพญายักษ์