‘ชาคริต – ไอด้า’ ท้าผู้กล้ามาลองดี ‘มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน จิตคลั่งโรงพยาบาลหลอน’

เปิดอีกมิติของความหลอนให้ได้พิสูจน์กันอย่างเป็นทางการแล้ว โดย ชาคริต แย้มนาม  พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย นำทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ ไอด้า – ไอรดา ศิริวุฒิ, คิตตี้ – ชิชา อมาตยกุล เปิดตัวภาพยนตร์เป็นพิเศษสุดหลอน ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน จิตคลั่งโรงพยาบาลหลอน” ที่ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง เกมส์ – กฤษณ์มงคล เพียรทอง จากนาดาวบางกอก มากำกับความน่าสะพรึงกลัว

สำหรับงานมหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน จิตคลั่งโรงพยาบาลหลอน ได้จำลองบรรยากาศมาจาก โรงพยาบาลจิตเวช ที่สร้างขึ้นในปี 1854 ซึ่งเล่าขานต่อกันมาว่า สิ่งที่น่ากลัวกว่าเหล่าผู้ป่วยที่เป็นอาชญากรที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลก็คือ “หมอคอตตอน” และ “เจน” หัวหน้าพยาบาล ที่รักษาคนไข้จิตเวชด้วยวิธีการพิสดาร น่ากลัว และสยองขวัญเกินกว่าที่มนุษย์จะรับได้ ทั้งยังได้ปลิดชีวิตคนไข้ไปเป็นจำนวนมาก

ภาพยนตร์พิเศษ “จิตคลั่งโรงพยาบาลหลอน” นั้น ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “ชาคริต แย้มนาม” รับบท “หมอคอตตอน” นายแพทย์จิตคลั่งที่รักษาคิดค้นวิธีรักษาผู้ป่วยจิตเวชอย่างพิศดาร และทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ

“ไอด้า – ไอรดา ศิริวุฒิ” รับบท “เจน” หัวหน้าพยาบาลสุดโหด ฆาตกรต่อเนื่องผู้ปลิดชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลมากกว่า 31 รายภายใต้การดูแลของเธอเอง

และ “คิตตี้ –  ชิชา อมาตยกุล” รับบท “อุ้ม” หญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโรงพยาบาลจิตหลอน และต้องทำทุกวิธีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากความคลั่งที่เกิดขึ้น

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย เกมส์ –   กฤษณ์มงคล เพียรทอง ผู้กำกับรุ่นใหม่ผีมือเฉียบจาก นาดาวบางกอก ที่นำเอาตำนานสุดสะพรึงมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม เพิ่มเทคนิคลำดับภาพและจังหวะของการแสดงให้ตื่นเต้น ลุ้นระทึกในทุกวินาที

ขอเชิญเหล่าผู้กล้าท้าทุกดีกรีแห่งความหลอนสั่นประสาท ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน จิตคลั่งโรงพยาบาลหลอน” ระหว่างวันที่ 21 – 30 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป)

keyboard_arrow_up