“เจสซี่ วาร์ด” ช็อก ถูกโยงพัวพันเว็บพนันบอล ยันเป็นคนซื่อ รับงานไม่รู้ว่าผิด (คลิป)

จากกรณีศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นพนันบอล ได้ระดมปราบปรามจับกุมการลักลอบเล่นการพนันทายผลการแข่งขันฟุตบอลทั้งแบบทั่วไปและแบบออนไลน์อย่างเข้มข้น พร้อมได้ระบุถึงพริตตี้หรือเน็ตไอดอลต่าง ๆ สามารถวิพากษ์วิจารณ์การแข่งขันฟุตบอลได้ แต่ห้ามเชิญชวนให้มาเล่นพนันหรือโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ซึ่งขณะนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีการออกหมายเรียกพริตตี้และเน็ตไอดอลมารับทราบข้อกล่าวหาในความผิด พ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 แล้ว จำนวน 15 คน โดยให้มารับทราบข้อกล่าวหาที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ในวันที่ 20 มิ.ย.นี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงผลการจับกุม การลักลอบเล่นพนันฟุตบอล พร้อมเรียกพริตตี้สอบ

และในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย.) เวลาประมาณ 21.00 น. บช.น. จะออกตรวจสถานบริการที่จัดถ่ายทอดฟุตบอลผ่านทางวิดีโอในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อกำชับมาตรการให้สถานบริการรับทราบต่อไป

น.ส.สายธาร หวังประเสริฐ หรือ น้องเนย ภรรยาเก่ง ลายพราง

ขณะที่มีรายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับพริตตี้หรือเน็ตไอดอลที่ถูกออกหมายเรียก 15 คน มีเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง น.ส.เจสซี่ วาร์ด และน.ส.สายธาร หวังประเสริฐ หรือ น้องเนย ภรรยาเก่ง ลายพราง รวมอยู่ด้วย

ล่าสุด วันนี้ (13 มิ.ย. 61) น.ส.เจสซี่ วาร์ด นางแบบเน็ตไอดอล เปิดเผยว่า โพสต์ดังกล่าวตนได้โพสต์ไปเมื่อ 10 วันที่แล้ว โดยปกติตนก็รับงานเว็บบอลดังกล่าวเป็นประจำ ซึ่งตนก็เพิ่งทราบจากทีมข่าวว่าเป็นเว็บบอลผิดกฎหมาย จึงรีบโทรไปหาเว็บนั้นทันที เพื่อสอบถามว่าผิดกฏหมายหรือไม่ ซึ่งตนก็ยอมรับว่าซื่อ ไม่ทราบว่าเว็บนี้จะผิด เพราะในความคิดของตนมองว่า คนที่กดคลิกเข้ามาในเว็บเล่นเกมแล้วได้เงิน ตนก็ยังรู้สึกช็อกว่าสรุปแล้วผิดจริง ๆ หรือ

น.ส.เจสซี่ วาร์ด นางแบบเน็ตไอดอล

เมื่อถามว่าเตรียมตัวพบเจ้าหน้าที่อย่างไรบ้าง เจสซี่ ระบุว่า คงไม่เตรียมอะไรมาก เพราะตนจะเอาข้อเท็จจริงไปพิสูจน์ เอาความบริสุทธิ์ใจไปยืนยัน แต่คงยากที่จะทำให้เจ้าหน้าที่รู้ว่าตนไม่รู้จริงๆ โดยตนก็ได้ต่อว่าเว็บไปแล้วด้วยว่า ถ้าหากผิดต้องรับผิดชอบ เพราะตนไม่ทราบมาก่อนจริง ๆ ว่าผิด โดยเว็บก็บอกปัดว่าเดี๋ยวค่อยคุยกันอีกครั้ง

เจสซี่ กล่าวต่อว่า หากทราบก่อนว่าผิดจริง ๆ ตนก็จะไม่รับแน่นอน เพราะว่าทำให้เสียประวัติมาก ตอนนี้วิตกนิดหน่อย ไม่รู้จะพูดอย่างไรให้คนเข้าใจ แต่ก็คงไม่ถึงขั้นต้องปรึกษาทนายความ โดยจะขอไปชี้แจงด้วยความบริสุทธิ์ใจ ตอนนี้เข็ดมาก ถ้าเป็นเว็บบอลก็จะไม่รับแล้ว ส่วนตัวไม่อยกให้ครอบครัวทราบเพราะกลัวเป็นกังวล ต่อไปนี้จะต้องยิ่งกลั่นกรองงานให้มากกว่าเดิมที่สุด เพราะก่อนหน้านี้ก็เมจิกสกินที่ตัวเองไม่ได้กรองงาน แล้วมาเจอเว็บบอลที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ก็มาโดนอีก

keyboard_arrow_up