ตามดูเบื้องหลัง “แป้ง มิตรชัย” ซ้อมละครเวที l ตามติดสนิทซุปตาร์ (คลิป)

 

รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วงตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร
ก็จะไปตามดูเบื้องหลังของคนบันเทิง ในวันนี้เป็นคิวของ สาวแป้ง มิตรไชย ลูกสาวคนสวยของพ่อเอ ไชยา ที่มาซ้อมละครเวทีเรื่อง บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

โดยสาวแป้ง นัดปอร์เช่มาเจอกันที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ สถานที่จริงที่ใช้ในการแสดง เนื่องจากวันนี้เธอมีคิวมาฟิตติ้ง แล้วก็ซ้อม ณ สถานที่จริง หลังจากที่ซ้อมในสตูดิโอมานานหลายเดือน

อย่างที่บอกว่าวันนี้มีคิวฟิตติ้ง ซึ่งก็ไม่ใช่แค่สาวแป้งคนเดียว ที่ต้องมาลองชุดในวันนี้ แต่ยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ อีกด้วย ทำให้เราได้เห็นชุดของทุกคนเลย โดยละครเวทีเรื่องนี้ จะแบ่งเป็นฝั่งบ้านคนมีสตางค์ กับอีกฝั่งคนจน

หลังจากที่สาวแป้งพาดูชุดที่ไว้ใส่ในการแสดงละครเวทีเรียบร้อยแล้ว เธอก็พาปอร์เช่ไปดูฉากจริง ๆ ที่ใช้แสดงบนเวที ต้องบอกเลยว่าอลังการงานสร้าง สมจริง และสวยสุด ๆ ไปเลย

ก่อนที่สาวแป้งจะไปซ้อมกับคนอื่น ๆ เธอก็ได้ร้องเพลง สุนทราภรณ์โชว์ 1 บทเพลง แต่…ไม่ใช่เพียงแค่นั้น สาวแป้ง ยังให้ ปอร์เช่ ลองร้องอีกด้วย แหม่ งานถนัดของ ปอร์เช่ เลย จะเป็นอย่างไรก็ลองไปฟังดู แต่ที่แน่ ๆ คุณผู้ชมห้ามพลาดละครเวทีเรื่องนี้เลย เพราะสาวแป้ง บอกว่าครบรสมาก ๆ แถมนักแสดงยังขนมาคับคั่ง อาทิ ซานิ, ปอ อรรณพ, ต้น ธนษิต, ตี๋ วิวิศน์, ผัดไท และอีกมากมาย เปิดม่านการแสดงทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ทั้งเดือนมีนาคมนี้ ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

keyboard_arrow_up