ชีพจรลงพุง
พีจอย บิสกิตแท่งพรีเมียมสอดไส้ครีมเข้มข้น เปิดตัว 2 รสใหม่!

พีจอย บิสกิตแท่งพรีเมียมสอดไส้ครีมเข้มข้น เปิดตัว 2 รสใหม่!

บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด เปิดตัว “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ “พีจอย” (Pejoy) บิสกิตแท่งสอดไส้ครีมเข้มข้น ในงานแถลงข่าวที่โซน Beacon ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแนะนำ 2 รสชาติใหม่ รสเบลเจียน ช็อกโกแลต และกลิ่นวานิลลา ฮอกไกโด มิลค์ เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการผ่อนคลาย ปล่อยอารมณ์ไปกับความอร่อยที่ลงตัว คิม นักแสดงสาว ตัวแทนเวิร์กกิ้งวูแมนสุดสตรองแห่งยุค เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่พยายามสร้างสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวในโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เช่นเดียวกับหนุ่มสาวมืออาชีพหลายคนที่บางครั้งก็ต้องการดื่มด่ำกับรสชาติอันเข้มข้นของความอร่อยเพื่อผ่อนคลาย

13

นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อกว่าหนึ่งศตวรรษที่แล้ว กูลิโกะมีแรงบันดาลใจในการส่งมอบสุขภาพที่ดีและรสชาติที่ยอดเยี่ยม และต้องการสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนในสังคม เสมือนเป็นเพื่อนแท้ที่อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต ซึ่งทยกูลิโกะได้สานต่อพันธกิจนี้มาอย่างต่อเนื่องตลอด 52 ปีที่ผ่านมา ผ่านรสชาติความอร่อยจากหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งขนม ไอศครีม และนมอัลมอนด์  ซึ่ง “พีจอย” บิสกิตแท่งสอดไส้ครีมเข้มข้น ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขนมที่ครองใจคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะวัยทำงาน ด้วยรสชาติที่อร่อย รสสัมผัสของไส้ครีมที่อัดแน่น รู้สึกถึงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบ จึงกลายเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของวัยทำงานที่เร่งรีบ และมีภารกิจรัดตัว ช่วยในการเติมเต็มความสุข ผ่อนคลายความตึงเครียด ผ่านรสชาติความอร่อยของพีจอย  เราจึงเดินหน้าคัดสรรหารสชาติที่อร่อยถูกใจ จากส่วนผสมพรีเมียมด้วยวัตถุดิบนำเข้า รวมถึงการเลือกพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” นักแสดงสาว ที่ถือได้ว่าช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่วัยทำงาน ที่ถึงแม้จะมีหลากหลายบทบาทและหน้าที่ ชีวิตประจำวันที่มีกิจกรรมรัดตัว แต่ก็ไม่ยอมให้ความยุ่งและงานที่เยอะมาเป็นข้อจำกัดในการมีความสุข และมีช่วงเวลาที่ปล่อยทุกอารมณ์จากความตึงเครียด มีความสุขใช้เวลาอยู่กับตัวเองและขนมอร่อย ๆ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสุขแบบง่าย ๆ และลงตัว”

พีจอย ชวนปล่อยอารมณ์กับความอร่อยที่ลงตัว ด้วย 2 รสชาติใหม่ของบิสกิตแท่งพรีเมียมสอดไส้ครีมเข้มข้น ได้แก่ รสเบลเจียนช็อกโกแลต โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้า ช็อกโกแลตคุณภาพดี จากประเทศเบลเยียม ที่เป็นแหล่งผลิตช็อกโกแลตคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก ให้รสสัมผัสเข้มข้นหนักแน่นของช็อกโกแลตแท้ และมีความนุ่มละมุนหอมหวาน ตัดกับความกรุบกรอบของแท่งบิสกิต และ กลิ่นวานิลลา ฮอกไกโด มิลค์ โดดเด่นด้วยฮอกไกโด มิลค์ ที่ให้รสสัมผัสเข้มข้นของรสชาตินมฮอกไกโดแท้ ๆ หอมหวานละมุนกำลังดี ผสมผสานกับกลิ่นวานิลลา ตัดกับบิสกิตรสโกโก้เข้มข้น สร้างความละเมียดละไมให้กับปลายลิ้น ยกระดับในการรับประทานขนมบิสกิตแท่งสอดไส้ให้มีสุนทรียะ ทั้ง 2 รสชาติ สามารถรับประทานได้ทันที เป็นขนมทานเล่น หรือจะนำไปเป็นวัตถุดิบ ส่วนผสมสำหรับเมนูขนมหวาน อาหารว่างอื่น ๆ ก็สามารถช่วยยกระดับความอร่อย และฟินไปอีกขั้น

16

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นอายของความพรีเมียม จากพีจอย รสเบลเจียนช็อกโกแลต และโทนอบอุ่นสดใสของ วานิลลา ฮอกไกโด มิลค์ พร้อมเมนูพิเศษ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ ตกแต่งด้วย พีจอย เบลเจียน ช็อกโกแลต และวานิลลา ฮอกไกโด มิลค์

พีจอย มีช่องทางการจัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกูลิโกะได้ที่ https://glicothai.com/

ติดตามแผนโรดโชว์เสิร์ฟความฟินกับพีจอยได้ที่ https://www.facebook.com/GlicoTH