“หนึ่ง ETC” โต้ดังแล้วแยกวง ยังให้ความสำคัญกับ ETC เผยรอพร้อมกว่านี้ค่อยแต่งงาน (คลิป)

อภิวัฒน์ พงษ์วาท หรือ หนึ่ง ETC

เมื่อวันที่ 9 พ.ค.61 ทีมข่าวได้เจอตัว หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท หรือ พี่หนึ่ง ETC เปิดเผย่วา ตอนนี้ก็มีผลงานเดี่ยวก็ทำมาเรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเพลงใหม่อีกเพลงหนึ่ง กับ ETC ก็ทำอยู่ ทำควบคู่กันไป ว่างก็มาทำงานเดี่ยวของตัวเอง สำหรับ วง ETC ยังอยู่เหมือนเดิม เป็นแค่โปรเจกต์ที่อยากทำเฉยๆ ผมแค่อยากทำงานอีกลีลาหนึ่ง อีกกลิ่นอายหนึ่ง เป็นความชอบส่วนตัว อยากทำมานาน ก็เลยคิดว่าทำ ETC ไปด้วย ว่างเมื่อไหร่ก็ทำของตัวเองควบคู่ไปด้วย ซึ่งงานเดี่ยวผมออกมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว ก็มีเพลงเดี่ยว ผลงานวงก็มีออกมา งานหลักคือวง ETC อยู่แล้ว เป็นงานครอบครัว คงทำตลอดไป ส่วนโปรเจกต์ส่วนตัวก็ทำต่อไป แทรกให้คนได้ฟังเพลงที่หลากหลายจากตัวผม

ส่วนในด้านกีฬาที่ชอบวิ่งมาราธอน พี่หนึ่ง ETC เผยว่า ไม่ถึงมาราธอน ผมยังพยายามฝึกก่อน เริ่มที่10กิโลเมตร ผมแค่เบื้องต้น พอ20จะเจ็บขา ต้องซ้อมบ่อยๆ ให้กล้ามเนื้อชิน ส่วนเรื่องการวิ่ง ตนเองสนใจมานาน ง่ายๆใกล้ตัวไม่ได้ลองทำ ปีที่เริ่มก็ตัดสินใจตื่นเช้าไปวิ่งลองดู เด็กวิ่งรอบสนามก็เหนื่อยแล้ว แต่มันได้ประโยชน์ก็เลยลองวิ่งแต่นี้เป้นต้นไป สำหรับเป้าหมายของการวิ่ง ตอนนี้วิ่งให้สม่ำเสมอ วิ่งออกกำลังกายสม่ำเสมอ ร่างกายแข็งแรง ทำอะไรก็สบาย

สำหรับเรื่องความรัก พี่หนึ่ง ETC กำลังคุยกันอยู่ กำลังเตรียมความพร้อม พร้อมเมื่อไรเดี๋ยวลุย ตั้งใจว่าจะไม่ให้มันนาน ไม่ได้โดนเร่ง แต่เราก็แกรงใจพ่อแม่เขา พ่อแม่เราด้วย ก็ถามมานานว่าเมื่อไรแต่งงานสักที

keyboard_arrow_up