วิธีจอง "แอร์เอเชีย 0 บาท" เส้นทางบินไปไหนบ้าง เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มิ.ย.67

9 มิ.ย. 67

เริ่มแล้ว แอร์เอเชีย 0 บาท ขั้นตอนการจอง "แอร์เอเชีย 0 บาท" เช็กเลยมีเส้นทางบินไหนบ้าง เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มิ.ย.67

แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น The AirAsia BIG SALE บัตรโดยสารเที่ยวเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท จองเลยตั้งเเต่ 8 มิถุนายน 2567-16 มิถุนายน 2567 เดินทางได้ 2 กันยายน 2567 - 8 ตุลาคม 2568 ที่แอป AirAsia MOVE พร้อมตั้งเป้ากระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ เเละสร้างโอกาสเดินทางในตลาดต่างประเทศที่หลากหลาย ทั้งอาเซียน และตลาดจีน อินเดีย ซึ่งเดินทางสะดวกได้โดยไม่ต้องมีวีซ่า! คุ้มเพิ่ม เมื่อจองบริการเสริมล่วงหน้าพร้อมเที่ยวบิน ประหยัดสูงสุด 70%

แอร์เอเชีย 0 บาท จองยังไง

• เส้นทางในประเทศ เส้นทางบินระหว่างประเทศเริ่มต้น 0 บาท
• จองโปรโมชั่นได้ตั้งเเต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 8 มิถุนายน 2567 - วันที่ 16 มิถุนายน 2567, 22.59 น. (GMT+7)
• เดินทางได้ตั้งเเต่ วันที่ 2 กันยายน 2567 - 8 ตุลาคม 2568
• คุ้มเพิ่ม เมื่อจองบริการเสริมล่วงหน้าประหยัดสูงสุด 70%
• โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเที่ยวบินรหัส FD และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 40,000 ที่นั่ง
• สำรองที่นั่งได้เลยที่ airasia Superapp และ เว็บไซต์ คลิก

แอร์เอเชีย 0 บาท มีเส้นทางไหนบ้าง


เส้นทางในประเทศ

บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่ พิษณุโลก อุดรธานี บุรีรัมย์ สกลนคร นครศรีธรรมราช ระนอง สุราษฎร์ธานี และบินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ ขอนแก่น

เส้นทางระหว่างประเทศ

บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่กวางโจว เซินเจิ้น เฉิงตู (เทียนฝู่) ซัวเถา ฮ่องกง มาเก๊า ย่างกุ้ง เวียงจันทน์ หลวงพระบาง ดานัง โฮจิมินห์ พนมเปญ เสียมราฐ (อังกอร์) ปีนัง กูวาฮาติ วิศาขาปัตตนัม

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์

บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่หลากหลายเส้นทาง โซล โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร เซี่ยงไฮ้ และซิดนีย์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,320 บาทต่อเที่ยว และที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาเริ่มต้นที่ 7,920 บาทต่อเที่ยว

*เฉพาะเที่ยวบินรหัส FD และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 40,000 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ ราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 0 บาท เที่ยวเดียว มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ AirAsia MOVE เท่านั้น

**โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเที่ยวบินรหัส XJ และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 138,629 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ AirAsia MOVE เท่านั้น เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

วิธีจอง

ข้อมูล : airasia

advertisement

Powered by เทรนดี้

เทรนดี้ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด