Changan Automobile เชิญชวนผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะอย่างใกล้ชิดในงาน "DEEPAL CARNIVAL: DRIVE YOUR EXPERIENCE" ซึ่งจะจัดขึ้นต่อเนื่อง ตลอดเดือนตุลาคม 2568 ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้สนใจได้ ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DEEPAL ครบทุกรุ่น ทั้งรุ่น DEEPAL S05, S07, L07, E07, HUNTER K50 และ Lumin โดยมีทั้งรุ่นที่เป็นพลังงานไฟฟ้าล้วน (BEV) และรุ่นที่มีตัวขยายระยะทางขับขี่ (REEV)
การทดลองขับถูกออกแบบมาอย่างมืออาชีพเพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้พิสูจน์สมรรถนะของรถจริงในสนามทดสอบ 3 ฐานหลัก ได้แก่ การทดสอบอัตราเร่งและระบบเบรกเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัย, การทดสอบความแม่นยำของพวงมาลัยเพื่อวัดความคล่องตัวและเสถียรภาพ และการทดสอบระบบช่วงล่างบนพื้นผิวจำลองเพื่อสาธิตความนุ่มนวลและความสบายในการขับขี่ ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้ฝึกสอนมืออาชีพ
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการนำเสนอวิสัยทัศน์ของแบรนด์ withU — Together For Better ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างชุมชนร่วมกับผู้ใช้รถ DEEPAL ผ่านโครงการ withU Partner และจัด Emergency Training Session เพื่อมอบความรู้เชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าอย่างมั่นใจ
ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับของที่ระลึกพิเศษ เช่น ร่มพับโลโก้ DEEPAL สำหรับผู้ที่ทดลองขับ และคูปองอาหารสำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรม Snap & Share ติดแฮชแท็ก #DEEPALCarnival และ #DriveYourExperience ที่สำคัญที่สุดคือ โปรโมชันสุดพิเศษ เมื่อจองรถภายในงานและรับรถภายในสิ้นปี 2568 โดยจะได้รับข้อเสนอพิเศษจาก 5 ธนาคารชั้นนำ เช่น โค้ดชาร์จไฟฟ้ามูลค่า 1,000 บาทจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือรับคะแนน KPoint สูงสุด 20,000 คะแนนจากธนาคารกสิกรไทย
งาน "DEEPAL CARNIVAL: DRIVE YOUR EXPERIENCE" จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าชั้นนำในแต่ละภาค โดยจะเริ่มที่ กรุงเทพฯ (ซีคอนสแควร์) ระหว่างวันที่ 3–7 ตุลาคม 68 จากนั้นจะต่อเนื่องไปยัง ภาคเหนือ (เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต), ภาคอีสาน (ขอนแก่นและโคราช), ภาคใต้ (เซ็นทรัล ภูเก็ต) และ ภาคตะวันออก (โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี) ตลอดเดือนตุลาคม 2568 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้ฟรี และลงทะเบียนทดลองขับล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ของ CHANGAN