รายการบันเทิง ดูเพลิน

ชีพจรลงพุง

เข้าทุกซอกบุกทุกซอย กับร้านอาหารใหญ่น้อยที่อร่อยทั้งรสชาติ เด็ดขาดทั้งหน้าตา พร้อมด้วยสองพิธีกรนักชิม

ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2

ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2 สุดยอดควิซโชว์แนวใหม่ ที่จะชวนคุณมา”ล้มทั้งยืน” กับการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้น และเร้าใจสุดๆ เพราะเวทีนี้ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้!! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ฅ.คน ขั้นเทพ เอ็กซ์ตรีม

ฅ.คน ขั้นเทพ เอ็กซ์ตรีม

พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour

อีกครั้งกับการออกเดินทางไปมอบข้อคิดในทุกแง่มุมของความรัก และความสัมพันธ์ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับนักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศ ของ พี่อ้อย-พี่ฉอด “เพราะปัญหาหัวใจในวัยเรียน เป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ”

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว

เมื่อการให้คำปรึกษาเรื่องความรักไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในวิทยุ… พบกับ พี่อ้อย-พี่ฉอด กับการออกเดินทางไปปรึกษาปัญหาความรักหลากรูปแบบ ให้กับคนทางบ้านกันแบบ ตัวต่อตัว พร้อมแชร์ทุกมุมมอง ให้เกิดรอยยิ้ม และซับน้ำตาไปพร้อมกัน “หัวใจน้องพัง…พี่ช่วยฟังได้”

งานประกาศรางวัล Daradaily Award ครั้งที่ 8

งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Daradaily Award ครั้งที่ 8 บนเส้นทางพรมแดง การรวมตัวของเหล่าดาราสู่ห้วงจักรวาลแห่งความบันเทิง ใครคืออินฟินิตี้สตาร์ ที่จะถูกกล่าวขานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ถ่ายทอดทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 วันที่ 12 มิ.ย.62 เวลา 22.30 น.

The Love Machine วงล้อลุ้นรัก

The Love Machine วงล้อลุ้นรัก เดทติ้งเกมโชว์หนึ่งเดียวกับกลไกขนาดยักษ์ รายการที่ให้คุณหมุนวงล้อลุ้นรักจนเจอคนที่ใช่ และเลือกในแบบที่คุณชอบ พบกันทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.30 น.

เปิดกรุลี้ลับ

เปิดกรุลี้ลับ เปิดกรุเรื่องเล้น มุมลับ ของสะสมสุดพิศวงของเหล่าคนดัง พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ลี้ลับ ความเชื่อ และปาฏิหาริย์ รวมถึงพาไปสักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่แขกรับเชิญศรัทธา ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง โจรขโมยใจ (Steal Heart)

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง โจรขโมยใจ (Steal Heart)   เมื่อโจรนักล้วงกระเป๋าสาว ที่ต้องโคจรมาเจอกับหนุ่มแสนดี และโชคชะตาที่ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันหนีการตามล่า ความวุ่นวายและความผูกพันจึงเกิดขึ้น ในที่สุดเขาจะเปลี่ยนแปลงเธอหรือเธอจะเปลี่ยนแปลงเขา

Singer Auction เสียงนี้มีราคา

Singer Auction เสียงนี้มีราคา เกมโชว์แข่งขันร้องเพลงสุดดุเดือด ใครจะแย่งชิงเสียงร้องที่ดีที่สุด และคว้าเงินประมูลกลับบ้านไป ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น.

สัตว์อลวน คนอลเวง

สัตว์อลวน คนอลเวง เรื่องราวความน่ารักและความฉลาดของสัตว์หลากหลายชนิด รวมทั้งเผยเทคนิคการแก้ไขปัญหาพฤติกรรมของสัตว์ต่างๆ ที่คุณไม่เคยพบมาก่อน โดยเทคนิคเหล่านี้ผู้ชมสามารถนำมาปรับใช้กับสัตว์เลี้ยงที่บ้านได้ด้วย ทำให้ได้มุมมองและความเข้าใจในโลกของสัตว์มากขึ้น

มิกเกะ โก เจแปน (Mikke Go Japan)

มิกเกะ โก เจแปน (Mikke Go Japan) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น.

