หมอช้าง ทำนายดวง 5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567

5 มิ.ย. 67

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง 5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567 แต่ละราศีเป็นอย่างไร การงานการเงินเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ต้องดู!

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยคำทำนายดวง 5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยได้ทำนายไว้ดังนี้

5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567

  • อันดับที่ 1 ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 16ก.ค.)
  • อันดับที่ 2 ราศีตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)
  • อันดับที่ 3 ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)
  • อันดับที่ 4 ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)
  • อันดับที่ 5 ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

morchang


โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิดเผยคำทำนายดังกล่าวผ่านทาง Youtube ผ่านคลิป "ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.58 | ดวงชะตาเดือนมิถุนายน 2567 | ราศี...ดวงเศรษฐีหน้าใหม่" ได้ระบุคำทำนายของแต่ละราศีไว้ดังนี้

อันดับที่ 1 ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 16ก.ค.)
เป็นราศีที่ดวงดาวมีพลังงานดีเงินปัง ช่วงที่ผ่านมามีเรื่องเตือนเยอะ มีความเครียด แรงกดดัน เรื่องส่วนตัว ปัญหา-ความวุ่นวายต่างๆ เข้ามาเยอะมาก แต่ว่าเดือนมิถุนายนนี้ โดยเฉพาะกลางเดือนไปแล้ว จะกลายเป็นราศีดวงดาวจะส่องสว่างในเรื่องการงาน มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการวางแผน การตลาด การเจรจา ค้าขาย ติดต่อ นำเสนอ พรีเซนต์ทั้งหลาย ราศีเมถุนจะเป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามา

ดวงดาวในเรื่องของการเงิน เรื่องของโชคลาภ เรียกได้ว่าเดือนนี้จัดเต็ม ใครที่รอลุ้นอะไรที่มีความเสี่ยง ก็ถือว่าจะมีโอกาส มีความสำเร็จที่ดี และยังมีข่าวดีเรื่องของความรัก ใครที่ยังโสดอยู่ คุณเป็นราศีที่เสน่ห์แรงมากเป็นพิเศษ แต่ใครที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะกลายเป็นปัญหาเรื่องมือที่ 3 หรือคนที่เข้ามาพร้อมกันหลายๆคน แต่ถ้าหากโสดอยู่ ถึงเวลาสวยหล่อเลือกได้

 

อันดับที่ 2 ราศีตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)
เป็นราศีที่ดวงเปลี่ยนทิศ มีข่าวดีจากแดนไกล ถ้าเป็นเรื่องการเงิน จะมีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า จังหวะดวงดาวการเงินแข็งแรง มีพลัง หลังจากก่อนหน้านี้มีความวุ่นวาย มีความเปลี่ยนแปลง มีความไม่แน่นอนเกิดขึ้น แต่ว่าหลังกลางเดือนไปแล้ว ราศีตุลจะมีดาวการเงินสุกสว่าง โอกาสได้เงินก้อน มีรายได้เพิ่มเติม จะมีเข้ามา

เคล็ดลับอย่างหนึ่งคือ เป็นราศีที่เหมาะกับโชคที่ไกลๆ ติดต่อลูกค้าที่ไกลๆ หรือต่างประเทศไกลๆ ในดวงจะทำให้เกิดโอกาสหรือข่าวดีเข้ามา อาจจะเน้นเดินทางไกล ประชุม สัมมนา ก็ส่งผลดี อาจจะส่งผลดีเรื่องความรักระหว่างเดินทางด้วย ใครที่ยังโสดอยู่ ระหว่างการเดินทางอาจจะพบเจอผู้คนระหว่างเดินทาง คนมีคู่แล้วในช่วงนี้ก็อาจจะมีทริปพิเศษที่ได้ฮันนีมูนแบบครอบครัวหรือสองต่อสองด้วย

 

อันดับที่ 3 ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)
มีดวงเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ มีข่าวดีรอบด้าน ฝ่าฟันมรสุมหลายอย่างเข้ามา แต่ในเดือนมิถุนายนนี้เป็นจังหวะที่ดวงดาวมีพลัง มีข่าวดีโดยเฉพาะเรื่องการเงิน เป็นราศีที่ดาวการเงินมีความมั่นคง มีโอกาสที่ดีทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษเข้ามามากขึ้น หรืออาจจะออกรถใหม่ มีโอกาสได้บ้านใหม่ ได้ที่อยู่ใหม่ ในเดือนนี้จะเป็นจังหวะและโอกาสที่ดีเข้ามามากๆ หรือใครตั้งใจร่วมหุ้น ลงทุน หาหุ้นส่วนธุรกิจ ดวงดาวมีข่าวดีเข้ามาเช่นกัน

 

อันดับที่ 4 ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)
ชาวพฤษภในเดือนนี้ถือเป็นดวงโภคทรัพย์เพิ่มพูน จะได้จับเงินก้อนโต ถือได้ว่าเป็นราศีที่มาแรงต่อเนื่อง ดวงที่แรงที่เด่นจะเป็นเรื่องของการเงิน มีโอกาสเรื่องการเงิน ได้หยิบจับเงินก้อน ทรัพย์สิน มีโอกาสจากรายได้ที่เข้ามาจัดเต็ม รายได้พิเศษ รายได้จร มีเข้ามาพร้อมกันหลายทาง เป็นราศีที่มั่งคั่งร่ำรวยในเดือนนี้

ในเรื่องของความรักอาจจะไม่ได้แรงเหมือนช่วงที่ผ่านมา แต่ก็เป็นความต่อเนื่องในการสานความสัมพันธ์ หรือ แม้กระทั่งในเรื่องอื่นๆ เช่น การทำงาน เจรจาติดต่อ ที่ลงทุนไปก่อนหน้านี้ จะได้ยินข่าวดีเข้ามา หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้

 

อันดับที่ 5 ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. - 14 พ.ค.)
ดวงงานธุรกิจขาขึ้น เป็นตัวเต็งแห่งความสำเร็จ ในช่วงเดือนนี้ของชาวเมษ มีดวงดาวที่สำคัญ คือ ดาวอังคารโคจรมาเป็นเกษตร เป็นดาวประจำตัวผู้ที่เกิดราศีเมษ ทำให้ดวงมีพลัง เรื่องงานมีความสำเร็จ ก้าวหน้าที่ดีเกิดขึ้น เป็นที่มองเห็นของผู้ใหญ่ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการโปรโมตที่ดี

แต่ด้วยความที่ดวงดาวประจำตัว อาจะจะส่งผลเสียต่อตัวเอง อาจจะมีเรื่องหงุดหงิดใจร้อน หรือเรื่องไม่ค่อยได้ดั่งใจ ที่เด่นคือเรื่องงานที่ต้องอาศัยการพูด การสื่อสาร อาชีพที่ต้องพูดเยอะๆ เช่น อาชีพเซลส์, อาชีพนายหน้า, อาชีพตัวแทน อาชีพที่เจรจาเยอะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลดี ปิดการขายได้ ยอดขายปัง การเงินดี ผลตอบรับที่ดี

 

ที่มา : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา , Youtube

advertisement

Powered by amarintv

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด