“กระแต อาร์สยาม” เร็วสุด 5 ปี ช้าสุด 10 ปี เปิดตัวเจ้าบ่าว (คลิป)

ไม่ค่อยพูดถึงมุมมองเรื่องความรักหรือเปิดเผยสักเท่าไร สำหรับนักร้องสาว “กระแต อาร์สยาม” แต่วันนี้เธอใจดีเปิดใจกับ Apop บันเทิง อมรินทร์ทีวี เกี่ยวกับเรื่องความรักแบบหมดเปลือก โดยสาวกระแตบอกว่าเธอแคร์แฟน ๆ เลยไม่อยากเปิดตัว ไม่อยากทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ยอมรับว่าตอนนี้มีคนคุยอยู่ วงเล็บหลายคน แต่!! ยังไม่ได้ให้สถานะกับใคร เร็วสุด 5 ปี เปิดตัวหรือช้าสุด 10 ปีเปิดตัวแต่งงาน ตอนนี้ขอทำงานก่อนนะ

กระแต อาร์สยาม

มุมมองความรักแบบครอบครัวของพี่กระแต ?
“ถ้ามองว่าตัวเองจะมีครอบครัวเมื่อไร เร็วสุดคือ 5 ปีหน้า ช้าสุดคือ 10 ปี แต่ยังมีพลังมีแรงมีความสุขกับงานในวงการ ไม่ได้รีบ มีคนคุยไหมก็มี แต่ยังรู้สึกว่าใช่ จะพูดเอง ออกมาพูดเป็นแฟนคนนี้แล้วเลิก คบคนใหม่ คนมีทักชอบไม่ชอบ มีทั้งยินดีและสมน้ำหน้า”

กระแต อาร์สยาม

แต่งงานทีเดียวเปิดทีเดียว ?
“เป็นอย่างนั้น คิดว่าอย่างนั้น แต่งงานไปเลยทีเดียว เซอร์ไพรส์”

กระแต อาร์สยาม

ดาราหลายคนสมัยนี้ก็เปิดเผยนะ ?
“มันแล้วแต่มุมมองคน แต่ยังไม่เปิดเผยดีกว่า ถ้ายังรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่พร้อมก็ยังไม่อยากบอกใคร แต่ความรักปิดก็ลำบาก บางคนมีแฟน มีแฟนทำไมต้องปิดล่ะ ก็เลยจำเป็นต้องเปิด ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก”

กระแต อาร์สยาม

ตอนนี้เขาเข้าใจไหม ?
“มีคนคุย เขาก็เข้าใจ แตคุยเก่งมีคนคุยเยอะ เหมือนจะเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครจริง ๆ จะไม่เจ้าชู้ รู้ว่าตัวเองซื่อสัตย์ กล้าพูดว่ารักเดียวใจเดียว แต่ตอนนี้ไม่ได้มีเป็นตัวตน แต่จะคุยเก่ง”

keyboard_arrow_up