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง องค์หญิงสวมรอย Untouchable Lovers

เอเชียนซีรีส์ดัง เรื่อง องค์หญิงสวมรอย Untouchable Lovers องค์หญิงผู้ลุ่มหลงอยู่ในกามโลกี กับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว สายลับกับภารกิจสร้างความแตกแยก อำนาจ เล่ห์เกล การชิงไหวชิงพริบ ความรัก พบกับความรักที่สุดพลิกผันที่มาพร้อมความขัดแย้งในการกู้ชาติ

34 หนังรอบดึก

34 หนังรอบดึก ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น.

เอเชียนซีรีส์ เรื่อง เลือดมังกรกู้ชาติ

เลือดมังกรกู้ชาติ  เมื่อบันทึกโบราณนำไปสู่การไขความลับของเมืองฉางซากับปริศนาที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

ธันเดอร์เบิร์ด ปฏิบัติการพิทักษ์โลก

Thunderbirds Are GO เป็น re-imagining คลาสสิกโดยใช้การผสมผสานระหว่าง CGI ที่ไม่เหมือนใคร ตื่นเต้นไปกับเรื่องราวของครอบครัวฮีโร่ เหล่าพี่น้องตระกูล Tracy ประกอบด้วย Scott, Virgil, John, Gordon และ Alan นักผจญภัยไม่กลัวตาย ได้รับการฝึกอบรมขั้นสูงบนเกาะ Tracy Island ซึ่งเป็นที่พักลับๆ ตั้งอยู่ในทะเลแปซิฟิก และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรลับเรียกกันว่า “หน่วยกู้ภัยโลก” เหล่าพี่น้องตระกูล Tracy พร้อมด้วยหน่วยรักษาความปลอดภัย Kayo และ Brains วิศวกรผู้กล้าหาญ พวกเขาจะถูกเรียกตัวไปปฏิบัติภารกิจทุกครั้งที่เกิดหายนะ พร้อมกับเครื่องจักรกลสุดมหัศจรรย์ ที่ใช้ในภารกิจช่วยชีวิตผู้คน นั่นคือ ยาน Thunderbirdsทั้ง 5 ลำ ที่ทันสมัย โดดเด่น มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น.

Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน

Win-Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นสร้างธุรกิจในฝันที่จะเติบโตไปกับสิ่งแวดล้อม และสังคมอย่างยั่งยืน ผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลมูลค่า 2,000,000 บาท เพื่อทำธุรกิจในฝันให้เป็นจริง. ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น.

เอเชียนซีรีส์ คู่รักยอดนักสืบ (When a Snail Falls in Love)

จี้ป๋าย (หวังข่าย) สุดยอดตำรวจฝ่ายสืบสวนประจำหน่วยปราบอาชญากรรมร้ายแรง และนักวิเคราะห์อาชญากร สวีสวี (หวังจื่อเหวิน) เด็กฝึกงานและคู่หูคนใหม่ของจี้ป๋าย พวกเขาทำงานด้วยกันแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นพวกเขาจะเข้ากันไม่ได้และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อพวกเขาต่างพิสูจน์ฝีมือของตนเองในการสืบคดีต่างๆ พวกเขากลับกลายเป็นคู่ที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ความสัมพันธ์ ระหว่างเขาและเธอก็ค่อยๆพัตนาขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะรู้ตัวจี้ป๋ายก็พบว่าได้ตกหลุมรักสาวเจ้า เข้าเต็มเปา แต่ดูเหมือนว่า สวีสวี จะไม่ได้คิดอะไร แต่นั้นเพราะเธอเก็บอาการเอาไว้นั้นเอง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ราวกับหอยทาก ก็ไม่ปาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป…การตามจับอาชญากรง่ายกว่าการจีบสาว อย่างนั้นหรือ ? ติดตามลุ้นทั้งความรักของพวกเขาและตื่นเต้นไปกับการสืบสวนจับกุมอาชญากรของคู่หอยทากและสิงโตได้ใน When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.30 น.

keyboard_arrow_up