“หญิงแย้” เผยไม่คิดแต่งงาน แต่พร้อมมีลูกทันที (คลิป)

เคยลั่นวาจาไว้อย่างชัดเจนแล้วว่า ยังไง ๆ ก็จะไม่มีวันเปิดเผยหน้าตาของแฟนหนุ่มเด็ดขาด สำหรับหญิงแย้ นนทพร เพราะเธอเคยถูกหมอดูทักไว้ว่าหากเปิดตัวเมื่อไร สัมพันธ์จบสิ้นทันที

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะเผลอตัว หรือตั้งใจเปิดก็ไม่รู้ เพราะเห็นหน้าหนุ่มข้างกายแบบเต็ม ๆ เมื่อได้เจอหญิงแย้ ก็เลยต้องถามว่า เอ๊ะ เรื่องราวมันเป็นยังไง เปิดได้แล้วใช่ไหม เธอก็เผยว่า จริง ๆ แล้ว หมอดูบอกว่า อย่าให้รู้เป็นที่สาธารณะ หรือง่าย ๆ คือ ห้ามแถลงข่าว ก็เลยไม่ซีเรียสกับภาพฝ่ายชายหลุดออกไป เพราะหลังจากนั้น ก็ยังไม่ได้มีผลกระทบอะไร ซึ่งหากทุกอย่างยังดีอยู่ หลังจากนี้อาจจะเปิดตัวได้มากขึ้น

โดยตอนนี้คบหาดูใจมาได้ 2 ปีแล้ว ทุกอย่างดีมาก เพราะตนเคยมีประสบการณ์ความรักครั้งเก่ามาก่อน เลยได้นำมาปรับใช้กับแฟนคนปัจจุบัน แต่ส่วนตัวก็แอบเตรียมใจไว้บ้าง เพราะไม่มีอะไรมั่นคงถาวรตลอดไป

หญิงแย้ เล่าต่อว่า ส่วนเรื่องข่าวดีคงไม่มีแน่นอน แต่หากตนเกิดท้องขึ้นมา ครอบครัวทั้งของตน และฝ่ายชาย ก็ไม่ว่าอะไร เพราะคุยกันไว้แล้ว ว่าตนไม่อยากแต่ง เคยแต่งไปแล้ว ส่วนแฟนหนุ่มก็ไม่ซีเรียส เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบออกสังคม ชอบอยู่บ้านและติดตนมาก ไล่ไปอยู่กับเพื่อนบ้างก็ไม่ไป อยากจะอยู่แต่กับตน ทำให้ตนสัมผัสได้เลยว่า เขารักตนมากกว่ารักตัวเองอีก

keyboard_arrow_up