โซล่าการ์ด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรถ 4 แบรนด์ใหม่ ดูแลรถแบบครบวงจร

1 ก.ค. 67

โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Car detailing ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มกรองแสง Solargard, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถ แบรนด์ Koch Chemie แลการดูแลหนังที่ได้มารตฐาน OEM certified แบรนด์ Colourlock เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ เปิดตัว 4 แบรนด์ใหม่เติมเต็มการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 4 แบรนด์ได้แก่

FLEX Tools เครื่องมือขัดไฟฟ้าสำหรับการดูแลตัวถังและสีที่ออกแบบมาสำหรับการดูแลรถยนต์ FLEX Tools แม่นยำในการใช้งาน ทนทาน ใช้งานง่าย ทำให้การดูแลรถยนต์มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีในระยะเวลารวดเร็ว

Scangrip มอบแสงสว่างที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้มองเห็นทุกร่องรอย และความแม่นยำในระหว่างการดูแลรถยนต์ทุกงาน

Detail Guardz แก้ไขปัญหาทั่วไปในการดูแลรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกัน และกรองฝุ่นละอองขณะทำความสะอาดรถเพื่อลดสาเหตุในการเกิดรอยอย่าง Dirt Traps มีส่วนช่วยให้กระบวนการดูแลรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

iBigboi เครื่องเป่าลมและเครื่องปั๊มน้ำ การทำความสะอาดที่มีพลังสูง เพื่อให้การทำความสะอาดรถยนต์เป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนและจุดน้ำ

sgc_bkk-autosalon-005sgc_bkk-autosalon-006sgc_bkk-autosalon-015sgc_bkk-autosalon-017sgc_bkk-autosalon-018

นอกจากนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจ ทั้งฟิล์มกรองแสง Solargard ก็ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าและการบริการ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ

แบรนด์ Koch Chemie จากประเทศเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถครบวงจร ที่ได้รับการทดสอบว่าปลอดภัยต่อผิวหนังของผู้ที่ใช้งานตามมาตรฐานประเทศเยอรมัน และได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

แบรนด์ Colourlock เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนังที่ได้มารตฐาน OEM certified ที่สามารถเข้าไปซ่อมแซมหนังในโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก และรวมไปจนถึงสายการบินไทย และโรงงานประกอบรถยนต์ Mercedes – Benz ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูและรักษาพื้นผิวของหนังให้คงความหรูหรา ที่ไม่ใช่แค่ภายในรถยนต์ แต่ยังรวมถึงสินค้าที่มีหนังเป็นวัสดุหลัก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือกระเป๋า ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

คุณ คุณัชญ์ เลิ­­ศรัตนานนท์, CEO Solar Gard Corporation “ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบรถและรักรถมาก เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด ผมจึงตัดสินใจนำเข้าสินค้าในกลุ่ม Car Detailing ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักรถ ธุรกิจนี้มันเริ่มมาจากตัวผมทั้งหมด ที่ได้ลองใช้สินค้าต่างๆ ซึ่งผมชอบในความพิถีพิถันกับรายละเอียดของสินค้า ชอบในความสะดวกในการใช้งาน ผมจึงอยากให้ทุกท่านได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และผมหวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับการดูแลรถที่เรารัก ผมขอยืนยันถึงความมุ่งมั่นในด้านความเป็นเลิศและความพึงพอใจของลูกค้า บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์การดูแลรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตลาดไทย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ Car Detailing ให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ปี ขอบคุณครับ”

sgc_bkk-autosalon-109sgc_bkk-autosalon-268sgc_bkk-autosalon-269sgc_bkk-autosalon-275
sgc_bkk-autosalon-032sgc_bkk-autosalon-047


advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม