GS BATTERY จับมือ ตำรวจทางหลวง ร่วมดูแลคนไทยเดินทางไกลช่วงเทศกาลปีใหม่

25 ธ.ค. 66

บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจแบตเตอรี่รถยนต์ในไทยมากว่า 60 ปี นำโดย คุณสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณวิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดฯ สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” ร่วมสนับสนุน กองบังคับการตำรวจทางหลวง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 สนับสนุนนโยบายภาครัฐลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ ให้คนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาช่วงวันหยุดยาวเทศกาลขึ้นปีใหม่สงกรานต์อย่างปลอดภัย

2gsbat~1_0

โครงการ "GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง"

เป็นกิจกรรมส่งมอบความสุขและอำนวยความสะดวก รวมถึงการรณรงค์เพิ่มความปลอดภัยให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ โดยทาง GS BATTERY ได้ร่วมสนับสนุน แบตเตอรี่รถยนต์ จำนวน 20 ลูก เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินสำหรับผู้ใช้รถ รวมถึงน้ำดื่มจำนวนกว่า 10,000 ขวด และ ผ้าเย็น 2,000 ผืน โดยมี พล.ต.ต.คงกฤช เลิศสิทธิกุล ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง เป็นผู้รับมอบ ดำเนินการกระจายให้กับหน่วยบริการตำรวจทางหลวง กว่า 205 จุดทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้บริการพัก ณ จุดพัก

3gsbat~1_0

กิจกรรมพิเศษ GS BATTERY TROOP

ซึ่งในปีนี้ทาง GS BATTERY ยังจัดให้มีกิจกรรมพิเศษ กับขบวน GS BATTERY TROOP เพื่อเข้าถึงและอำนวยความสะดวกให้ ประชาชนกลุ่มคนใช้รถยนต์ในการเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ด้วยการ แจกน้ำ ผ้าเย็น และให้ความรู้เรื่องความพร้อมของแบตเตอรี่ในการเดินทาง และถ้าหากผู้ใช้รถประสบปัญหาแบตเตอรี่รถหมด โทรหา GS พร้อม กด 1380 ทั่วประเทศ ทาง GS พร้อมให้บริการแบตเตอรี่เดลิเวอรี่ถึงที่หมายภายใน 30 นาที ทุกพื้นที่ที่ให้บริการ โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00 – 19.00 น. ทั่วไทย เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ เพื่อเสริมความมั่นใจในการเดินทางของผู้ใช้รถได้อุ่นใจไปอีกขั้น จาก GS BATTERY

4gsbat~1_0

ขบวน GS BATTERY TROOP จะร่วมรณรงค์ จุดพักรถ ขาออก และขาเข้า 3 เส้นทางสำคัญ ในวันที่ 29 และ 30 ธันวาคม 2566 นี้ ประกอบด้วย
จุดที่ 1 จุดพักรถ วังน้อย สายเหนือ อีสาน
จุดที่ 2 จุดพักรถ มอเตอร์เวย์ ชลบุรี
จุดที่ 3 จุดพักรถ วังมะนาว สำหรับเดินทางสู่ภาคใต้

สำหรับผู้ขับขี่รถ หากรู้สึกง่วงขณะเดินทาง หรือเจอรถติดมีอาการอ่อนล้าในการขับขี่ ทางกองบังคับการตำรวจทางหลวง ยังมีบริการห้องพักฟรี เมื่อผู้ใช้รถต้องการพักผ่อน สามารถจองห้องพัก ณ จุดบริการทางหลวง ได้ที่ www.booking.hwpdth.com โดยมี GS BATTERY สนับสนุนสิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ในห้องพักอีกด้วย

12

โครงการดีๆ รับปีใหม่ 2567

โครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” เป็นอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่ GS BATTERY ได้มอบความอุ่นใจตอบแทนสู่สังคมไทยให้ได้ท่องเที่ยวหรือกลับบ้าน เพื่อเติมพลังอึด! ให้พร้อมรับปีใหม่ 2567 และผู้ใช้รถใช้ถนนที่สนับสนุน GS BATTERY ตลอดมากว่า 60 ปี ทาง GS BATTERY เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสนับสนุนและรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ บนท้องถนน อำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด