อ่อนแอก็แพ้ไป! ‘เจนี่-เบลล่า’ เปิดศึกศักดิ์ศรี วัดกันไป ใครแซ่บจนต้องซี๊ดปาก

พริกสิบเม็ดที่ว่าแซ่บยังต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับความเด็ด! เผ็ด! มันส์! ของสองนางเอกสาว เจนี่-เบลล่า” ที่ลุคต่างกันสุดขั้ว แต่โคจรมาประชันบทบาทกันได้อย่างดุเดือด กับเนื้อเรื่องสุดร้อนแรงของเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่กำลังจะเริ่มจุดชนวนไฟให้มอดไหม้กันเป็นแถบๆ ในละคร “เพลิงบุญ”

โดยงานนี้ สาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่กลับมาสวมบทบาทนางร้ายแสบถึงทรวงบอกว่า

“เจนี่ไม่ซีเรียสค่ะ ถ้าคนจะเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นก่อน ซึ่งมันเป็นธรรมดาของละครรีเมคที่เมื่อเปลี่ยนยุคสมัยแล้วหลายๆ อย่างมันก็ต้องปรับให้เข้ากับสถานการณ์ เจนี่ก็พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด รับรองเลยค่ะว่าเริงใจ 2017 จะเป็นตัวละครที่ใครหลายๆ คน อาจรู้สึกเกลียดไปตลอดชีวิต เพราะเล่นเองยังเกลียดตัวเองเลย เรื่องนี้มันสุดมากจริงๆ อยากให้แฟนๆ ติดตาม คอยดูชีวิตเริงใจว่าจะเป็นยังไง ไปจนจบเลยค่ะ”

ส่วนด้านนางเอกสาวยิ้มหวาน “เบลล่า ราณี” ที่ต้องมาวัดของกับนางเอกรุ่นพี่ บอกว่า

“ดีใจค่ะที่ได้มาเล่นบทพิมาลา ซึ่งในเวอร์ชั่นก่อน ตัวละครนี้จะค่อนข้างราบเรียบ อ่อนแอ ดูน่าสงสาร แต่ในเวอร์ชั่นนี้มีการปรับบทให้พิมาลาเข้มแข็งขึ้น และเอาคืนใจเริงมากขึ้น เป็นบทที่ยาก และมีพัฒนาการทางอารมณ์เยอะที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา ยังไงก็ขอฝากพิมาลาเวอร์ชั่น 2017 ไว้ด้วยนะคะ รับรองแซ่บแน่นอนค่ะ”

เพลิงบุญ เป็นเรื่องราวของ “พิมาลา” และ “ใจเริง” สองสาวเพื่อนซี้ที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ชีวิตของทั้งสองเดินอยู่ในเส้นทางที่เรียบง่าย จนเมื่อ “ฤกษ์” เข้ามาเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ของ “พิม” พิมแอบสนใจในตัวชายหนุ่ม แต่ทว่า “ฤกษ์” กลับพุ่งความสนใจไปที่ “ใจเริง” แล้วความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้น และดำเนินไปจนถึงวันที่ชายหนุ่มอย่าง “ฤกษ์” ตั้งใจขอ “ใจเริง” แต่งงาน แต่ “ใจเริง” นั่นเองที่เลือกทิ้ง “ฤกษ์” ไปหา “เทิดพันธ์” ไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักอันแสนอบอุ่นของ “ฤกษ์” และ “พิม” สาวจิตใจดี หญิงสาวที่ทำให้เขารู้ว่าตัวเขามีค่าเพียงใด ความรักของเขาทั้งคู่กำลังไปได้ดี ถ้าหากว่า “ใจเริง” ไม่ย้อนกลับมาเป็นชนวนไฟที่พร้อมจะทำลายชีวิตคู่ของ “ฤกษ์ และ พิม” !!

ไฟร้อน ไฟรักของใจเริง ที่คอยเป็นเชื้อเพลิงเผาไหม้ทำลายครอบครัวของฤกษ์ และพิมาลา จะดับมอดลงได้อย่างไร ติดตามในละคร “เพลิงบุญ” ออกอากาศทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20–22.50 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคมนี้

เจนี่-เบลล่า

ภาพ : CH3

keyboard_arrow_up