ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567 ฤกษ์ดีวันมงคล วันแห่งการเริ่มชีวิตคู่

7 มิ.ย. 67

ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567 เปิดฤกษ์ดีวันมงคล วันดิถีเรียงหมอน วันแห่งการเริ่มชีวิตคู่ ปรับใช้ให้ตรงกับฤกษ์สะดวกได้!

งานแต่งงานเป็นเสมือนการเริ่มบทบาทใหม่ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงการมองหา ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567 ที่เป็นวันแห่งการเริ่มชีวิตคู่ ที่เหมาะกับคู่ของตัวเอง หรือคู่บ่าวสาวที่ไม่มีเวลาไปหาซินแส เพื่อเคาะวันดีให้

วันนี้ Amarin Horoscope ได้รวบรวม ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567 วันมงคลมาไว้ให้แล้ว เป็นวันดิถีเรียงหมอนหรือดิถีแมลงปอ ตามความเชื่อของคนสมัยก่อน ว่าเป็นวันมงคลสมรสสำหรับคู่บ่าวสาว เป็นวันแห่งการเริ่มชีวิตคู่ เป็นกุศโลบายเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ด้วยความหมายที่ดี

ฤกษ์แต่งงานนี้ เป็นเพียงความเชื่อว่าในการเลือกวันจัดงานแต่งงานเท่านั้น หากต้องการดูฤกษ์มงคลที่เหมาะกับทั้งคู่มากขึ้น ทางคู่บ่าวสาวต้องนำ วัน เดือน ปีเกิด ของทั้งคู่ไปดูฤกษ์อีกครั้ง อาจจะใช้เป็นวันใกล้เคียงกับฤกษ์มงคลที่เรามีให้ เพื่อตามสะดวกของแต่ละคู่ได้มากขึ้น

weddingday

ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567

  • วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567
  • วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567
  • วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
  • วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
  • วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567

 

สำหรับ ฤกษ์แต่งงาน เดือนมิถุนายน 2567 เป็นหนึ่งในวันมงคลที่หลายคนยึดตรงกัน อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาด จากการจองสถานที่ทับซ้อนกับคู่อื่นได้ ทางที่ดีแล้วควรจองสถานที่จัดงาน ตั้งแต่เนิ่น ๆ อีกทั้งยังมีขั้นตอนอื่นที่ต้องเตรียมการอีกด้วย เพราะฤกษ์ดีมักจะตรงกับคู่แต่งงานหลายคู่ที่กำลังเตรียมการค่ะ

advertisement

Powered by amarintv

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด