GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งในตลาด PPV พรีเมียม ประกาศเปิดตัว GWM TANK 500 DIESEL PPV 7 ที่นั่งขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซล พร้อมดึง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” นักแสดงและนักธุรกิจชื่อดัง เป็นพรีเซ็นเตอร์ชาวไทยคนแรกของรถรุ่นนี้ งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ NEW GWM TANK 500 DIESEL จะจัดขึ้นในวัน พฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม 2568 ที่จะถึงนี้ พร้อมการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ
GWM TANK 500 DIESEL โฟกัสสำคัญอยู่ที่ “ผู้ชายไทยวัยทำงาน” ที่ประสบความสำเร็จ มีไลฟ์สไตล์ที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และการใช้ชีวิตส่วนตัว ซึ่งทาง GWM มองว่า “ป้อง ณวัฒน์” คือตัวแทนภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของกลุ่มเป้าหมายนี้ ไม่เพียงเป็นนักแสดงแถวหน้าในไทยและจีน แต่เขายังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีบุคลิกสุขุม มั่นใจ มีสไตล์ และไม่หยุดพัฒนาตนเอง สะท้อน Brand Persona ของ TANK 500 ได้อย่างชัดเจน ทั้งในแง่ความแข็งแกร่ง พรีเมียม และพร้อมตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต
เวย์น โจว กรรมการผู้จัดการ GWM (Thailand) กล่าวว่า
“GWM มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ ป้อง ณวัฒน์ ในครั้งนี้ การใช้ ป้อง ณวัฒน์ ไม่ได้เป็นแค่การสร้างการรับรู้ (Awareness) แต่เป็นการวางบุคลิกลักษณะของพรีเซ็นเตอร์และผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม จากภาพลักษณ์ที่ “สำเร็จแต่เปิดกว้าง” “เหนือระดับแต่ไม่อวดอ้าง” “มีวุฒิภาวะแต่ยังทันสมัย” และยังบาลานซ์ได้ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และธุรกิจ ดังนั้น ป้อง ณวัฒน์ จึงมีความเป็นตัวตนที่สอดคล้องกับลักษณะอันโดดเด่นของ NEW GWM TANK 500 DIESEL ได้อย่างกลมกลืน การใช้กลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ของเรา คือการเชื่อมโยงแบรนด์กับความเป็นพรีเมียม ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยในแบบที่จับต้องได้ ไม่ใช่แค่ด้วยรูปลักษณ์ของรถยนต์ แต่ผ่านการเล่าเรื่อง ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตจริงของพรีเซ็นเตอร์ นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนแบรนด์ GWM สู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียม PPV 7 ที่นั่งในประเทศไทย ด้วยการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่ผสาน “ความเข้าใจคน” เข้ากับ “ความเข้าใจแบรนด์”
TANK 500 DIESEL คือยนตรกรรมที่ GWM วางตำแหน่งให้เป็น “รถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียม ทั้งในด้านดีไซน์ สมรรถนะ เทคโนโลยี และความปลอดภัย โดยเน้น 4 จุดเด่นหลัก ได้แก่