Peugeot ส่งมอบ New Peugeot 408 ล็อตแรกถึงมือ เรียบร้อยแล้ว

18 มิ.ย. 67

Peugeot ส่งมอบ ‘New Peugeot 408’ Sport Fastback Crossover ล็อตแรกแล้ว หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

New Peugeot 408 ถือเป็นรถที่ดีไซน์โดดเด่นและน่าจะโดนใจใครหลายๆ คน และถือได้ว่าเป็นรถที่จัดอยู่ในระดับพรีเมียม การตกแต่ง อาทิ Logo Peugeot แบบใหม่, กระจังหน้าไร้กรอบ, เส้นสายเฉียบคม ดีไซน์แบบ Sport Fastback Crossover, เดย์ไทม์ รันนิ่ง ไลท์ ทรงเขี้ยวสิงห์, ด้านหลังติดตั้งไฟท้ายกรงเล็บสิงห์ 3 ขีด, ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว, เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.6 ลิตร 218 แรงม้า, ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติ แบบไฟฟ้า พร้อมระบบแฮนด์ฟรี, ซันรูฟพาโนราม่า, หน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง, ระบบ i-Cockpit 3D และ i-Toggle แบบใหม่ล่าสุด และเครื่องเสียง FOCAL ไฮ–ไฟ 10 ตำแหน่ง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย เผยว่า

“ขอขอบคุณลูกค้า ทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี หลังจากที่เราได้เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ของ New Peugeot 408 สปอร์ต ฟาสแบ็ค ครอสโอเวอร์ รถยนต์ยุโรปสัญชาติฝรั่งเศส ที่มาพร้อมเทคโนโลยีครบครัน กับราคาเริ่มต้นที่ 1.499 ล้านบาท วันนี้เราพร้อมส่งมอบรถล็อตแรก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ขับที่ไม่เหมือนใคร”

ในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี Peugeot ประเทศไทย ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี! เมื่อจองและออกรถ ภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

  • ที่สุดของการรับประกันคุณภาพ นานถึง 7 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร*
  • ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน 1 ปี*
  • โปรแกรมบำรุงรักษา 3 ปี*
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน นาน 7 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดระยะทาง*
  • สมาชิก MGC-MOBILIFE รับคะแนนสะสม 5,000 คะแนน*


New Peugeot 408

พบคันจริงและทดลองขับ New Peugeot 408 ได้ที่โชว์รูม เปอโยต์ทั้ง 8 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เกษตร-นวมินทร์, สุขุมวิท, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์, อุบลราชธานี, หาดใหญ่, ภูเก็ต, พัทยา และสาขาล่าสุด ‘เชียงใหม่’ นอกจากนี้ เปอโยต์ ประเทศไทย ยังได้ผนึกกำลังกับ เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ภายใต้ชื่อ ‘PEUGEOT SERVICE OUTLET’ สำหรับบริการหลังการขาย อีก 13 สาขา แบ่งเป็นกรุงเทพมหานคร 10 สาขา ได้แก่ พระราม 4, งามวงศ์วาน, ลำลูกกา, รังสิต, เพชรเกษม, รามคำแหง, คู้บอน, พุทธบูชา, กาญจนาภิเษก และศรีนครินทร์ รวมถึง 3 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ ระยอง, อุบลราชธานี และภูเก็ต

สอบถามข้อมูล โทร. ‘1488 ALWAYS CONNECTED’
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม