แจกความสดใส ให้โลกกลายเป็นสีชมพู! ‘Apink’ นับถอยหลังพบแฟนชาวไทย เสาร์นี้!

เริ่มนับถอยหลังสำหรับพิ้งค์แพนด้าชาวไทย เพราะอีกไม่กี่วัน 6 สาวสวย Apink” นำทีมโดย พัคโชรง (Park Cho-rong), จองอึนจี (Jung Eun-ji), ยุนโบมี (Yoon Bo-mi), ซนนาอึน (Son Na-eun), คิมนัมจู (Kim Nam-joo) และ โอฮายอง (Oh Ha-young) พร้อมแล้วที่จะมาโชว์ความน่ารัก สดใสพร้อมทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพูในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 4  พฤศจิกายน 2560  ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

หลังจากเมื่อปีที่แล้วทั้ง 6 สาวประสบความสำเร็จกับทัวร์ “Pink Aurora Asia Tour” ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ พร้อมทั้งการทำงานเดี่ยวที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มาในปีนี้พวกเธอก็กลับมาพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า “Pink UP” เปิดตัวในเพลงสไตล์สดใสอย่าง “FIVE” ที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ใน Gaon Chart และ อันดับ 14 บน Billboard‘s World Albums มาแล้ว

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสาวๆ ก็ได้มาโชว์ความสดใสให้แฟนๆ ชาวไทยได้เจอะเจอกันแบบใกล้ชิดมาแล้ว และอีกไม่นานเกินรอชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้เจอพวกเธอทั้ง 6 อีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ “2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok”  ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ นอกจากชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้สัมผัสกับความน่ารัก ความสดใสแบบเป็นกันเองของทั้ง 6 สาวอย่างใกล้ชิดแล้ว โดยสาวๆ กำลังเดินหน้าซุ่มซ้อมเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กันอย่างเต็มกำลัง ถ้าใครไม่อยากพลาดความน่ารักสดใสของทั้ง 6 สาว ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่ tickettail.com/apink/ บัตรราคา 1,300,  3,300, 4,400 และ 6,000 บาท

keyboard_arrow_up