‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ เปิดใจทำไมทวีตปกป้อง ‘กงยู’ ปัดมีข่าวดีหลังพา ‘ไบรท์’ ไหว้พ่อ

หลังจากนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” แสดงความเป็นแฟนบอยออกมาทวีตข้อความปกป้อง “กงยู” ดาราเกาหลีชื่อดัง จากกรณีโดน “หญิงแย้ นนทพร” วิพากษ์วิจารณ์หน้าตา (อ่านต่อ : ล้อคนอื่นไม่ใช่เรื่องตลก! ‘คนบันเทิง’ ทุบดราม่า ‘หญิงแย้’ หลังทำคลิปวิจารณ์หน้าไอดอลเกาหลี)

ล่าสุด (6 ธันวาคม 2560) ทีมข่าวเจอตัว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เลยถามถึงการแสดงความคิดเห็นเรื่องดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า

“เจตนาผมคือ มองว่ากงยูเท่ ในมุมของผู้ชาย เราไม่ได้มีเจตนาทางลบ ในข้อความเราไม่ได้อยากตำนิอะไรใคร แค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่ากงยูเท่ ส่วนตัวดูรายการที่เป็นดราม่า แต่เราก็ไม่ได้มีเจตนามองทางลบไป ส่วนตัวไม่กลัวมีปัญหากับอีกฝ่าย เพราะเราแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว ว่าเขาเท่ในสายตาผู้ชาย และเป็นโอปป้าเบอร์หนึ่ง และการที่เราเป็นคนๆ หนึ่ง ก็ไม่น่าจะไปตัดสินคนอื่นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา เห็นพาแฟนสาว “น้องไบรท์” ไปไหว้พ่อ ว่าจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานไหม เจ้าตัวเผยว่า
“เมื่อวานเป็นวันพ่อ ปกติที่บ้านเวลามีโอกาสพิเศษ ก็พยายามนัดกินข้าวกัน ปีนี้ก็นัดคุณพ่อไปทานข้าวเที่ยง เราก็เลยชวนไบรท์ไปด้วย แต่จริงๆ เราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่ครั้งแรก เราก็งง ทุกคนตื่นเต้น”

ส่วนเรื่องแต่งงาน เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า
“เรื่องแต่งงานยังไม่มี ก็แค่ไปกินข้าวกันเฉยๆ ทางคุณพ่อก็อวยพรเรื่องทำงาน และรักษาสุขภาพ ผมกับน้องชายก็มีพวงมาลัยไปไหว้ และซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้คุณพ่อ เรื่องแต่งงานก็ยังไม่มี ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอก ไม่มีปิดบังอะไร”

ภาพ : torbright.fanclub

'โต๋ ศักดิ์สิทธิ์' เปิดใจทำไมทวีตปกป้อง 'กงยู' ปัดมีข่าวดีหลังพา 'ไบรท์' ไหว้พ่อ

ภาพ : torsaksit
ภาพ : torsaksit

keyboard_arrow_up