คนร้ายข่มขืนโหด! พยายามฆ่าแม่บ้าน บีบคอจนสลบหวิดดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 61 เวลา 05.30 น. เกิดเหตุคนร้าย เป็นชายสวมหมวกไอ้โม่ง บุกใช้ไม้ตีเข้าที่ด้านหลังศีรษะของ นางสาววรารัตน์ คงธาร อายุ 44 ปีพนักงานของบริษัทเอกชนรับเหมาทำความสะอาด ภายในศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ขณะกำลังปั่นจักรยานออกจากบ้านไปทำงานที่ศาลากลางจังหวัด เหตุเกิดที่บริเวณพื้นที่หมู่ 2 บ้านหนองแก ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง เป็นคันนาห่างจากบ้านของนางสาววรารัตน์เพียง 50 เมตรเท่านั้น

จากการสอบปากคำนางสาววรารัตน์ ทราบว่า คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้าและสวมถุงมือมิดชิด ก่อนใช้ไม้ตีเข้าที่ด้านหลังศีรษะขณะกำลังปั่นจักรยานออกจากบ้าน ทำให้ล้มลง จังหวะนั้นคนร้ายได้ตามลงไปใช้มือบีบคอของตนพร้อมลงมือข่มขืน แต่ตนพยายามต่อสู้อย่างเต็มที่ จนสามารถกัดเข้าที่มือและสามารถกระชากไอ้โม่งที่ปิดบังใบหน้าของคนร้ายออกมาได้สำเร็จ คนร้ายจึงตัดสินใจเพิ่มแรงบีบที่คอ หวังให้ขาดอากาศหายใจจนตาย ตนจึงได้สลบไปและคนร้ายคิดว่าเสียชีวิตแล้วจึงทิ้งร่างไว้ และรีบหลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ

หลังคนร้ายหลบหนีไปแล้ว นางสาววรารัตน์ฟื้นขึ้นมาและรีบหยิบโทรศัพท์มือถือโทรหาผู้เป็นแม่ที่บวชเป็นแม่ชีอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง และโทรหาหัวหน้างานพร้อมแจ้งเหตุที่เกิดขึ้นให้ทราบ เพื่อให้ส่งคนมาช่วยเหลือเนื่องจากได้รับบาดเจ็บหลายแห่งจนไม่สามารถออกไปจากที่เกิดเหตุได้เอง กระทั่งหัวหน้างานรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปค้นหาใกล้จุดเกิดเหตุกระทั่งพบตัวผู้เสียหายและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลผลการตรวจในเบื้องต้นแพทย์พบว่ามีบาดแผลฟกช้ำหลายแห่ง กระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ มีเลือดออกภายในร่างกายและกระดูกคอร้าวเนื่องจากถูกของแข็งฟาด

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบปากคำ ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือนายต้อม ซึ่งมีศักดิ์เป็นเครือญาติกับผู้เสียหาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองขาวได้ติดตามจับกุมตัว และจับกุมนายต้อมได้ที่บ้านซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร ในเบื้องต้นนายต้อมยังคงให้การปฏิเสธ แต่เนื่องจากผู้เสียหายให้การยืนยันชัดเจน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายต้อมไปตรวจสอบดีเอ็นเอเทียบกับของผู้ก่อเหตที่พบบนตัวผู้เสียหาย ก่อนจะควบคุมตัวนายต้อมส่งดำเนินคดีในสอข้อหาคือข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเองและข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมนำตัวส่งฝากขังที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรีทันที

keyboard_arrow_up