สิ้นสุดทางรัก! ‘ซาย’ ไม่คิดรีเทิร์น ‘กานต์’ บอกขอโสด และสวยดีกว่า

หลังจากตกเป็นประเด็นข่าวสุดฮือฮาก่อนหน้านี้ กรณีไลน์หลุดนักร้องผลไม้ อย่าง ซาย หทัยชนก (อดีต) หวานใจของหนุ่มกานต์ กับสาวแตงโม นิดา และตามมาด้วยประเด็นดราม่าต่อเนื่อง เมื่อแม่ของฝ่ายชาย หนุ่มกานต์ ออกมาแฉสาวซาย ถึงพฤติกรรมที่ไม่น่ารัก และได้มีการชี้แจง และขอโทษ พร้อมทั้งตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มกานต์ ไปเรียบร้อยแล้วนั้น

 

ล่าสุดทีมข่าวเจอตัวสาวซาย หทัยชนก เลยขอถามถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวก็บอกว่า ความรู้สึกตอนนั้นก็มีที่ตกใจนิดนึงเพราะเราไม่เคยมีข่าวเเบบนี้ ก็รู้สึกตกใจว่าพ่อเเม่เราจะรู้สึกยังไง เเต่โชคดีที่พ่อเเม่เราเข้าใจ ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรเเล้ว เพราะไม่ใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งเศร้า ความมจริงมันเป็นสิ่งไม่ตายอยู่เเล้ว อย่างที่ตนเคยพูดเอาไว้ว่าการกระทำมันสำคัญกว่าคำพูดเสมอ สุดท้ายคนเราก็ต้องยอมรับความจริง

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มกานต์นั้น สาวซายบอกว่า กับกานตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ถ้าถามถึงเรื่องโอกาสก็คงต้องดูกันไปก่อนตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันก็ยังมีได้คุยกันบ้างเพราะถึงยังไงก็ยังอยู่ค่ายเดียวกัน

เห็นว่าไปเที่ยวสงกรานต์กับหนุ่มกานต์ สาวซายบอกว่า มันเป็นทริปที่ทำบุญซึ่งพี่ๆ จัดขึ้นเราก็ไม่รู้ว่ามีกานต์ไปด้วยเราก็ไม่ได้คิดอะไรก็เห็นว่าไปทำบุญก็เลยไม่คิดอะไรมาก

ประเด็นสุดท้ายทีมข่าวเห็นหนุ่มกานต์ตามง้อแบบนี้จะให้โอกาศ หรือมีโอกาศจะรีเทรินกันไหม สาวซาย บอกว่า ตอนนี้ยังไม่มี เเต่ไม่คิดจะกลับไป ส่วนเรื่องอนาคตตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะไม่มีใครรู้อนาคต ตอนนี้ขออยู่ในจุดที่โสดเเละสวยดีกว่า.

 

keyboard_arrow_up