ส่อง 5 รถหรู มูลค่านับ 100 ล้าน ใน MV “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY)”

7 ก.พ. 67

แอ็คมี่- DoubleDeep ปล่อยซิงเกิลใหม่ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY)” เพลงร็อคซาวด์ดีไซน์ล้ำ ที่สอดแทรกปรัชญาสอนใจแบบเจ็บลึกตามชื่อเพลง พร้อมสร้างความฮือฮาขึ้นแท่นเป็นมิวสิกวิดีโอ (MV) สุดแพงแห่งปี เพราะยกทัพ Super Props สุดแพงสุด Luxury รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท มาใช้เป็นพร็อพส์เข้าฉาก จนต้องจัดบอดี้การ์ดมาเฝ้า ไม่ว่าจะเป็น ไฮเปอร์คาร์-ซูเปอร์คาร์-ลักซ์ชูรีคาร์ ที่มีทั้ง Porsche, Bentley, McLaren นาฬิกาหรู Richard Mille, Patek Phillippe, Rolex รวมถึง Accessory ราคาแพง และกระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักล้าน ตามคอนเซปต์ของเพลง “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง” วันนี้ถือโอกาสพาไปส่องรถหรูทั้ง 5 คันที่นำมาเข้าฉากใน MV ที่มีมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

831391เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY) MV

McLaren 765LT

รถซูเปอร์คาร์จากแดนผู้ดี ที่มีเพียง 765 คันในโลกเท่านั้น มาพร้อมดีไซน์ภายนอกมีลักษณะเหมือนยานอวกาศ มีน้ำหนักเบา การขับขี่ที่ดุดันจากเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ทำให้มีพละกำลังสูงสุด 765 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 800 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารพื้นรถและเบาะใช้คาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบามาก ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 48 ล้านบาท

mclaren-765lt

Bentley Flying Spur First Edition W12

รถตัวท็อปดีไซน์สุดล้ำสมัยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากรถต้นแบบ EXP100 GT ขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยมีเครื่องยนต์ W12 ขนาด 6.0 ลิตร มีพละกำลังสูงสุด 635 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 900 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารนั่งได้สบายพร้อมด้วยวัสดุคุณภาพในระดับหรูหราประณีตผสมผสานระบบไฮเทคต่าง ๆ ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 25,990,000 บาท

bentley-flying-spur-first-edi

Bentley Flying Spur V8

ซีดานสุดหรูระดับไฮคลาส มีดีไซน์ที่หรูหราผสมผสานความโฉบเฉี่ยวและความคล่องตัว ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ พละกำลังสูงสุด 542 แรงม้า และมีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 770 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารทำจากวัสดุคุณภาพสูงจากคาร์บอนไฟเบอร์ผสมผสานลายไม้หรู สุดคลาสสิก เบาะนั่งสามารถปรับนวด-ปรับอุณหภูมิได้ และออฟชั่นสุดว้าวอีกมากมาย ถือเป็นรถเก็บสะสมของ คนรัก Luxury Car เนื่องจากรถรุ่นนี้ไม่มีการผลิตออกมาแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 18 ล้านบาท

bentley-flying-spur-v8

Porsche 718 Cayman GT4

รถสายหล่อแม้จะตัวเล็กแต่ขุมกำลังไม่เล็ก มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4.0 ลิตร NA flat-six มีพละกำลังสูงสุด 493 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร และมีการใช้วัสดุ Reinforced Plastic Carbon Fiber ความแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มาพร้อมหลังคาประทุนน้ำหนักเบาพับเก็บลงภายใต้ฝากระโปรงท้ายได้อย่างรวดเร็ว ภายในห้องโดยสารเรียบหรูดูแพงมาพร้อมกับวัสดุคุณภาพระดับ Premium ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9 ล้านบาท

porsche-718-cayman-gt4

Porsche Cayenne Platinum Edition

รถรูปทรงเท่พร้อมดึงดูดทุกสายตา ดีไซน์สุดประณีตและผสมผสานความหรูหรา มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Cayenne E-Hybrid มีพละกำลังสูงสุด 462 แรงม้า หรือ 340 กิโลวัตต์ แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 700 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารดีไซน์ที่สัมผัสถึงความหรูหรา มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง Aluminium Interior Package และชิ้นงานภายในสีเงิน Silver-Coloured Trims ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 8.9 ล้านบาท

porsche-cayenne-platinum-edit

ตามไปชมเพลง “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY)” ซิงเกิลล่าสุด พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดแพง โดยเฉพาะรถยนต์สุดหรูที่หาดูได้ยากบนท้องถนน จาก แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี และ แชมป์-ธนัช เมทะนะยานนท์ แห่งวง DoubleDeep ภายใต้สังกัด Great Begins Records ได้ที่ https://youtu.be/ZBfM4wOFZRk และสามารถรับฟังได้ทาง Music Streaming ทั้ง JOOX, Spotify, iTunes, Deezer, YouTube Music, Tidal และอื่น ๆ

advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม