“หนุ่ม” ตอบดราม่า “ติ๊ก” โพสต์ภาพน้องวีจิโชว์นิ้วกลาง (คลิป)

กลายเป็นคุณพ่อเห่อลูกสาวไปอีกคนแล้ว สำหรับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่ล่าสุดยกครอบครัวกันไปเที่ยว และยกครอบครัวไปออกรายการ พูดถึงความเป็นพ่อ ในรายการของอดีตหวานใจ “นุ้ย สุจิรา” นอกจากนั้นยังมีประเด็นที่ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์” ภรรยาพี่หนุ่มโพสต์ภาพมือลั่น อีกด้วย


วันที่ 12 มิ.ย. 62 หลังจากเสร็จพิธีบวงสรวงละครเรื่องสามีสีทอง ที่จะออนแอร์ทางอมรินทร์ทีวี ในวันที่ 13 ก.ค. นี้ เจ้าตัวก็ได้เล่าว่า ตอนนี้น้องวีจิอายุได้ 2 เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าตัวเองติดลูกหรือลูกติดพ่อกันแน่ ไปทำงานกลับมา แค่เจอหน้าลูกก็หายเหนื่อย ส่วนในเรื่องที่พี่หนุ่มยกครอบครัว พาภรรยาและลูกสาวไปออกรายการของพี่นุ้ย สุจิรา พี่หนุ่มบอกว่าเป็นมิตรภาพที่ยังคงมีให้กันอยู่ ขอบคุณทุกคนที่ยินดีกับการเจอกันในครั้งนี้

โดยในเรื่องนี้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์พูดถึง “ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์” ภรรยาพี่หนุ่มว่าแต่งตัวไม่สวย แต่งตัวสวนทางกับแฟนเก่าอย่าง “นุ้ย สุจิรา” ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นที่มาของการโพสต์รูปมือลูกลั่นของพี่ติ๊กหรือเปล่า ซึ่งพี่หนุ่มไปอธิบายว่า ไซเบอร์บูลี่ต่าง ๆ ที่ไม่ประสงค์ดีหรือมาคอมเมนต์ทำให้พ่อแม่เกิดความวิตกกังวลในการเลี้ยงลูก ตนจะไม่ให้ความสำคัญกับคนเหล่านี้ ถ้ามองว่าที่ภรรยาตนโพสต์ไม่เหมาะสม คนที่เขียนคอมเมนต์มาด่าครอบครัวตนก็ดูไม่เหมาะสมเหมือนกัน

keyboard_arrow_up