เปิดใจเมียเก่า ‘บูบู้’ เพราะอะไรถึงต้องเป็นข่าว ลูกชายเผย..ตั้งแต่เกิดไม่เคยคุยโทรศัพท์ หรือได้ยินเสียงชัดๆ สักครั้ง

ร้อนแรงกว่าอากาศก็ประเด็นฮอตเว่อร์ จากกรณีเฟซบุ๊ก “แหม่ม โพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หนุ่มอ้างเป็นลูกของ บูบู้ กำธร สามีของ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ดาวตลกชื่อดัง ได้ออกมาเรียกร้องขอให้ บูบู้ รับผิดชอบส่งเสียเลี้ยงดูลูกบ้าง (อ่านข่าว เพจดังแฉ ‘สามีตลกอักษรย่อ บ.’ ใช้ชีวิตหรูหรา…แต่ค่าเลี้ยงดูลูกเดือนละ 3 พันกลับเบี้ยว ?!?)  ซึ่งทางบูบู้ ก็บอกว่ารับทราบเรื่องลูกแล้ว พร้อมยอมรับว่า เด็กคนนั้นคือลูกจริงๆ ได้ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่ตกลงกับอดีตภรรยาไว้ ส่วนเรื่องที่เด็กบอกว่าตนขาดการติดต่อนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง ที่ตนต้องบล็อกเฟซบุ๊กเพราะมีคนอินบ็อกซ์เข้ามาหา เยอะมาก มาขอยืมเงินบ้าง ซึ่งไม่ได้บล็อกแค่น้องเท่านั้น ไม่ได้บล็อกเพื่อหนี แต่ตนไม่ชอบคุยอินบ็อกซ์กับใคร

ล่าสุดทางฝั่ง นางชนิษฐา ดีสมศักดิ์ แม่ค้าขายของเบ็ดเตล็ดอยู่ที่หน้าเรือนจำหลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นอดีตภรรยาของ บูบู้ มานั่งเปิดใจกับรายการ A POP บันเทิง 34 รายการบันเทิงที่ให้มากกว่าความบันเทิง ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี 34 HD ถึงประเด็นที่ถูกกล่าวหาต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นการเกาะกระแสฝ่ายชายที่ช่วงนี้กำลังโด่งดัง ทั้งที่ผ่านมาตลอด 4 ปี ทางบูบู้ก็ได้ส่งเสียลูกชายด้วยวงเงิน 3,000 บาทมาโดยตลอดว่า บูบู้ดูแลลูกชายมาโดยตลอดจริง และการที่ออกมาพูดครั้งนี้ไม่ได้มีเจตนามาเกาะกระแสอะไรเลย ส่วนตัวไม่ได้อยากดัง สิ่งที่ออกมาพูด ออกมาเรียกร้องไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่ทั้งหมดทำเพื่อลูก

ทางบูบู้จ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละ 3,000 บาท แต่ค่าเทอม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เมื่อนำมารวมกันแล้ว เราจะรับผิดชอบกันคนละครึ่ง ซึ่งเราไม่ได้เรียกร้องนะ ทางเขายินดีที่จ่ายมาเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่เราออกมาพูดก็เพราะว่า ค่าใช้จ่ายส่วนหลังนี้ “ได้บ้างไม่ได้บ้าง”

เมื่อถามถึงกรณีค่ารักษาพยาบาล นางชนิษฐา เล่าว่า มีช่วงหนึ่งน้องป่วยเป็นโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งการจะใช้สิทธิ์ 30 บาทรักษามันไม่ครอบคลุมยาที่รักษาน้อง เราก็ต้องขอไปทางเขาให้ช่วยเหลือ เมื่อถามว่า กรณีที่ทางบูบู้ช่วยเหลือเรื่องค่าเรียน แต่เท่าที่ทราบคือน้องออกจากการเรียนแล้ว นางชนิษฐา บอกว่า ใช่ค่ะ น้องออกจากการเรียนแล้ว บางทีเงินที่เขาช่วยเหลือมามันก็ไม่ได้เพียงพอกับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะอย่างที่แจ้งไป “ได้บ้างไม่ได้บ้าง”

ด้านน้องก๊อต พูดถึงกรณีที่ออกจากโรงเรียนว่า อยากออกมาช่วยแม่ เนื่องจากที่บ้านก็มีหนี้สินค่อยข้างเยอะ ก็เลยตัดสินใจออกมาช่วยแม่ก่อน แล้วค่อยไปลงเรียน กศน. ตามเอา เมื่อถามว่าได้เจอพ่อ (บูบู้) หรือยัง น้องก๊อต บอกว่า ยังไม่ได้เจอ เราพูดคุยกันผ่านแชทเฟซบุ๊กเท่านั้น ก็ “ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง” ก็เข้าใจครับว่าคงมีงานเยอะที่ต้องทำ อีกอย่างมีคนแชทไปยืมเงินเขามากมายเขาเลยต้องบล็อค ก็แอบน้อยใจนิดๆ ครับ ซึ่งตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ยังไม่เคยโทรศัพท์คุยกันเลยสักครั้ง ไม่เคยได้ยินเสียงเขาพูดกับเราแบบเต็มๆ ได้ยินผ่านโทรทัศน์เท่านั้นครับ

ชมคลิป นาทีที่ 43.00 น. เป็นต้นไป

 

keyboard_arrow_up