‘เก้า จิรายุ’ ควง ‘แม่ก้อย’ แจงโกนหัวบวช สบายใจคดี ‘อดีต ผจก.โกง’ จบด้วยดี!

หลังเห็นภาพของแม่ก้อย วรณัชชา ละอองมณี โกนหัวบวชชี ในอินสตาแกรม และมีหนุ่มเก้า จิรายุร่วมอยู่ข้างๆ หลายคนก็คงตกใจไม่น้อย ว่าเหตุผลของแม่ก้อยบวชในครั้งนี้สาเหตุเกิดมาจากอะไร เมื่อได้เจอหนุ่มเก้า จิรายุ ที่มาพร้อมกับแม่ก้อย เลยขออัพเดตเรื่องนี้สักหน่อย

โดยแม่ก้อย บอกว่า วันที่บวชเป็นคนเกิดคุณยาย บวชทดแทนบุญคุณ เป็นผู้หญิงเราก็ทำได้ อยากทำให้ลูกเห็น (แซว เห็นป่ะ) ตอนแรกๆ เก้าก็งงๆ เอาเหรอ แต่แม่ว่าดี โอเคมีความสุขก็ดีในด้วย แม่บอกว่า ตอนโกนหัวบวชมีความสุขมากๆ เก้าบอกว่าดีต่อตัวแม่เอง แม่บอกโกนหัวบวชมันมีความสุขมากนะ เราเป็นตัวอย่างให้ลูก จากใจร้อนก็เย็นให้เห็น เก้าพูดต่อว่า เห็นความเปลี่ยนแปลง สงบ ยิ้มแย้ม มีสมาธิมากขึ้น นิ่งมากขึ้น ซึ่งดีอยู่แล้ว รับมือกับปัญหาได้ดี แฮปปี้

วันที่บวชเก้าก็มาส่ง ถามว่าเก้าพร้อมจะบวชไหม คงต้องรอเคลียร์เรื่องงานก่อน ซึ่งในฐานะลูกผู้ชายตอนนี้ก็เหลือแค่ทหารกับบวช เพราะเรียนจบแล้วสบายขึ้น

เมื่อถามถึงคดีความที่มีการฟ้อง กี้ อดีตผู้จัดการของเก้า ที่โกงค่าตัวไปเป็นจำนวนถึง 7 หลัก โดยอดีตผู้จัดการก็ยอมรับความผิด และจะมีการผ่อนชำระค่าเสียหายให้ในระยะเวลา 3 ปีนั้น แม่ก้อย บอกว่า เรื่องบวชก็มีส่วนในเรื่องคดี ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้น ได้ฤกษ์วันเกิดคุณยาย เตรียมตัว 4 วัน ตัวเลขเรื่องความเสียหายขอไม่บอก เพราะทางนั้นเค้าขอต่อรองมาเอง ตอนนี้ก็สบายใจตั้งแต่คดีจบ ตั้งแต่วันที่เราถูกโกงเราก็ไม่รู้ว่าเราจะได้คืนมากน้อยแค่ไหน หากเค้าไม่คืนก็ไปรับความผิด.

keyboard_arrow_up