ศรราม นิโคล

ความรักก็อย่างเงี๊ยะ! ‘ศรราม’ เผยสาเหตุ ‘นิโคล’ ขึ้นจอดำแคปชั่นดราม่า

ศรราม นิโคล
ศรราม นิโคล

ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ เมื่อสาว “นิโคล เทริโอ” รัวแคปชั่นดราม่าลงไอจีจนหลายคนคาดว่าความรักกับ
“หนุ่ม ศรราม” คงส่อแววล่มซะแล้ว
แต่หลังจากนั้นไม่นานสาวนิโคลก็ได้โพสต์ภาพกุมมือคู่หนุ่ม ศรราม พร้อมแคปชั่นโล่งออกว่า
“ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆ คนมากนะคะ จะเอาชนะอุปสรรคเพื่อให้ถึงจุดมุ่งหมายค่ะ พร้อมแฮชแท็ก #กว่าจะจับมือกันได้มันไม่ง่ายค่ะ

ล่าสุดหนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมอัพเดทอาการป่วยที่ทำให้เจ้าตัวต้องสวมแว่นดำออกงานอีเวนท์ “เส้นโลหิตฝอยในตามันอักเสบเลยต้องขออนุญาตใส่แว่น ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร น่าจะสะเก็ดอะไรเข้าไปกระแทก เพิ่งเป็นเมื่อวาน ไม่รู้สึกตกใจเพราะเคยเป็นมากกว่านี้ ตอนนี้ก็ต้องพยายามอย่าโดนแสงเยอะ ปิดตากันเชื้อโรคเข้า เคืองตาเล็กน้อย ต้องรอดูพรุ่งนี้อีกครั้งหนึ่ง”

สำหรับช่วงวันเกิดที่ผ่านมา ก็ทำตามปกติ กราบคุณแม่ กราบป๋า กราบขอบพระคุณท่านที่ท่านให้กำเนิด ให้เราได้มีโอกาสเรียนหนังสือ ให้เราได้เติบโตมา สั่งสอนให้เราทำความดี และก็ขอขมาท่านไปในตัวด้วยว่าตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ถ้าผมได้ประพฤติตัวอะไรก็ตามที่ทำให้ท่านไม่สบายใจก็ขอขมาท่านด้วย ป๋าไม่อยู่แต่อยู่ในใจผมเสมอ นิโคลจัดเซอร์ไพร์สให้ผม เป็นเซอร์ไพร์สเล็กๆ ธรรมดา เพราะคนที่ชวนมาคือน้องๆ ที่เตะฟุตบอลด้วยกัน ไม่มีอะไรใหญ่โตแต่มันก็มีคุณค่าทางใจ เพราะตัวผมไม่เคยเลี้ยงวันเกิดเลย ซึ่งตรงนี้กี้เขาทราบว่าผมไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการเลี้ยงวันเกิดสักเท่าไหร่ แต่คราวนี้อาจจะตรงกับความต้องการของน้องๆ ในทีมฟุตบอล หรือคุณแม่ หรือพี่ๆ ที่ไม่ได้เจอกันนาน ต้องขออนุญาตเรียนแบบนี้ว่าวันเกิดของคุณแม่กับผมติดกัน คราวนี้จึงมีพี่ๆ ที่สนิทกันอยากมากราบอวยพรคุณแม่ด้วย ก็ถือโอกาสตรงนี้เหมือนกับเลี้ยงทั้งคู่เลย อันนี้คือเจตนาจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะให้ใหญ่โตมากมาย”

ศรรามเผยต่อว่า “พวกเขาแอบไปนัดกันเอง ในวันนั้นผมก็ไม่เข้าใจว่าตอนโทรไปหาใครก็ไม่มีใครรับเลย ยังสงสัยว่าหายไปไหนกันหมด พอขึ้นไปงานที่เขาจัดเตรียมไว้เขาก็ปิดไฟ และออกมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ผมและคุณแม่ ร้องเพลงให้ ก็รู้สึกประหลาดใจและดีใจ ของขวัญที่ได้จากกี้คือรองเท้าสตั๊ดเตะฟุตบอล เขาซื้อตามที่ผมใส่อยู่แล้ว เพราะเวลาเขาให้ของ เขาอยากให้ของที่เราสามารถนำไปใช้ออกกำลังกายได้ ไม่ได้หรูหราอะไรมากมาย เขาค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดผมพอสมควร กับงานนี้รู้สึกดีใจต้องขอบคุณกี้อีกที และขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่มาอวยพรด้วย”

ส่วนประเด็นแคปชั่นดราม่าในไอจีของแฟนสาว หนุ่มงดตอบถึงรายละเอียด แต่ขอเผยในส่วนที่เผยได้
“ต้องขออนุญาตอธิบายเท่าที่อธิบายได้ คือความรักของเรามันก็ต้องมีอุปสรรคบ้าง ในขณะที่เราสองคนเรียนรู้กันและกันก็ มีบางอย่างที่เราอาจจะเข้าใจไม่ตรงกัน พอเข้าใจไม่ตรงกันมันก็ต้องใช้ระยะเวลา เพราะระยะเวลาที่เรารู้จักกัน มันคือเพิ่งเริ่มต้นและสั้น มันก็มีบางเรื่องที่เราเข้าใจไม่ตรงกัน ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นอะไรเลย พอเราเพิ่งคบกันต้องมีหลายอย่างเรียนรู้ซึ่งกันและกันและเดินหน้าต่อไป นี่คือสิ่งที่ผมสามารถอธิบายได้เพียงเท่านี้

ตอนนี้เข้าใจกันเป็นอย่างดี ส่วนตัวผมไม่สนใจเรื่องจอดำ แต่สนใจในสิ่งที่เราไม่เข้าใจกันมากกว่า ว่าเราจะหันหน้าเข้าพูดคุยกันได้อย่างไร เพราะเรื่องที่เราไม่เข้าใจกันมันไม่ได้เกิดจากเราสองคนด้วย มันเป็นเรื่องอื่นที่เข้ามาและทำให้กระทบกับเราสองคน เราอายุขนาดนี้แล้วผมมองว่ามันก็เหมือนคู่รักคู่อื่น ผมต้องขอขอบพระคุณพี่น้องสื่อมวลชนทุกคนเลยที่นำเสนอข่าวของผมกับกี้ แต่บางทีผมก็ตกใจเพราะทุกอย่างเป็นข่าวไปหมดเลย มันออกมาทุกวัน ผมตกใจว่ามันมากไปหรือเปล่าหรือเยอะเกินไป เพราะบางครั้งเราก็แค่ไปทานข้าวถ่ายรูปกันธรรมดา เราไม่ต้องการให้เป็นเรื่องใหญ่โตสำหรับความรักเราเลย”

ศรราม นิโคล

ศรราม นิโคล

ศรราม นิโคล

ศรราม นิโคล

ภาพ : IG sornram_theappitak / IG nicolenicole23

keyboard_arrow_up