‘ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ’ เซอร์ไพร์สกระแสเซ็กซี่เปรี้ยง ขอบายหวิวชุดว่ายน้ำ เพราะไม่คิดเอาดีด้านนี้

เก็บอึ๋มคู่ใหม่ไม่ให้ใครเห็นง่ายๆ ล่าสุดสาว “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ก็ได้ฤกษ์แกรนด์ อวดความเซ็กซี่บนนิตยสาร MAXIM แถมแฟนๆ ยังมีฟีดแบกในแง่ดีอีกด้วย
โดยเจ้าตัวยอมรับว่าก่อนหน้านี้หวั่นๆ นิดหน่อย ว่าจะออกมาเป็นยังไง พร้อมขอบคุณเพื่อนซี้ “อุ้ม ลักขณา” แนะเคล็ดลับเซ็กซี่ แย้มธีมงานแต่งเน้นสนุกสนานในแบบสไตล์ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ

“ตอนแรกแอบหวั่นๆ ว่าจะออกเป็นอย่างไร ตอนถ่ายเสร็จดูภาพเราก็โอเค พอออกมาเขาเลือกรูปดีมาก คนชมเยอะ เขาอยากให้เห็นถึงความแปลกตา และอยากให้ดูเซอร์ไพร์ส ตอนแรกทีมงานคิดว่าเราถ่ายไม่ได้แน่ แต่ต้องบอกว่าอินเนอร์เรามี เพราะ “อุ้ม ล้กขณา” สอนมา บอกเราว่าต้องอินเนอร์แบบนี้ ส่วนพี่บอย (แฟนชมพู่) ก็ไม่ว่าอะไร เข้าใจว่าเป็นงาน ตัวเขาเห็นตั้งแต่วันแรกแล้ว เขาก็บอก หืม! เซ็กซี่ๆ”

สำหรับฟีดแบกจากแฟนๆ ที่อยากให้ตนลองถ่ายชุดว่ายน้ำยนั้น “ยอมรับมีคนถามเยอะ แต่เราคงพักก่อน เพราะเราก็อยากกลับไปบ้าๆ บอๆ เหมือนเดิม อันนี้ไว้เป็นงานเสริม ไม่ได้เจาะจงมาสายนี้”

ส่วนเรื่องข่าวดีแพลนไว้เป็นปีหน้า แฟนอยากมีน้องเลย อยากให้น้องเกิดปีกุนเหมือนเรา ส่วนสินสอดไม่ได้ซีเรียส แค่แบบขยันทำงานและก็ดูแลเราได้ก็พอ สำหรับธีมบรรยากาศงานแต่ง ส่วนตัวอยากได้สนุกตามสไตล์เราเลย แต่แฟนเราก็จะพิธีการนิดหน่อย แต่เราก็จะไม่ทุ่มกับงานมาก แค่แบบอยากให้เป็นความทรงจำ”

ภาพ : IG chompoo_konbai / MaximThailand

 

keyboard_arrow_up