คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ทแลนด์มาร์คแห่งใหม่

29 ม.ค. 67

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ทแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เชื่อมั่นศักยภาพลาดกระบังศูนย์กลางความเจริญกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก 

นายเบรนดอน พาร์ทริดจ์ (Brendon Partridge) ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ในประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพของลาดกระบัง ที่ถือเป็นศูนย์กลางความเจริญครบวงจรของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก โดดเด่นด้วยการเป็นจุดเชื่อมต่อด้านการคมนาคมของประเทศสู่นานาชาติ และการเป็นย่านอุตสาหกรรมที่สำคัญ สถานศึกษา ที่อยู่อาศัย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เหล่านี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่าโรงแรมในเครือ  คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งใหม่ล่าสุดนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งนักเดินทางต่างประเทศ และชาวไทย และจะสามารถเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดในย่านลาดกระบัง”   

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นโรงแรมขนาดใหญ่แต่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองกับผู้เข้าพัก ด้วยบรรยากาศแบบสไตล์รีสอร์ทชานเมืองที่สุดแสนร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ  ออกแบบภายใต้คอนเซปต์บ้านริมน้ำ ที่หยิบยกเสน่ห์วิถีชีวิตของชุมชนริมคลองประเวศบุรีรมย์ที่อยู่ติดโรงแรมมาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบครั้งนี้ พร้อมด้วยรายละเอียดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ได้แก่ 

  • ห้องพัก ถูกออกแบบอย่างสวยงาม จำนวนกว่า 468 ห้อง แบ่งเป็น 10 ประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพักทุกกลุ่ม
  • ร้านอาหาร ประกอบไปด้วยห้องอาหารหลัก 4 ห้อง ได้แก่ Chon-Som Restaurant (ร้านอาหารช้อนส้อม) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติ มีบริการบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม รังสรรค์เมนูสุดพิเศษโดยทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ และร้าน Big Bite Burger เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 – 23.00 น. ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ สเต็ก สลัด และไอศกรีม ในบรรยากาศการตกแต่งแบบย้อนยุคสไตล์อเมริกัน ยังมีคาเฟ่และบาร์สุดชิค The Lobby Deli ที่ชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติกับวิวสระว่ายน้ำแบบพาโนรามิค ที่มีบริการกาแฟและเบเกอรี่สุดแสนอร่อย รวมถึงเครื่องดื่มเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์และอาหารตลอดวัน พร้อมรับฟังดนตรีสด ในทุกค่ำวันเสาร์ และอาทิตย์ มาเติมความสดชื่นที่บาร์ริมสระว่ายน้ำสุดชิค Swim up Pool Bar กับเมนูอาหารว่าง และเครื่องดื่ม
  • ห้องประชุมและจัดเลี้ยง ที่ให้บริการสถานที่จัดงานประชุม และสัมมนาที่ครบครัน ด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่ถึง 800 ตารางเมตร ที่ตอบโจทย์กิจกรรมทุกประเภท อาทิ งานแต่งงาน, งานเลี้ยงสังสรรค์, จัดประชุมธุรกิจ และยังมีห้องประชุมอีก 7 ห้อง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการจัดงานหรือกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำเอ้าท์ ดอร์ ขนาดใหญ่ความยาว 40 เมตร ฟิตเนสเซ็นเตอร์อุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย ให้บริการตลอด 24 ชม. รวมถึงร้านสปา LET’S RELAX SPA ตลอดจนร้านขายของฝากเลื่องชื่อ Kanna ที่ช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจชุมชนด้วยการนำผลิตภัณฑ์ของชุมชนมาจำหน่ายเป็นของที่ระลึกสำหรับนักเดินทาง


โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท จึงตอบโจทย์สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทาง นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักกีฬา ตลอดจนผู้อยู่อาศัยในลาดกระบัง สำหรับนักเดินทางที่มองหาโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นสะดวก สบาย สงบ และครบครัน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ครบครันที่สุด ในฉบับวิถีชีวิตชุมชนริมคลองได้ที่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท สนใจจอง และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.courtyardbangkoksuvarnabhumiairport.com 

advertisement

บ้านและสวน คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด