ไม่ธรรมดา! ‘เจมส์ มาร์’ คว้ารางวัล ‘นักแสดงสร้างแรงบันดาลใจแห่งปี’ จาก Secret Inspiration Awards 2017

อีกหนึ่งความพิเศษที่เกิดขึ้นในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2017” กับการมอบรางวัลแด่ “บุคคลที่เป็นต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจ” ในงานประกาศางวัล Secret Inspiration Awards 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

โดยภายในงานมอบรางวัล Secret Inspiration Awards 2017(ซีเคร็ต อินสไปเรชั่น อวอร์ด 2017) ได้รับเกียรติจาก “คุณเมตตา อุทกะพันธุ์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ “คุณหลิง-จันทิมา ติยะวัชรพงศ์” ประธานบริหารมูลนิธิรามาธิบดีในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี และหนุ่ม “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” อดีตศิลปินนักร้องที่ผันตัวเป็นเจ้าของแบรนด์ Amado Thailand ที่ประสบความสำเร็จ รับรางวัลในสาขา “ผู้บริหารสร้างพลังใจแห่งปี”

รวมถึงพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ที่คว้ารางวัล ในสาขา”นักแสดงสร้างแรงบันดาลใจแห่งปี” ผ่านนักแสดงทั้งหมดที่คัดเลือกมาเพียง 5 ท่าน  งานนี้เจ้าตัวเผยว่า

“ดีใจมาก แค่ได้เป็นหนึ่งใน 5 ก็ดีใจแล้ว เพราะคิดว่าเราคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนได้อ่านหนังสือ เขาคงคัดเลือกเรา แค่เรามีความฝัน และมีเป้าหมาย เราก็สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ได้”

ส่วนความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับนิตยสารซีเคร็ท เจ้าตัวเผยว่า
“ส่วนตัวประทับใจในการร่วมงานกับนิตยสารซีเคร็ทมากๆ เวลาสัมภาษณ์ลงหนังสือ เหมือนเราได้ให้อะไรในแบบที่เราไม่เคยให้ใครมาก่อน”

สุดท้ายหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ทิ้งท้ายถึงคำคมสร้างแรงบันดาลใจเอาไว้ว่า

“ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง แต่ถ้าเรายึดธรรมะไว้จะดีมาก ยิ่งถ้าเราเดินตรงกลางได้ พอเพียงกับสิ่งที่มี ก็จะทำให้เรามีแรงบันดาลใจได้”

เจมส์ มาร์

ภาพ : IG@aarshar | IG@i_love_tvscene

keyboard_arrow_up