ชีพจรลงพุง
สงกรานต์นี้มีเฮ! สาดให้สุดด้วยบักเก็ตลิมิเต็ด KFC x TIKKYWOW

สงกรานต์นี้มีเฮ! สาดให้สุดด้วยบักเก็ตลิมิเต็ด KFC x TIKKYWOW

ห่างกันไปนาน ในที่สุดสงกรานต์ก็กลับมาแล้ว ปีนี้ KFC อยากให้ทุกคนได้เฮ สาดความสุดกันให้มากกว่าเดิม ขอเล่นใหญ่เอาใจวัยรุ่น คว้าตัว TIKKYWOW พิเชฐ รุจิวรารัตน์  ศิลปินสตรีทอาร์ตระดับแถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของผลงานคอนเซปต์อาร์ต Colorful Thainess มาร่วมคอลแลปกันแบบสุดพิเศษ รวมเอาสองตัวพ่อแห่งความออริจินัล มาร่วมเสิร์ฟความว้าวให้สุดตามแบบฉบับของ KFC  ผ่านบักเก็ต Limited Edition จาก KFC x TIKKYWOW ที่หยิบเอาเอกลักษณ์แบบไทยคัลเจอร์ที่ทุกคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น รถเมล์ รถตุ๊กตุ๊ก นางกวัก ยักษ์ไทย วัด หรือ มวยไทย  มาเล่าเรื่องราวผ่านลวดลายสุดกวนตามแบบฉบับผู้พัน 

kfcxtikkywow_thumbnail

สาดความเท่กันต่อด้วยคอลเลคชั่นสตรีทแวร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “KFC SUMMER WOW” ให้จับจองเอาไปลุยเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์นี้แบบคูลๆ ทั้ง เสื้อยืด เสื้อกันฝน หมวกบักเก็ต กระเป๋าบักเก็ต และกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือไซซ์มินิ ลิมิเต็ดไอเทมสุดเท่แบบนี้สายสตรีทรู้กันว่าพลาดไม่ได้ มีขายเฉพาะ KFC สาขาสามย่านมิตรทาวน์, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เอเชียทีค และ นิมมาน ซอย12 เชียงใหม่ ส่วนจะวางขายเมื่อไหร่ ติดตามรายละเอียดได้ที่  Facebook KFC  บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! 

แค่มีบักเก็ตนี้ก็มีเฮ มาเติมไก่ให้เต็มอิ่ม แล้วรีบเติมน้ำไปสาดความสนุกกันต่อ แชะ-ช้อป-ชิม กับปาร์ตี้สุดคูล KFC SUMMER WOW PARTY เอาใจสายถ่ายรูปกับบักเก็ตยักษ์ KFC SUMMER WOW BUCKET LIMITED EDITION จุดถ่ายรูปแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ออกแบบโดยศิลปินไทยชื่อดัง TIKKYWOW ช้อปคอลเลคชั่นสตรีทแวร์ “KFC SUMMER WOW” สุดเท่ ชิมไก่ KFC กรอบๆ โปรสุดว้าวจาก KFC Heyliday Bucket และสาดจังหวะสนุกสุดมันไปกับ BUCKET PARTY โดย DJ Ballisticone เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สามย่าน มิตรทาวน์ ตั้งแต่ วันที่ 13 - 16 เมษายนนี้ 

kfcsummerwow_1

ขอบอกเลยว่านี่ยังแค่น้ำจิ้มไก่ สงกรานต์นี้ KFC รอจะสาดให้สุด มอบความสุขให้กับทุกๆ คน ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของ KFC อีกมากมายได้ที่แอปฯ KFC Thailand เว็บไซต์ http://www.kfc.co.th และ Facebook KFC