รอดโดนฟ้อง 20 ล้าน! ‘ก้อง ห้วยไร่’ เคลียร์ผู้จัดฯ ลงตัว ล้างดราม่าเบี้ยวคอนเสิร์ต

ดราม่านักร้องลูกทุ่งไสว่าสิบถิ่มกัน “ก้อง ห้วยไร่” เดินทางมาถึงจุดให้อภัย รักกันๆ กับผู้จัดทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปแล้ว หลังก่อนหน้านี้ผู้เสียหายบินด่วนจากนอร์เวย์ หอบหลักฐานขึ้นโรงพัก พร้อมเรียกค่าเสียหายจากนักร้องดัง สูงลิบ 20 ล้านบาท

ล่าสุด ก้อง-ผู้จัดฯ ปิดโมเมนต์เดือดด้วยดี โดยฝ่ายนักร้องโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านไอจี ระบุเรื่องราวต่างๆ เกิดจากการสื่อสารผิดพลาด
ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้คืนทางผู้จัดไปเรียบร้อย ก่อนทิ้งท้ายถึงแฟนคลับคนรักก้อง ห้วยไร่ ว่า ผมไม่ใช่คนขี้โกงและไม่ใช่คนไม่มีความรับผิดชอบ

 

“กับเหตุการณ์เมื่อต้นเดือนเมษายน เรื่องการไปแสดงคอนเสิร์ตที่ยุโรป ขอบคุณผู้จัดที่เข้าใจผม ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยการพูดคุย เข้าใจกันและกัน เพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด ที่ผ่านมาที่ผมเลือกจะไม่ออกมาพูดอะไรไม่ใช่หนีปัญหา แต่ผมอยากจะให้ทุกอย่างมันจบด้วยดี ผมไม่อยากเห็นคนที่รักเราต้องมา ทะเลาะกันกับเรื่องที่เกิด ในส่วนของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นผมก็ได้คืนให้พี่ๆผู้จัดทั้งหมดแล้ว
คงไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวใดๆนะครับ #แค่ได้บอกคนที่ยังเชื่อในตัวผมแค่นั้นพอ
#ชื่อเสียงไม่เสื่อมวันนี้ก็เสื่อมวันหน้า แต่ที่ต้องมาโพสต์ในวันนี้เพราะต้องการอยากบอกคนที่ยังรักผมว่า #ผมไม่ใช่ไอ้ขี้โกงหรือไอ้ไม่มีความรับผิดชอบ ขอบคุณครับ”

ภาพ : IG konglha_30

keyboard_arrow_up