“TEIN ประเทศไทย” เปิดตัวครั้งแรก ฉลองครบรอบ 10 ปี

29 เม.ย. 67

บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ TEIN ผลิตภัณฑ์ช่วงล่างคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ในวาระฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมประกาศเปิดตัวในฐานะ “TEIN ประเทศไทย” พร้อมย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ขยายคลังสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ เผยแผนจัดตั้งโรงงานผลิตและประกอบในประเทศไทยภายในระยะเวลา 2 ปี ตั้งเป้าหมายเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าแห่งภูมิภาคเอเชีย

คุณฟูจิโมโตะ โยชิโอะ กรรมการผู้จัดการระดับอาวุโส และผู้ร่วมก่อตั้ง TEIN Worldwide กล่าวเปิดตัวว่า “เราขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งที่ทุกท่านมาร่วมการเปิดตัวครั้งแรกของ TEIN ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ นับเป็นระยะเวลา 10 ปี ที่ TEIN Japan, ATP Motorsport, AJ Automotive และ TEIN Master Shop ได้จับมือร่วมกันก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไทย สำหรับทิศทางของ TEIN ประเทศไทย ในอนาคต ทางกลุ่ม TEIN กำลังให้ความสำคัญและมุ่งเน้นไปที่ตลาดประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย

TEIN

กลยุทธ์หลัก 3 ประการ ได้แก่

  1. สร้างฐานการผลิตและประกอบในประเทศไทย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ TEIN ทั้งหมดที่นำเข้าในประเทศไทยนั้นมีปัจจัยด้านภาษีที่ส่งผลต่อราคาจำหน่าย ทาง TEIN จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ นอกจากนี้ ประเทศไทยยังมีความพร้อมและศักยภาพในการเป็นผู้ผลิตและการประกอบ
  2. พัฒนาผลิตภัณฑ์ช่วงล่างรุ่นต่างๆ โดยสร้างทีมพัฒนาในประเทศไทย การออกแบบและการผลิตที่ตอบโจทย์สำหรับรถยนต์รุ่นต่างๆ ให้สอดรับกับการเติบโตสำหรับตลาดรถยนต์ในภูมิภาคอาเซียนและโอเชียเนียมากขึ้น เน้นเพิ่มความรวดเร็วในการผลิตเข้าสู่ตลาด ทั้งสำหรับรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ยุโรป รถยนต์ไฟฟ้า (BEV) รถยนต์ไฮบริด (PHEV) และอื่นๆ
  3. การเสริมสร้างบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการจัดการด้านการตลาด


คุณมูเลียดี้ บูดิ เทรียสโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับในประเทศไทยนั้น บริษัท เทอิน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้ามาตั้งแต่ปี 2557 และวันนี้พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในนาม “TEIN ประเทศไทย” โดยปัจจุบันนี้เรามีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 400 ราย แบ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง 244 ราย ภาคใต้ 58 ราย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 70 ราย และ ภาคเหนือ 33 ราย ยังคงมีแผนการขยายตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาด และสอดรับกับกลยุทธ์ด้านการเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านบริการหลังการขายในอนาคต”

TEIN ประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วย โช้คอัพช่วงล่างรถยนต์ สปริงโหลดรถยนต์ และกล่องควบคุมการปรับโช้คอัพไฟฟ้าภายในห้องโดยสาร ครอบคลุมรถยนต์มากกว่า 160 รุ่น พร้อมคลังสินค้าขนาดใหญ่รองรับผลิตภัณฑ์ มีแผนจัดตั้งโรงงานผลิตและประกอบในประเทศไทยภายในระยะเวลา 2 ปี ตั้งเป้าหมายสู่การเป็นศูนย์กลางการผลิตและกระจายสินค้าในภูมิภาคเอเชียในอนาคต

TEIN

ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ TEIN

  • โช้คอัพ ENDURA PRO & ENDURA PRO PLUS : โช้คอัพที่มาพร้อมโครงสร้างโช้คในแบบของเดิมติดรถ แต่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบ Hydraulic Bump Stopper (H.B.S) ซึ่งช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและความทนทาน โดย ENDURA PRO PLUS สามารถปรับค่าความนิ่ม-แข็งของโช้คได้ ส่วน ENDURA PRO ปรับค่าความนิ่ม-แข็งของโช้คที่เหมาะสมมาจากโรงงานแล้ว ซึ่งออกแบบมาให้สามารถรองรับจับคู่ร่วมกับสปริงโหลด S-TECH และ H-TECH ได้หลากหลาย
  • โช้คอัพ STREE ADVANCE Z : โครงสร้างแบบ Zeal (ระบบปิด) รองรับระบบ EDFC สามารถปรับระดับความนุ่ม-แข็ง ได้ 16 ระดับ เพิ่มความยืดหยุ่นได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งได้รับความนิยมจากเหล่ารถซิ่งแนวสตรีท
  • โช้คอัพ FLEX Z : โครงสร้าง Twintube แบบ Zeal (ระบบปิด) รองรับระบบ EDFC สามารถปรับความสูง-ต่ำได้ตามต้องการแบบสไลด์กระบอก มาพร้อมระบบปรับความหนืด 16 ระดับ ถูกออกแบบเพื่อช่วยการเกาะถนนได้ดีขึ้น สำหรับผู้ชื่นชอบแนวสปอร์ต เหมาะกับผู้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงหรือขับขี่ในระยะทางไกลๆ
  • โช้คอัพ 4x4 DAMPER SPORT : โช้คอัพยกสูง เพิ่มความสูงให้ตัวรถ 20-40 มิลลิเมตร เพื่อรถออฟโรดพร้อมลุยทุกสภาพถนน เพิ่มสมรรถนนะทั้งทางเรียบและทางขรุขระ สามารถปรับระดับความนุ่ม-แข็ง ได้ 16 ระดับ พร้อมระบบ Hydraulic Bump Stopper (H.B.S)

TEIN

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม