เปิดประโยคซึ้ง ‘พุฒ-จุ๋ย’ เอ่ยสัญญารัก….’ขอใช้ชีวิตคู่กันจนวันสุดท้ายของชีวิต’

ฝ่าทุกอุปสรรคด้วยรักแท้!!!  “พุฒ- พุฒิชัย เกษตรสิน” วัย 31 ปี ยกขันหมากสู่ขอแฟนสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” วัย 34 ปี ไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 16 พ.ย. ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยมีสักขีพยานญาติผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง อาทิ
แอฟ ทักษอร ควงคู่มากับลูกสาว น้องปีใหม่, แอน ทองประสม , โป๊ป ธนวรรธน์ , โอปอล์ ปาณิสรา , หมอโอ๊ค สมิทธิ์ , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , เจี๊ยบ โสภิตนภา ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น สนุกสนานตามสไตล์คู่รัก PJ

โดยเมื่อช่วง 14.30 น. พุฒ-จุ๋ย ได้จับมือควงคู่กันมาแถลงข่าวหลังเสร็จพิธีในช่วงเช้าด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยออร่าแห่งความสุข
จุ๋ยเผยเรื่องสินสอดตามความเหมาะสม เป็นไปตามประเพณี โดยแหวนหมั้นเกือบ 3 กะรัตก็เพียงพอแล้วสำหรับแทนความรัก แทนใจ แทนความมั่นคง แทนความผูกพันธ์ของพุฒ  สำหรับชื่อและนามสกุลที่ใช้ในวงการยังเป็น จุ๋ย- วรัทยา นิลคูหา เช่นเดิม ส่วนจะเปลี่ยนหรือไม่ตอนจดทะเบียนสมรส ตนขอดูอีกที สำหรับทริปฮันนีมูน พุฒ เผยว่าด้วยความที่ก่อนหน้านี้มีแฮชแทก #ทุกที่คือพรีเวดดิ้ง ไปแล้ว ตนก็อยากให้ #ทุกที่คือฮันนีมูน ต่อเนื่องมาเลย แต่ถ้าถามว่าอยากไปที่ไหนเป็นพิเศษ
ก็มีคุยๆ กันว่าอยากไป สกอตแลนด์ แคนาดา เพราะเรา 2 คนชอบธรรมชาติ ไม่เน้นช็อปปิ้งกันสักเท่าไหร่ สำหรับแพลนปั๊มเบบี๋ ขอเบรกไว้ก่อนเพราะยังติดถ่ายละคร แต่ก็มีเตรียมตัวตรวจสุขภาพกันแล้ว ละครจบค่อยวางแผนจริงจังกันอีกที

ทั้งนี้เจ้าบ่าวหมาดๆ “พุฒ” ได้เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อกันและกันว่า
“เราจะบอกกันอยู่เสมอๆ ว่าคู่เราเป็นคู่ที่เริ่มต้นมาแบบไม่ได้หอมหวาน ไม่ได้มีคนแฮปปี้ทั้งหมด 100% ตั้งแต่แรก แต่ว่าเรารู้กันอยู่สองคนว่า เราเป็นคู่ที่เราจริงใจให้กับเขา เขาจริงใจให้กับเรา เราไม่ได้มองเรื่องเงินทอง ความดัง ชื่อเสียง เรามองว่าความรักนี้ มันเป็นความรักที่เรารู้สึกว่า อยากใช้ชีวิตคู่ไปกับเขาไปจนวันสุดท้ายของชีวิต เราก็คอยบอกเขาว่าเราจะจับมือไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกัน อดทนแล้ววันหนึ่งมันก็จะผ่านไป ถ้าเราเข้าใจซึ่งกันและกัน”

ด้านเจ้าสาวป้ายแดง “จุ๋ย” เผยความรูุ้สึกซึ้งๆ ที่มีต่อ “พุฒ” ว่า
“ขอบคุณที่จับมือเรามาแน่นๆ มาตลอด ไม่ว่าเจอเรื่องอะไรก็แล้วแต่ จุ๋ยเข้าใจชีวิต เข้าใจคน ณ ตอนนั้นที่เจอก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องหนักหนาสาหัส แต่มันก็เป็นอีกเรื่องๆ หนึ่งที่เข้ามาในชีวิตเรา ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้มันจะมีขึ้นมา แต่เขาเป็นคนที่ทำให้เราเชื่อมั่น นอกจากเราก็ยังมีครอบครัว พุฒจะคอยให้เกียรติจุ๋ยเสมอ เสมอต้นเสมอปลาย เป็นความดีที่ติดตัวเขา สิ่งเหล่านี้มันพิสูจน์ให้เราเห็นได้ว่าเขารักเรามากแค่ไหนและจุ๋ยก็รักเขามากเหมือนกัน พร้อมจะดูแล พร้อมที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุข ขอบคุณมากที่รักกันแบบนี้มาตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน”

ภาพ : #pjthewedding2018

 

keyboard_arrow_up