หลักสูตรแรกในไทย Bangkok Drift Alpha-1 Race รับสมัครคนชอบดริฟต์

19 เม.ย. 67

หลักสูตร Bangkok Drift: Alpha-1 Race หลักสูตรสร้างสรรค์และพัฒนานักแข่งรถ เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็กและรถแข่งความเร็วสูง เรียนรู้และพัฒนาทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขันอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน บนพื้นฐานของความปลอดภัย เพื่อโอกาสก้าวไปสู่มืออาชีพ ไปจนถึงเป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศและต่างประเทศ

สำหรับการเรียนจะมีเป็นทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติกับนักแข่งรถผู้มากประสบการณ์จริงในสนามจริง กับอาจารย์พิเศษ คุณเอ็ม อรรถพล และ คุณพีท ทองเจือ

โครงการฝึกอบรมหลักสูตร Bangkok Drift: Alpha-1 Race พัฒนานักแข่งรถ เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้เรียนได้เข้าถึงและเรียนรู้ทักษะ เทคนิค โดยกูรูซึ่งเป็นนักแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็ก และรถแข่ง ความเร็วสูง ผู้มากประสบการณ์โดยตรงกับในการแข่งขันทุกในสนามแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ

bangkokdriftanddrivealpha_3

ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขัน และมีโอกาสที่จะสามารถพัฒนาศักยภาพ จนสามารถขับขี่แข่งขันในสนามแข่งขันจริงได้อย่างปลอดภัย 

นอกจากนี้แล้วผู้เรียนที่มีความชื่นชอบ มีใจรักในกีฬาชนิดนี้ อาจก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น หรือพัฒนาไปสู่นักกีฬาระดับมืออาชีพที่สามารถเข้าแข่งขันเพื่อเป็นตัวแทนของประเทศในการแข่งขันระดับชาติ หรือระดับโลกต่อไปในอนาคต

วัตถุประสงค์เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้การเรียนการสอนจากการขับแข่งมาพัฒนาศักยภาพ ความสามารถในการขับแข่งในสนามแข่งขัน และการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่างปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐาน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการรับมือกับสถานการณ์การขับขี่ที่ไม่พึงประสงค์ ในสถานการณ์ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุในทางสาธารณะ และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน

สำหรับกิจกรรมสานความสัมพันธ์ มีคอนเสิร์ต ปาร์ตี้ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินและเซเลบริตี้มากมาย เพื่อโอกาสในสร้างคอนเนคชั่นกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายวงการ

bangkokdriftanddrivealpha_4bangkokdriftanddrivealpha_5

โดยจะมีการจัดทริปแรลลี่ต่างจังหวัด พร้อมการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนน ดังนี้
Circuit ที่แก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน / Outing ที่บุรีรัมย์ 2 วัน 1 คืน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร Bangkok Drift: Alpha-1 Race รุ่น 1 โดยเรียนทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ ทั้งหมด 9 สัปดาห์ เริ่ม 1 มิถุนายน – 3 สิงหาคม 2567 (รวมทริปแรลลี่ต่างจังหวัด 2 ครั้ง และพิธีเปิด / พิธีปิดหลักสูตรฯ)

ค่าเรียนตลอดหลักสูตร ราคา Early Bird (เริ่มสมัคร 1 - 30 เมษายน 2567) เพียง 129,000 บาท จากราคาปกติ 140,000 บาท

สมัครได้แล้ววันนี้ทาง https://forms.office.com/r/FFW5uQAsP3?origin=lprLink
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: https://line.me/ti/p/k-7ENpLqyM
FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=61558117014557&mibextid=LQQJ4d

bangkokdriftanddrivealphabangkokdriftanddrivealpha_2
bangkokdriftanddrivealpha_1

#BangKokDrift
#BangKokDriftAlpha1Race
#มาดริฟต์มาไดรฟ์

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม