‘เอ ไชยา’ ไม่โกรธแต่น้อยใจ ถูกขุดคุ้ยทะเบียนราษฎร์ วอนขอพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

กลายเป็นประเด็นดังชั่วข้ามคืน สำหรับ เอ ไชยา มิตรชัย หรือ นายเสมา สมบูรณ์ พระเอกลิเกและนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง วัย 43 ปี ได้เปิดใจถึงเรื่องชีวิตครอบครัว หลังออกมายอมรับผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ามีลูกแล้วจริงตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้า โดยลูกสาวคนโตชื่อ น.ส.พรภัสร์ชนก หรือ น้องแป้ง สมบูรณ์ อายุ 24 ปี ลูกชายคนเล็กชื่อ นายชุติพันธ์ หรือ แชมป์ สมบูรณ์ อายุ 22 ปี ส่วนภรรยาภายหลังมีการเปิดเผยโฉมหน้า และชื่อ น.ส.พจนา น้อยวัฒน์ ชื่อเล่น แดง หรือ หนูนา อายุ 44 ปี

ล่าสุด ทีมข่าว A POP บันเทิง 34 ได้โทรศัพท์สอบถามข้อมูลไปยัง เอ ไชยา ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ก่อนที่จะตอบคำถามใดๆ อยากจะขอโทษสื่ออมรินทร์ก่อน เพราะเข้าใจว่ามันอาจจะมีเรื่องของเนื้องาน เราอยู่ในเวลาทำงานของบริษัทเขา ไม่อยากนำเรื่องส่วนตัวไปกินเวลาบริษัทเขา ถ้าถามว่าโล่งไหม ตอนนี้โล่งมาก ตั้งแต่เปิดเผยออกไป ยืนยันว่าไม่มีอะไรปิดบังเหมือนที่ได้ลงในเฟซบุ๊กตั้งแต่ครั้งแรกเลย และขอตอบสั้นๆ ว่า น้องแป้งคือลูกสาว และน้องแชมป์ก็คือลูกชาย

และอยากจะขอบคุณสื่อทุกๆ ที่ เพราะตั้งแต่มีข่าวออกไป มันทำให้ลูกสาวของตนดีใจจนน้ำตาไหลมาก ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอลูกสาวเลย เพราะทำงานเสร็จก็ต้องตีรถกลับ ตอนเช้าก็ต้องออกมาทำงานต่อ ทำแบบนี้มาทุกวัน ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกเหนื่อยกับการที่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อทำงาน เพราะใช้ชีวิตแบบนี้มานานแล้ว 20-30 ปี ไปไหนก็แล้วแต่ ต้องกลับมานอนบ้านที่ จ.อ่างทอง พอข่าวออกไป มันก็มีความสุขแล้ว แต่ยังขอพื้นที่ไว้สักนิดหนึ่ง รอให้ทุกอย่างพร้อมก่อน เพราะอย่างที่บอกว่าตอนนี้ ตนยังไม่ได้เจอกันครบเลย จะมีก็แค่คุยกันทางโทรศัพท์ ต้องมาเจอและอธิบายกันก่อน เพราะว่าลูกตกใจ

ส่วนตัวรู้สึกน้อยใจที่มีคนมาขุดทะเบียนราษฎร์ ซึ่งเป็นเอกสารทางราชการ พร้อมยืนยันว่าไม่เคยโกรธสื่อ เพราะเข้าใจว่าสื่อทุกที่ก็มีลูก มีครอบครัว ต้องทำมาหากินเพื่อปากท้องเหมือนกัน และต้องทำออกมาให้ดีที่สุด ฉะนั้นถ้าจะโกรธ ถือว่าไม่ถูกต้อง ตอนนี้กำลังพยายามที่อยากจะรู้ว่าใครเป็นคนขุดทะเบียนราษฎร์

ช่วงนี้ลูกๆ อยู่ในช่วงสอบ ก็ได้แต่บอกลูกว่าเรียนให้เต็มที่ อย่าไปเครียด ส่วนวันที่ 8 พ.ค. ภรรยาของตนจะร่วมแถลงข่าวด้วยหรือไม่ ต้องถามเจ้าตัวก่อน เพราะแคร์ความรู้สึกคนในครอบครัว ไม่อยากให้มีใครไม่สบายใจ พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าอยากรู้ว่าวินาทีแรกที่ได้เจอลูกจะทำอะไร ต้องไปติดตามในวันแถลงข่าว

ด้านคุณนา ภรรยาของพระเอกลิเกเงินล้าน กล่าวความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า เป็นเรื่องจริงที่พี่เอขับรถจาก จ.อ่างทอง ไปทำผมที่ จ.อยุธยา ชีวิตส่วนตัวตอนนี้สบาย และโล่งทุกอย่างเหมือนกับที่พี่เอบอก ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ กับการที่มีคนมาขุดประวัติทะเบียนราษฎร์ เพราะตอนนี้ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนในวันที่ 8 พ.ค. ตนจะไปร่วมงานแถลงข่าวพร้อมกับให้สัมภาษณ์ด้วยหรือไม่นั้น ก็อยากให้รอติดตาม.

keyboard_arrow_up